Dịch Vụ Thuyết Minh

Một dịch vụ biên dịch và thuyết minh phim thực sự cần thiết để mang lại thành công cho bạn, để đảm bảo được điều này, đội ngũ biên phiên dịch và kỹ thuật âm thanh của chúng tôi thấu hiểu văn hóa, ngôn ngữ và chuyên môn để chuyển đổi các ngôn ngữ hòa quyện với nội dung cốt truyện trong phim làm rung động người xem, có thể hòa quyện với phong cách địa phương hay giữ nguyên phong cách mới lạ của ngôn ngữ gốc.

Dịch Vụ Thuyết Minh

Chúng tôi có phòng thu được bố trí trong nhà và những tiện nghi hậu sản xuất với Giám đốc ngôn ngữ tại chỗ và những kỹ sư âm thanh có kinh nghiệm. Hay bạn chỉ muốn thuê một nghệ sĩ chuyên bình luận bằng tiếng Việt, tiếng Anh, hay Nhật Bản để ghi âm tại phòng thu riêng của bạn? Chúng tôi cũng vui mừng để làm điều này. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi có thể được đặt mua riêng lẻ hoặc như là một gói.

Kinh nghiệm khách hàng rộng rãi và có đẳng cấp cao của chúng tôi bao gồm các dự án đa ngôn ngữ cho truyền hình và đài phát thanh, quảng cáo, sản phẩm của công ty, các phương tiện truyền thông mới, giáo dục điện tử, hướng dẫn về âm thanh, lời kể chuyện cho phim hoạt hình, phim tài liệu và các trò chơi và các bản ghi ngôn ngữ sắc tộc cho các tổ chức phi lợi nhuận.

 

dịch vụ thuyết minh

(Dịch vụ thuyết minh)

 

Chọn từ thư viện giọng nói trực tuyến rộng lớn của chúng tôi gồm những chuyên gia bình luận bằng ngoại ngữ giàu kinh nghiệm - từ diễn viên và phát thanh viên đến thuyết trình viên - cho tất cả nội dung âm thanh quốc tế của bạn. Hãy lướt qua những mẫu giọng nói chuyên về bình luận của chúng tôi và liên hệ với một trong những quản lý dự án của chúng tôi để được sự tư vấn của chuyên gia trong công việc phân vai.

Dịch vụ bình luận của chúng tôi bao trùm tất cả những ngôn ngữ thương mại quan trọng, gồm có các thứ tiếng:

• Tiếng các nước châu Âu:
Pháp, Đức, Ý, Tây ban nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Hebrew (Do Thái cổ), Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Ba Lan, Rumani, Bungari, Séc, Hungary, Slovenia, Slovak, Estonia, Latvia, Lithuania, Ukraina, Kazakhstan, Malta.

• Tiếng các nước châu Á:
Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Tiếng Quan Thoại, tiếng Quảng Đông.

• Các ngôn ngữ khác:
Bengali, Hindi, Urdu, Punjabi, Gujarati, Tamil, Somali, Tagalog, Wales, Ailen cũng như tiếng Ả Rập.

Các dịch vụ khác của Chúc Vinh Quý:

• Dịch vụ lồng tiếng
• Dịch vụ thu âm
• Dịch vụ biên dịch phim
• Dịch vụ chèn phụ đề
• Dịch vụ dịch thuật
• Dịch vụ phiên dịch

--> Xem ngay dịch thuật công chứng chuyên nghiệp chất lượng tại Chúc Vinh Quý

 

 

Mã bảo mật
 Địa chỉ
Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội
Phone: +84916187189
Email:
dichthuatcvq@gmail.com


Copyright 2017. All rights reserved by: https://dichthuatchucvinhquy.com/