Dịch vụ dịch bằng lái xe sang tiếng Nhật uy tín, lấy ngay trong ngày

15/09/2023
admin
Chi phí dịch thuật bằng lái xe sang tiếng Nhật

Thay vì bỏ ra chi phí đắt đỏ để thi và học bằng lái xe tại Nhật thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng bằng lái xe còn thời hạn sử dụng của mình. Chính vì thế, hiện nay nhiều người đang tìm đến dịch vụ dịch bằng lái xe sang tiếng Nhật tại các đơn vị dịch thuật công chứng bởi chi phí phải chăng, thủ tục thực hiện nhanh chóng lấy ngay trong ngày. 

Bạn đang chuẩn bị đi học tập và làm việc tại Nhật Bản, cần dịch thuật công chứng bằng lái sang tiếng Nhật và các giấy tờ cá nhân sang tiếng Nhật thì hãy liên hệ dịch thuật của Chúc Vinh Quý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật chất lượng cao dịch thuật nhanh chóng. 

Các trường hợp cần dịch thuật bằng lái xe sang tiếng Nhật

Giấy phép lái xe là giấy tờ bắt buộc phải có khi bạn điều khiển các loại phương tiện giao thông ở Nhật. Nhưng để đảm bảo theo đúng quy định tại quốc gia này cũng như giúp cho giấy phép lái xe của bạn có hiệu lực pháp luật, bạn cần tiến hành công chứng bằng lái xe theo ngôn ngữ tại đây.

Hiểu một cách đơn giản, dịch bằng lái xe sang tiếng Nhật là hình thức chuyển đổi ngôn ngữ cho bằng lái xe chính chủ từ ngôn ngữ gốc là tiếng Việt sang tiếng Nhật trên bằng lái xe. Bằng lái xe được xem là văn bản hợp pháp tại Nhật khi có sự xác nhận, đóng dấu bởi văn phòng tư pháp.

Trường hợp cần dịch bằng lái xe sang tiếng Nhật
Trường hợp cần dịch bằng lái xe sang tiếng Nhật

Người Việt Nam đã và đang học tập, sinh sống, làm việc tại Nhật Bản đều có thể thực hiện, sử dụng dịch vụ dịch bằng lái xe sang tiếng Nhật. Không chỉ tiếng Nhật, bạn có thể dịch thuật bằng lái xe sang các ngôn ngữ quốc gia khác có đủ thẩm quyền cấp giấy phép lái xe.

Để đảm bảo quá trình dịch thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác với mức chi phí phải chăng, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại những địa chỉ uy tín, có giấy phép hành nghề của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

>>> Tham khảo: Dịch vụ dịch bằng lái xe sang tiếng Anh lấy ngay trong ngày tại Hà Nội.

Dịch bằng lái xe sang tiếng Nhật cần những giấy tờ nào

Để dịch bằng lái xe sang tiếng Nhật, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây:

  • Các loại tài liệu của bộ hồ sơ gốc
  • Bản sao hộ chiếu của người đăng ký dịch bằng lái xe
  • Ảnh 3×4 của người đăng ký dịch bằng lái xe sang tiếng Nhật
  • Giấy phép lái xe gốc của người cần thực hiện dịch thuật sang ngôn ngữ khác

Thủ tục thực hiện dịch GPLX

Thủ tục thực hiện dịch bằng lái xe sang tiếng Nhật nhìn chung khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ vừa nêu phía trên và gửi trực tiếp đến Tổng cục Đường bộ Việt Nam hoặc bạn có thể gửi đến Sở Giao thông vận tải (nơi bạn đăng ký cư trú, tạm trú hoặc định cư lâu dài)

Chi phí dịch bằng lái xe sang tiếng Nhật

Hiện nay, mọi người có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ dịch bằng lái xe sang tiếng Nhật nhanh chóng, chính xác thông qua các văn phòng công chứng. Mỗi văn phòng công chứng sẽ có mức chi phí khác nhau, thông thường chi phí dịch thuật giấy phép lái xe sang tiếng Nhật dao động từ 80.000 – 100.000đ tuỳ mức độ phức tạp của giấy tờ.

Chi phí dịch thuật bằng lái xe sang tiếng Nhật
Chi phí dịch thuật bằng lái xe sang tiếng Nhật

Chúc Vinh Quý – Đơn vị dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

Nếu như bạn đang loay hoay chưa biết gửi gắm lòng tin vào đâu thì có thể tham khảo ngay qua Chúc Vinh Quý – Công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội.

Lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề trong suốt quá trình hoạt động, Chúc Vinh Quý đã hợp tác với hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ đáp ứng cao về mặt chuyên môn, Chúc Vinh Quý còn đảm bảo về mặt tiến độ công việc nhờ những ưu điểm nổi trội sau đây:

Chúc Vinh Quý - Đơn vị dịch thuật công chứng được khách hàng đánh giá cao
Chúc Vinh Quý – Đơn vị dịch thuật công chứng được khách hàng đánh giá cao
  • Đội ngũ dịch thuật viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, cam kết dịch chính xác và chỉn chu
  • Đảm bảo tính bảo mật 100% cho về thông tin khách hàng
  • Chúc Vinh Quý cung cấp dịch vụ với giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng
  • Quy trình cung ứng dịch vụ khoa học, đẩy nhanh tiến độ làm việc. Chúc Vinh Quý có khả năng dịch ngay trong ngày với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ từ chúng tôi, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về thủ tục cũng như các vấn đề liên quan đến dịch bằng lái xe sang tiếng Nhật. Quý bạn đọc cần thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp Chúc Vinh Quý để đội ngũ nhân sự được hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Các bài viết gần đây

Leave a comment