Dịch Thuật Tiếng Tây Ban Nha Chuyên Ngành Marketing

Dịch thuật ngôn ngữ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu và dịch vụ hoàn hảo chu đáo cho khách hàng là một sự khác biệt trong ngành dịch vụ ngôn ngữ có công chứng. Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chính xác. Ngôn ngữ dịch đa dạng theo yêu cầu, sao y bản chính các văn bản giấy tờ, hợp pháp hóa lãnh sự quán, lý lịch tư pháp nhanh

Các lĩnh vực phía Tây Ban Nha tìm hiểu bao gồm: Dịch vụ kĩ thuật, Kiến trúc Đô thị, Thời trang, Linh kiện ô tô, Công nghệ thông tin truyền thông… Trong bảy tháng đầu năm 2010, kim ngạch hai chiều giữa hai nước đạt 650 triệu USD, tăng 6% so với năm 2009. Các sản phẩm Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Tây Ban Nha gồm: giày da, may mặc, thủy sản, sản phẩm trang trí nội thất.

 

dịch tiếng tây ban nha chuyên ngành marketing

 

Nắm bắt được xu thế thị trường đó Dịch thuật công chứng Chúc Vinh Quý cung cấp cho Quý khách hệ thống dịch tài liệu chuyên nghành marketing, tài liệu kinh doanh, tài liệu quảng cáo tiếp thị với năng lực và trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dịch thuật công chứng chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của Quý khách hàng ra thị trường Quốc tế hoặc kinh doanh trong môi trường Việt Nam. Quý vị có thể tham khảo về năng lực Dịch thuật của chúng tôi sau đây:

Những Biên dịch Phiên dịch viên tại tiếng Tây Ban Nha là những thành viên luôn tràn đầy sức sống, luôn mong muốn cống hiến hết khả năng, kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực học thuật chuyên về marketing, họ được đạo tạo trong những trường chính quy và có thể vận dụng kiến thức đã học cũng như kinh nghiệm làm việc nhiều năm, Biên dịch viên có thể nắm bắt và truyền tải thông điệp rõ ràng, mạch lạc. Ngoài những kiến thức cơ bản các Biên dịch viên tại tiếng Nga luôn có khả năng làm việc độc lập hoặc phối hợp theo nhóm để theo kịp tốc độ, mỗi người đều luôn tự có khả năng nghiên cứu và học tập tiếp thu kiến thức trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.

Công ty chúc tôi xin cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha sau:

 • Tài liệu Quản trị chiến lược marketing
 • Tài liệu Quản trị bán hàng và kênh marketing
 • Tài liệu Quản trị truyền thông marketing và quảng cáo
 • Tài liệu Quản trị nhãn hiệu và quản trị sản phẩm
 • Tài liệu Quản trị bán lẻ (Retailing Management)
 • Tài liệu Quản trị quảng cáo (Advertising),
 • Tài liệu Quản trị khuyến mãi (Promotion Management)
 • Tài liệu Quan hệ công chúng (Public Relations)
 • Tài liệu Chăm sóc khách hàng (Customer Care)
 • Tài liệu Bán hàng và Quản trị bán hàng (Sales and Sales Management),
 • Tài liệu nghiên cứu marketing

Liên hệ với Chúc Vinh Quý để nhận được sự tư vấn và những dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Công ty chúng tôi luôn sãng sàng giúp đỡ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hotline: 0916 187 189

Email: dichthuatcvq@gmail.com

 

 

Xem thêm:

Dịch Tài Liệu Tiếng Hàn Chuyên Ngành Marketing Tại Hà Nội

Dịch Thuật Tiếng Thái Lan Chuyên Ngành Marketing Tại Hà Nội

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nga Chuyên Ngành Marketing

 

Mã bảo mật
 Địa chỉ
Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội
Phone: +84916187189
Email:
dichthuatcvq@gmail.com


Copyright 2017. All rights reserved by: https://dichthuatchucvinhquy.com/