Bồ Đào Nha là một Quốc gia phát triển và có mức sống đứng thứ 19 trên thế giới, Bồ Đào Nha là đất nước yên bình thứ 14 và toàn cầu hóa thứ 13 trên thế giới. Bồ Đào Nha là thành viên của Liên minh Châu Âu và Liên hiệp Quốc, đồng thời là thành viên sáng lập của Liên minh Latinh.

Với khẩu hiệu “Giống Bạn: Chúng tôi luôn đúng hẹn và chính xác” làm kim chỉ nam."

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt huyết, tận tâm, luôn phục vụ khách hàng với một tình thần cầu thị, đầy nhiệt huyết, với mong muốn được chia sẻ giúp đỡ. Đội ngũ cộng tác viên đa dạng, đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ, là những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, những cộng tác viên làm việc cho những tập đoàn lớn Chúng tôi Công Ty Dịch Thuật Chúc Vinh Quý, xin cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha. Có một điều mà chúng tôi luôn tự hào là sở hữu được những con người am hiểu về ngôn ngữ, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực chuyên ngành, hiểu được tinh thần nội dung của các bản dịch, chuyền tải chính xác về nội dung và thuật ngữ của tài liệu cần dịch thuật, và quan trọng hơn họ là những con người đầy kinh nghiệm, trách nhiệm, tình yêu trong công việc dịch thuật để đưa đến khách hàng những bản dịch tốt nhất và chất lượng nhất.

dich-thuat-tieng-bo-dao-nha.

Trong những năm qua, chúng tôi đã và đang thực hiện dịch thuật được rất nhiều các dự án lớn, cho các Doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư tại Việt Nam và nước ngoài.

+ Đối với các Doanh nghiệp: Dịch hồ sơ thầu, dịch các Báo cáo tài chính, dịch Đăng ký kinh doanh, dịch các dự án về Y tế, Ngân hàng, Tài chính… dịch thuật có công chứng nhà nước.

+ Dịch thuật hồ sơ cá nhân: Hồ sơ du học như học bạ, giấy khen, bằng cấp, sơ yếu lý lịch, những hồ sơ cá nhân, du học, du lịch,……..

+ Dịch hồ sơ:  Đăng ký kết hôn với người nước ngoài, dịch hồ sơ du lịch, thăm thân: sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hộ khẩu, hộ chiếu, hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm, visa.......

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi luôn tự tin rằng có thể cửng cấp chất lượng bản dịch tốt nhất, chất lượng nhất, chính xác nhất, trình bầy nội dung đẹp nhất và giá thành hợp lý cạnh tranh nhất.

Dịch thuật Công chứng Chúc Vinh Quý luôn là đối tác dịch thuật uy tín, chất lượng cho các Doanh nghiệp, Tập đoàn, Công ty, Chính phủ, các dự án lớn và các cá nhân trong nước và Quốc tế.

Quý khách có nhu cầu dịch thuật, hay nhu cầu về tư vấn, vui lòng hãy gọi cho chúng tôi để được nhận những ưu đãi về dịch thuật và để tư vấn miễn phí xin liên hệ ở khu vực Hà nội như sau:

Tel: 0916 187 189

Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội

Email:dichthuatcvq@gmail.com                www. dichthuatchucvinhquy.com

Xem ngay chi tiết dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha các chuyên ngành tại đây.Copyright 2017. All rights reserved by: http://dichthuatchucvinhquy.com/