Đơn vị dịch chứng minh thư sang tiếng Nhật chuẩn 2024

29/03/2023
admin
dịch chứng minh thư sang tiếng Nhật chuẩn 2023

Hiện nay, tại Việt Nam có không ít du học sinh, người lao động lựa chọn Nhật Bản là nơi để học tập và làm việc. Vì thế, để chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục nhanh chóng nhất thì công dân cần thực hiện dịch chứng minh thư sang tiếng Nhật. Bài viết này Chúc Vinh Quý sẽ giới thiệu một đơn vị dịch thuật tiếng Nhật uy tín nhất hiện nay.

Tầm quan trọng của dịch chứng minh thư nhân dân sang tiếng Nhật

Nhu cầu dịch thuật các tài liệu, giấy tờ tiếng Nhật tại Việt Nam hiện nay đang tăng cao, nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ dịch thuật để tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Đặc biệt, hiện nay các loại giấy tờ tùy thân và bằng cấp được dịch thuật ngày càng tăng cao để phục vụ công dân hoàn thành thủ tục pháp lý khi nhập cảnh vào Nhật Bản.

 dịch chứng minh thư nhân dân sang tiếng Nhật

Dịch chứng minh thư sang tiếng Nhật thường được sử dụng trong các trường hợp, nhập cảnh vào Nhật Bản theo hình thức du học sinh, người tu nghiệp, xuất khẩu lao động hay định cư,…. Tất cả đều yêu cầu bản dịch công chứng thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân sang ngôn ngữ Nhật để được cơ quan thẩm quyền chấp nhận tính pháp lý của giấy tờ đó.

>>> Tham khảo: Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật mọi loại giấy tờ tùy thân tại Hà Nội.

Mẫu bản dịch chứng minh thư sang tiếng Nhật 2024

Việc dịch thuật căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân từ Việt sang Nhật phải tuân thủ các quy định của bản gốc và bản dịch. Đặc biệt, bản dịch thuật và công chứng phải có mẫu thuộc đúng quy định thì mới được chấp thuận và sử dụng hợp pháp ở các cơ quan có thẩm quyền tại Nhật Bản.

Theo đó, năm 2024, mẫu bản dịch chứng minh thư nhân dân từ tiếng Việt sang tiếng Nhật chính xác nhất cụ thể như sau:

Mẫu bản dịch chứng minh thư sang tiếng Nhật

Dịch Thuật Công chứng Chúc Vinh Quý đem tới bản dịch tốt nhất

Trong thời buổi hiện nay, dịch vụ dịch thuật chứng minh thư được rất nhiều đơn vị hỗ trợ, trong đó Chúc Vinh Quý là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao. Bởi đây là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong ngành dịch thuật. Chúng tôi có gần 11 năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân sự dồi dào.

Chúc Vinh Quý cam kết sẽ mang những bản dịch chất lượng nhất đến khách hàng. Lựa chọn Chúc Vinh Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ bởi:

 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ biên dịch viên có trình độ ngôn ngữ cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch thuật.
 • Với quy trình dịch thuật đạt tiêu chuẩn và biên dịch viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết hoàn thành bản dịch theo đúng thời hạn đã hẹn để khách hàng hoàn thành thủ tục nhanh chóng nhất.
 • Chi phí dịch thuật tại Chúc Vinh Quý phải chăng, giá tốt hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Tại Chúc Vinh Quý luôn có đội ngũ hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Mọi yêu cầu gửi đến chúng tôi đều được chuyên viên phản hồi nhanh chóng và kịp thời nhất.
 • Chúng tôi cam kết bảo hành bản dịch nếu có bất cứ sai sót nào trên 10% sẽ được hỗ trợ hoàn trả chi phí dịch thuật cho khách hàng.
 • Chúc Vinh Quý hỗ trợ thêm dịch vụ công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ cá nhân, giúp công dân tiết kiệm được thời gian và chi phí làm thủ tục.
Dịch Thuật Công chứng Chúc Vinh Quý đem tới bản dịch tốt nhất

Các bước dịch chứng minh thư sang tiếng Nhật tại Chúc Vinh Quý

Chúc Vinh Quý là đơn vị dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm, vì thế, mọi bản dịch đều được xử lý theo quy trình rõ ràng. Đặc biệt, chứng minh thư nhân dân là một giấy tờ tùy thân quan trọng, được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam. Để có được bản dịch chứng minh thư tiếng Nhật chính xác nhất thì người dịch phải thực hiện theo đúng quy trình.

Các bước cụ thể để xử lý một bản dịch thuật theo đúng tiêu chuẩn của ngành dịch thuật như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận bản chứng minh thư nhân dân cần dịch thuật từ khách hàng.
 • Bước 2: Đơn vị dịch thuật phân công chuyên viên phân tích tài liệu và báo giá các dịch vụ cho khách hàng. Sau khi hoàn thành thì đi đến ký kết hợp đồng dịch thuật.
 • Bước 3: Phân công biên dịch viên phụ trách dịch chứng minh thư nhân dân sang tiếng Nhật.
 • Bước 4: Hoàn thành bản dịch và kiểm tra chính tả, ngữ pháp và định dạng của bản dịch sau đó chuyển cho trường phòng hiệu đính bản dịch.
 • Bước 5: Tiến hành chỉnh sửa bản dịch lại một lần nữa và định dạng theo đúng bản gốc.
 • Bước 6: In bản dịch và tiến hành công chứng bản dịch theo yêu cầu của khách hàng nếu cần.
 • Bước 7: Bàn giao lại kết quả bản dịch cuối cùng cho khách hàng.
Các bước dịch chứng minh thư sang tiếng Nhật tại Chúc Vinh Quý

Hiện nay, dịch vụ dịch chứng minh thư sang tiếng Nhật được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Đặc biệt, tại Chúc Vinh Quý, các bản dịch đều có chất lượng tốt, xử lý nhanh chóng nên được mọi người đánh giá cao. Hy vọng chúng tôi sẽ là một địa chỉ uy tín được khách hàng tin cậy để lựa chọn dịch vụ dịch thuật. 

Các bài viết gần đây

Leave a comment