Dịch Thuật Công Chứng Chuyên Ngành Y học, Y Khoa Chất lượng tại Hà Nội

Dịch thuật đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực và dịch vụ hoàn hảo. Công chứng chứng thực uy tín. Báo giá dịch nhanh chính xác. Kết quả hoàn hảo được giao đúng thời gian, địa điểm. Cách làm nhanh nhất để có được một báo giá miễn phí chính xác là hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916 187189.

Thời kỳ hội nhập, Việt Nam đã và đang tiếp nhận rất nhiều thứ với để phát triển mạnh hơn nữa, ngoài kinh tế, nông nghiệp, xây dựng.v.v.v không thể thiếu đó chính là sức khoẻ con người. Dịch thuật tài liệu y tế, Y khoa, Y học nói chung đòi hỏi phải có sự am tường các thuật ngữ y khoa,y tế, có chuyên môn sâu trong chuyên ngành có liên quan, cũng như nắm bắt đầy đủ các quy định của luật trong ngành Y. Vì vậy, Dịch Thuật Chúc Vinh Quý chỉ sử dụng dịch giả chuyên nghiệp là bác sĩ, dược sĩ với một nền tảng học vấn vững chắc cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong từng chuyên ngành cụ thể.

1 : Khách hàng sử dụng lại dịch vụ luôn ở mức cao nhất

Các khách hàng đã tin tưởng hợp tác chúng tôi để dịch thuật tài liệu y khoa, y tế, y dược từ các tiếng sang tiếng Việt bao gồm:

 • Các công ty công nghệ sinh học
 • Các công ty dược phẩm đa quốc gia
 • Các nhà sản xuất dược phẩm
 • Các công ty sản xuất thiết bị y tế
 • Các tổ chức nghiên cứu lâm sàng (CRO)

dịch thuật chuyên ngành y học y khoa

 

 2 :Kiểm soát chất lượng dịch thuật hàng đầu

Đối với chất lượng dịch thuật y khoa, chúng tôi luôn cam kết những yêu cầu khắt khe nhất với bản dịch tài liệu y khoa, y học. Tất cả các biên dịch viên và biên tập viên mảng y dược đều phải có kiến thức chuyên môn sâu về y học, y khoa và kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong lĩnh vực y tế có liên quan đến các vấn đề mà bản dịch yêu cầu. Chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng bản dịch tỉ mỉ và toàn diện nhất trong ngành, kéo dài trong suốt quá trình từ việc lựa chọn người quản lý dự án, lựa chọn biên dịch viên cho đến khâu hiệu đính cuối cùng của bản dịch.

 3: Các tài liệu y khoa, y tế, Y học, Dược Học chuyên nghiệp

 • Tài liệu nội soi
 • Tài liệu nội tiết
 • Tài liệu tim mạch
 • Tài liệu răng hàm mặt
 • Tài liệu chẩn đoán
 • Hướng dẫn sử dụng thuốc

 4: Cam kết bảo Bảo mật thông tin dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam

Do tính chất bảo mật thông tin của nhiều tài liệu y tế, y khoa, y học mà Công ty chúng tôi nhận chuyển ngữ, chúng tôi luôn đặc biệt coi trọng việc bảo mật đối với tài liệu dịch thuật. Chúng tôi sẵn sàng ký cam kết bảo mật thông tin trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ Quý khách là cá nhân hay công ty, kể cả trước khi báo giá. Tương tự như vậy,tất cả các biên dịch viên cộng tác với chúng tôi đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tiếp cận các tài liệu dịch thuật. Nếu tài liệu được phân loại vào dạng cực kỳ bảo mật, chúng tôi sẽ thực hiện phương án đảm bảo an toàn, an ninh ở mức tối đa đối với địa điểm làm việc, phương tiện làm việc và thực hiện các tiêu chuẩn dành riêng cho tài liệu tuyệt mật.

Với tỷ lệ khách hàng đã dịch lần thứ nhất và tiếp tục sử dụng chuyển ngữ tài liệu y khoa, y tế là rất cao, thậm chí đã trở thành đối tác thường niên của công ty chúng tôi. Điều đó có nghĩa rằng quý khách có thể đặt niềm tin vào độ chính xác và chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Cách liên hệ nhanh nhất và tốt nhất là gọi trực tiếp tới SĐT : 0916187189 hoặc theo EMAIL: dichthuatcvq@gmail.com

Xem ngay Dịch thuật công chứng 50++ tiếng trên thế giới tại Chúc Vinh Quý

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Mã bảo mật
 Địa chỉ
Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội
Phone: +84916187189
Email:
dichthuatcvq@gmail.com


Copyright 2017. All rights reserved by: https://dichthuatchucvinhquy.com/