Dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin

Dịch thuật ngôn ngữ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu và dịch vụ hoàn hảo chu đáo cho khách hàng là một sự khác biệt trong ngành dịch vụ ngôn ngữ có công chứng. Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chính xác. Ngôn ngữ dịch đa dạng theo yêu cầu, sao y bản chính các văn bản giấy tờ, hợp pháp hóa lãnh sự quán, lý lịch tư pháp nhanh

Dịch tài liệu công nghệ thông tin là dịch vụ mũi nhọn của Dịch thuật Chúc Vinh Quý nhờ đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn về công nghệ thông tin và kỹ năng dịch tốt, quy trình dịch thuật đạt tiêu chuẩn và bảo mật.

Thế mạnh của Dịch thuật Chúc Vinh Quý là Dịch thuật các tài liệu về chuyên ngành công nghệ thông tin cho các tập đoàn đa quốc gia, các công ty sản xuất phần mềm, các cá nhân, trường học và doanh nghiệp…. của Dịch thuật Chúc Vinh Quý tin rằng chúng tôi là lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu dịch thuật lĩnh vực công nghệ thông tin của bạn.

 

dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin

 

Dịch thuật Chúc Vinh Quý đã trải qua nhiều năm đúc kết kinh nghiệm qua các dự án dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin cho các tập đoàn và các công ty Công nghệ Hà Lan hàng đầu Việt Nam, cho chúng tôi kinh nghiệm trong việc hỗ trợ và cung cấp cho các công ty công nghệ những bản dịch cho các dự án công nghệ thông tin quy mô lớn một cách nhanh nhất, trong khi vẫn duy trì tính nhất quán và chính xác trong dịch thuật.

Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu:

Một số tài liệu dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên ngành Công nghệ thông tin mà chúng tôi được Quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật như:

  • Điện tử, Tài liệu hướng dẫn sử dụng
  • Viễn thông và thiết bị viễn thông
  • Công nghệ thông tin (phần mềm/ phần cứng)
  • Website, Thương mại điện tử
  • Thiết bị Tự động hóa
  • ERP / CRM

Thời gian chính xác, chi phí hợp lí

Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với công ty chúng tôi khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được bản dịch đúng hẹn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

 Bảo mật cho tài liệu dịch công nghệ thông tin:

Các biên dịch viên chuyên ngành công nghệ thông tin của Dịch thuật Chúc Vinh Quý phải ký cam kết bảo mật trước khi được tham gia vào một dự án dịch thuật. Đạo đức nghề nghiệp cao và sự tuân thủ nghiêm túc vấn đề bảo mật cũng là một tiêu chuẩn để chúng tôi tuyển chọn biên dịch viên chuyên ngành này. Đồng thời, chúng tôi triển khai các biện pháp bảo mật trước, trong và sau mỗi dự án nhằm đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất có thể cho mỗi tài liệu mà khách hàng đã tin tưởng giao phó.

--> Xem ngay dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hà Nội              

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CVQ - HÀ NỘI

  

Mã bảo mật
 Địa chỉ
Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội
Phone: +84916187189
Email:
dichthuatcvq@gmail.com


Copyright 2017. All rights reserved by: https://dichthuatchucvinhquy.com/