Dịch vụ dịch bằng cấp 3 sang tiếng Anh nhanh chóng, uy tín

28/08/2023
admin

Bằng cấp 3 là giấy tờ quan trọng và cần sử dụng trong nhiều trường hợp. Khi xin việc nước ngoài hay cần đi du học thì sẽ cần bản dịch bằng cấp 3 sang tiếng Anh để bổ sung vào hồ sơ. Vậy bạn đã biết phải làm sao để dịch được bằng cấp 3 chính xác nhất chưa? Cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu chi tiết dịch vụ dịch bằng cấp 3 sang tiếng Anh nhanh chóng và uy tín nhất. 

Khái niệm dịch thuật bằng cấp 3

Dịch thuật là quá trình truyền đạt nội dung và ý nghĩa từ ngôn ngữ gốc sang một ngôn ngữ khác, nhằm giữ nguyên thông điệp và ý nghĩa mà tác giả muốn truyền đạt.

Việc dịch bằng tốt nghiệp cấp 3 cũng như các giấy tờ liên quan đến việc học tập và đào tạo là một quá trình quan trọng, đặc biệt khi liên quan đến các thủ tục với nước ngoài. Dịch thuật cần phải đảm bảo tính chính xác về nội dung và định dạng, đồng thời phải phù hợp với yêu cầu ngôn ngữ và văn hóa của quốc gia đích.

Trong các thủ tục liên quan đến nước ngoài như du học, du lịch, xuất khẩu lao động, xuất cảnh, việc cung cấp bản dịch công chứng của các giấy tờ như học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu lý lịch là rất quan trọng. Giúp cơ quan có thẩm quyền trong quốc gia đích hiểu rõ thông tin và xác nhận tính hợp lệ của các tài liệu này.

>>> Tham khảo: Dịch vụ dịch học bạ sang tiếng Nhật lây nhanh tại Hà Nội.

Dịch thuật bằng cấp 3
Dịch thuật bằng cấp 3

Tại sao cần phải dịch bằng cấp 3 sang tiếng Anh? 

Bằng cấp 3 không chỉ đơn thuần là một tài liệu, mà nó còn có giá trị quan trọng, tạo cơ hội cho hành trình du học, công tác, hay xin việc làm tại đất nước khác. Đây là chứng chỉ do quốc gia cấp phải dịch thuật công chứng nếu muốn được các cơ quan nước ngoài chấp nhận

Thực tế là, để được các cơ quan đồng ý tiếp nhận hồ sơ và công nhận giấy tờ, việc thực hiện dịch thuật công chứng là điều bắt buộc. Dịch thuật công chứng giúp bạn dễ dàng và hợp lệ hóa quá trình thực hiện các thủ tục khi ra nước ngoài.

Dịch thuật bằng tốt nghiệp cần chuẩn bị những gì? 

Để chuẩn bị cho quá trình dịch thuật bằng tốt nghiệp và có được một bản dịch công chứng chất lượng, nhanh chóng và chuẩn xác, bạn cần chuẩn bị bản gốc/file hình ảnh của bằng cấp 3.

Tuy nhiên, bản gốc/ file hình ảnh cần phải rõ ràng, dễ đọc và chính xác.

Bản gốc bằng cấp 3 cần phải rõ nét, chính xác
Bản gốc bằng cấp 3 cần phải rõ nét, chính xác

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật bằng tốt nghiệp tại Dịch thuật Chúc Vinh Quý?

Chúc Vinh Quý là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, trong đó có dịch bằng cấp 3 sang tiếng Anh. Với đội ngũ phiên dịch viên và dịch thuật giỏi và có nhiều kinh nghiệm phiên dịch cho các đối tác. Bên cạnh đó, đội ngũ cũng ở nhiều chuyên ngành khác nhau có thể dịch thuật tài liệu chính xác và nhanh chóng nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Chúc Vinh Quý đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng, tận tâm, phục vụ chu đáo và giải đáp các băn khoăn của khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí dịch thuật cạnh tranh cũng là điểm mạnh tại đơn vị.

Ngoài dịch vụ dịch thuật, Chúc Vinh Quý còn hợp pháp hóa lãnh sự, lý lịch tư pháp, sao y bản chính… đáp ứng các nhu cầu của khách hàng liên quan đến các lĩnh vực này.

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Chúc Vinh Quý
Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Chúc Vinh Quý

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ dịch bằng cấp 3 sang tiếng Anh 

Dịch bằng cấp 3 sang tiếng Anh bao lâu thì lấy được? 

Các loại giấy tờ tùy thân, hồ sơ cá nhân như bằng cấp 3 có thể dịch thuật và lấy ngay trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp cần dịch nhiều loại giấy tờ cùng lúc, thời gian có thể lâu hơn. Phía đơn vị thực hiện dịch vụ cũng sẽ báo lại thời gian dịch thuật chính xác cho bạn.

>>> Tham khảo: Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh uy tín #1 tại Hà Nội.

Thông thường, dịch bằng cấp 3 sang tiếng Anh có thể lấy được ngay 
Thông thường, dịch bằng cấp 3 sang tiếng Anh có thể lấy được ngay

Dịch bằng cấp 3 hết bao nhiêu tiền? 

Chi phí dịch thuật bằng cấp 3 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngôn ngữ, đơn vị cung cấp, dịch vụ hỗ trợ. Phí dịch bằng cấp 3 sang tiếng Anh từ 50.000 đồng. Khi có nhu cầu, bạn nên liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Chúc Vinh Quý cung cấp dịch vụ dịch thuật những ngôn ngữ nào? 

Chúc Vinh Quý cung cấp dịch vụ dịch thuật ở nhiều ngôn ngữ. Điển hình là Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Đức…

Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn và lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ dịch bằng cấp 3 sang tiếng Anh uy tín.

Nếu có nhu cầu dịch thuật, hãy liên hệ ngay với Chúc Vinh Quý để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Các bài viết gần đây

Leave a comment