Dịch thuật - Công chứng Chúc Vinh Quý

Dịch thuật Chúc Vinh Quý luôn nỗ lực cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ thân thiện nhất, sử dụng những nhà dịch giả tự do tốt nhất để cùng với đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp công ty tạo ra những bản dịch thuật có thuật ngữ đầy trách nhiệm với xã hội. Dịch Thuật Công Chứng Giá thấp - Dịch vụ tuyệt vời - Công việc hoàn thành. Đó là lời hứa của chúng tôi với bạn. Tại sao không cho chúng tôi một lần thử với tài liệu của bạn

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH Chúc Vinh Quý, toàn thể nhân viên, cộng tác viên, dịch giả, chuyên gia tư vấn và những cá nhân đặc biệt đã đồng hành cùng chúng tôi trên lĩnh vực dịch vụ: Dịch thuật - Công chứng, Chứng Nhận/Hợp Pháp Hoá Lãnh SựLý Lịch Tư Pháp, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn trân thành và lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ, hợp tác của Quý khách đối với chúng trên con đường phát triển thời gian qua.

Sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng luôn là động lực lớn nhất để Chúc Vinh Quý có quá trình hình thành và phát triển bền vững. Đền đáp những tình cảm ân tình đó, chúng tôi đã và đang tự hoàn thiện và nâng cao trình độ kiến thức, nâng cao chất lượng dịch thuật, chất lượng dịch vụ, đạo đức nghề nghiệp và cập nhật công nghệ mới để được phục vụ Quý khách hàng tốt nhất và tận tâm nhất trong suốt 5 năm qua.

 

dịch thuật chúc vinh quý

 

Lấy câu nói: “Giống bạn: Chúng tôi luôn đúng hẹn và chính xác”, điều đó đủ nói lên sự chuyên nghiệp, tận tụy, chính xác và đúng hẹn với khách hàng. Với những kinh nghiệm đã có của mình, chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng, giá trị bản dịch của Qúy khách. 

Chúng tôi cam kết với Quý khách hàng những chất lượng ngôn ngữ tốt nhất, chính xác nhất, trình bày văn bản đẹp nhất, dịch vụ công chứng, sao y bản chính, hợp pháp hóa lãnh sự, lý lịch tư pháp giá cạnh tranh nhất, thời gian chính xác, uy tín.

Hãy gọi cho chúng tôi cơ hội để phục vụ bạn một cách chu đáo và tận tâm nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0916 187 189 - 0969 162 538  để được phục vụ 24/24h, bạn cũng có thể gửi trực tiếp tài liệu qua Email: dichthuatchucvinhquy@gmail.com, dichthuatcvq@gmail.com hình ảnh qua Zalo, Fb bất cứ lúc nào trong ngày. 

Một lần nữa xin kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công.

Trân trọng!

Phó Giám Đốc

(Đã ký và đóng dấu)

Nguyễn Chiến Thắng.

Mã bảo mật
 Địa chỉ
Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội
Phone: +84916187189
Email:
dichthuatcvq@gmail.com


Copyright 2017. All rights reserved by: https://dichthuatchucvinhquy.com/