Những công ty dịch thuật tiếng Đức uy tín #1, được đánh giá cao hiện nay

20/02/2024
admin

Khi tiếng Đức với hơn 130 triệu người sử dụng thường xuyên đã được Guinness công nhận là ngôn ngữ được dịch nhiều nhất trên thế giới trong đó có Việt Nam. Điều này dẫn đến nhu cầu tìm kiếm những công ty dịch thuật tiếng Đức ngày càng tăng lên nhanh chóng đáp ứng quá trình mở cửa và hội nhập quốc tế hiện nay. Hãy cùng lựa chọn những đơn vị dịch thuật được đánh giá cao ngay dưới bài viết sau để có những bản dịch thực sự chất lượng.

Chúc Vinh Quý – Công ty dịch thuật tiếng Đức uy tín, chính xác

Chúc Vinh Quý tự hào là một trong những công ty dịch thuật tiếng Đức được yêu thích và đánh giá cao hiện nay với những ưu thế nổi bật sau đây.

  • Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp: Với những biên dịch viên tốt nghiệp loại giỏi từ các trường đại học hàng đầu sẽ đảm bảo quá trình dịch thuật tiếng Đức luôn có chất lượng, độ chính xác cao nhất.
  • Quy trình dịch thuật khoa học: Chúc Vinh Quý cam kết sử dụng quy trình dịch thuật khoa học nhằm đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng Đức ở mức tốt và độ chính xác cao.
  • Cam kết hoàn thành đúng thời gian quy định: Thời gian nhanh chóng khi hoàn thành bản dịch hoàn toàn có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiếp cận với nội dung dịch thuật.
  • Chi phí phù hợp, cạnh tranh: Giúp tiết kiệm ngân sách cho khách hàng – đây là một yếu tố quan trọng khi khách hàng lựa chọn đơn vị dịch thuật tiếng Đức.

Công ty dịch thuật PERSOTRANS

Persotrans cũng là một công ty dịch thuật tiếng Đức có uy tín tại Hà Nội nói riêng cũng như trên toàn quốc nổi bật với quy mô lớn và danh tiếng đủ khiến quý khách hàng hài lòng về dịch vụ. Sở hữu hơn 5000 CTV trên toàn quốc đa ngành, đa ngôn ngữ không chỉ dừng lại ở tiếng Đức mang đến cho mọi người những bản dịch thực sự chất lượng.

Dịch vụ của Persotrans sẽ bao gồm các lĩnh vực dịch tiếng Đức chuyên ngành, dịch thuật công chứng tiếng Đức, dịch luận án tiếng Đức cho du học sinh,… Đơn vị dịch này còn cam kết bảo mật mọi thông tin và tuân thủ về thời gian giao nhận bản dịch của quý khách hàng khi có nhu cầu. Trường hợp nếu bên đối tác không hài lòng về chất lượng bàn dịch sẽ được hoàn trả 100% phí nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Công ty dịch thuật Châu Á

Dịch thuật Châu Á cũng là một công ty dịch thuật tiếng Đức hàng đầu với sự cam kết luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên cao nhất. Với đội ngũ nhân sự là những biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Đức. Những điều này chắc chắn sẽ đảm bảo kết quả dịch thuật chuyên môn sâu và độ chính xác cao nhất.

Bên cạnh đó là những đối tác của đơn vị dịch này đều là những chuyên gia hàng đầu, người bản xứ, giảng viên ngôn ngữ,… hứa hẹn chất lượng dịch tối ưu. Mức giá dịch thuật chỉ dao động từ 90.000 VNĐ/trang càng khiến dịch thuật Châu Á tự hào là đối tác đáng tin cậy cho mọi khách hàng khi có nhu cầu.

Công ty dịch thật số 1

Với con số hơn 15 năm hình thành và phát triển, Dịch thuật số 1 cũng là công ty dịch thuật tiếng Đức có tên tuổi và được nhận định về chất lượng dịch thuật hiện nay. Con số hơn 10.000 khách hàng/ năm cùng 90.000 dự án dịch thuật và 70% nhân sự là cử nhân ngôn ngữ càng khẳng định chỗ đứng của Dịch thuật số 1 trên thị trường hiện nay.

Hơn 98% bản dịch nhận được phản hồi tích cực bởi đơn vị dịch này không chỉ tập trung vào chất lượng cùng chế độ hậu mãi theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo mang đến những bản dịch tốt nhất cùng mức giá hợp lý cho quý khách hàng.

Hy vọng với những thông tin về những công ty dịch thuật tiếng Đức đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay sẽ giúp mọi người có những nhận định đầy đủ và chính xác nhất. Nếu cần tư vấn và giải đáp thêm về dịch vụ dịch thuật vui lòng liên hệ Hotline của Chúc Vinh Quý để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Các bài viết gần đây

Leave a comment