Báo giá dịch thuật tiếng Nhật minh bạch và cạnh tranh

28/04/2023
admin
Báo giá dịch thuật tiếng Nhật minh bạch và cạnh tranh

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật hiện nay được nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm. Bởi đây là một giải pháp vô cùng tiện lợi cho khách hàng khi có những bản dịch chất lượng để phục vụ đàm phán với đối tác người Nhật. Vậy hiện nay giá thành của bản dịch tiếng Nhật là bao nhiêu? Cùng Chúc Vinh Quý báo giá dịch thuật tiếng Nhật nhanh chóng tại đây.

Giá dịch thuật tiếng Nhật chuẩn cần đáp ứng tiêu chí nào?

Để định giá được bản dịch thuật tiếng Nhật, đơn vị dịch thuật cần đảm bảo có các tiêu chí khi thực hiện kiểm định. Vì thế, một bản dịch thuật sau khi hoàn thành được định giá chính xác sẽ dựa vào các yếu tố như sau:

Giá dịch thuật tiếng Nhật chuẩn cần đáp ứng tiêu chí nào?
 • Tiếng Nhật là ngôn ngữ khó vì thế yêu cần bản dịch có độ tin cậy cao và đảm bảo về sự chuẩn xác.
 • Dịch thuật viên có trình độ chuyên môn cao, trình độ tiếng Nhật phong phú, sử dụng linh hoạt.
 • Độ bảo mật cao đối với tài liệu của khách hàng.
 • Đạt chất lượng được kiểm chứng bằng các chứng nhận ISO 9001:2015.
 • Trả bản dịch đúng hẹn, phản hồi nhanh chóng khi khách hàng cần.
 • Có chính sách bảo hành bản dịch sau khi hoàn thành và tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng khi cần.

Báo giá dịch thuật tiếng Nhật cạnh tranh

Để đưa ra bảng báo giá dịch thuật tiếng Nhật chi tiết là rất khó bởi mức phí sẽ áp dụng theo các tiêu chí trên. Vì thế, ngoài việc dựa vào các tiêu chí đánh giá chất lượng bản dịch thì một số yếu tố như số lượng tài liệu cần dịch, chuyên ngành cần dịch,… Tất cả cũng ảnh hưởng đến giá thành bản dịch, cụ thể như:

Báo giá dịch thuật tiếng Nhật cạnh tranh
 • Khối lượng văn bản cần dịch: Nếu khách hàng yêu cầu dịch với khối lượng văn bản lớn thì sẽ có giá thành ưu đãi hơn và được chiết khấu thêm phí. Bởi thế, nếu số lượng trang dịch nhiều thì giá thành sẽ giảm đi nhiều.
 • Loại giấy tờ, tài liệu cần dịch thuật: Một số loại giấy tờ ngắn như: sổ hộ khẩu, căn cước công dân, giấy đăng ký kết hôn sẽ có giá thành rẻ hơn bởi không yêu cầu nhiều về chuyên ngành. Vì thế, đối với những loại tài liệu yêu cầu chuyên ngành cao hoặc giấy tờ như giấy chứng nhất nguồn gốc/ chất lượng, hồ sơ bệnh án, chứng nhận đầu tư,.,.. sẽ có giá thành cao hơn.
 • Ngôn ngữ cần dịch: Đây cũng là một yếu tố quyết định cho chi phí của bản dịch. Một bản dịch tiếng Nhật sẽ tùy vào ngôn ngữ gốc để đưa ra chi phí phù hợp. Nếu đó là ngôn ngữ phổ biến sẽ có giá thành rẻ hơn so với các ngôn ngữ phức tạp, khó và hiếm.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý – Dịch tiếng Nhật giá tốt

Công ty Dịch thuật Chúc Vinh Quý là một trong những công ty đi đầu trong ngành dịch thuật tại Việt Nam. Vì thế, đến nay chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật với tất cả các ngôn ngữ, đặc biệt là dịch thuật tiếng Nhật. Tại Chúc Vinh Quý khách  hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch thuật cũng như báo giá dịch tài liệu tiếng Nhật tốt nhất.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý - Dịch tiếng Nhật giá tốt

Ưu điểm khi lựa chọn dịch thuật Chúc Vinh Quý cho các tài liệu của khách hàng:

 • Đội ngũ Biên dịch được tuyển chọn kỹ lưỡng và có kinh nghiệm chuyên sâu ở nhiều chuyên ngành.
 • Có hệ thống bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng và nội dung của tài liệu.
 • Cam kết về thời gian và tiến độ dịch thuật hoàn đúng hẹn.
 • Đảm bảo hiệu đính bản dịch bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008.
 • Bảo hành bản dịch theo quy định của công ty và lưu trữ tài liệu cho khách hàng.
 • Có tư vấn viên hỗ trợ  và tiếp nhận yêu cầu dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên dịch.
 • Được tư vấn miễn phí các dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng.
 • GIá thành dịch thuật cạnh tranh, báo giá dịch thuật tiếng Nhật nhanh chóng ngay khi nhận tài liệu.

FAQs – Một số câu hỏi về dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ

Ngoài các thông tin trên về giá thành dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật thì khách hàng còn một số thắc mắc, chúng tôi xin giải đáp ngay dưới đây:

Một số câu hỏi về dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ

Có thể gửi tin nhắn thông qua đâu để nhận báo giá dịch thuật?

Để gửi yêu cầu dịch thuật tài liệu đến công ty Dịch thuật Chúc Vinh Quý, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline:0916.187.189 hoặc nhắn tin qua website chính thức của công ty và nhận báo giá dịch thuật tiếng Nhật.

Bao lâu thì nhận được báo giá dịch thuật tiếng Nhật?

Dịch vụ dịch thuật tại Chúc Vinh Quý có chất lượng đảm bảo và tốc độ nhanh chóng, vì thế, đối với mọi giấy tờ, tài liệu sau khi chúng tôi phân tích độ khó sẽ báo giá dịch thuật ngay cho khách hàng trong ngày.

Tốc độ dịch thuật tiếng Nhật trung bình khoảng bao lâu?

Với một đội ngũ nhân sự dồi dào, Chúc Vinh Quý dịch thuật với tốc độ nhanh chóng, đối với các tài liệu ngắn, giấy tờ cá nhân sẽ nhận kết quả trong một ngày. Các tài liệu khác sẽ phụ thuộc vào số lượng và chuyên ngành.

Như vậy, dịch vụ dịch thuật tại Chúc Vinh Quý được thực hiện rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách hàng sau khi gửi yêu cầu và tài liệu sẽ được tư vấn viên báo giá dịch thuật tiếng Nhật ngay sau đó. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch thuật phù hợp bạn nhé. 

Các bài viết gần đây

Leave a comment