Dịch chuyên ngành công nghệ sinh học chuẩn 100% tại Hà Nội

28/04/2023
admin
Dịch Anh Văn chuyên ngành công nghệ sinh học chuẩn 100%

Công nghệ sinh học là ngành công nghệ phức tạp với các thuật ngữ liên quan đến tế bào sống và các quá trình sinh học. Vì thế, hầu hết các tài liệu thuộc chuyên ngành này đều phức tạp. Nên khi dịch chuyên ngành công nghệ sinh học yêu cầu người có kinh nghiệm và chuyên ngành sâu. Một trong các đơn vị đáp ứng yêu cầu này chính là Dịch thuật Chúc Vinh Quý. 

Tài liệu cần dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ sinh học

Hiện nay, dịch tài liệu công nghệ sinh học tiếng Anh là một công việc khó, bởi chuyên ngành này có các tài liệu phức tạp, chuyên sâu. Bao gồm  bài của các nghiên cứu sinh ở rất nhiều các đề tài. Cụ thể như:

 • Dịch thuật các tài liệu về công nghệ môi trường
 • Dịch thuật đồ án, báo cáo tốt nghiệp chuyên đề xử lý chất thải
 • Dịch tài liệu hóa vi sinh vật học
 • Dịch các văn bản về kỹ thuật di truyền biến đổi gen
 • Dịch thuật các tài liệu về lĩnh vực công nghệ nano
 • Và rất nhiều tài liệu chuyên ngành khác.
Tài liệu cần dịch Anh Văn chuyên ngành công nghệ sinh học

Quy trình dịch tiếng Anh ngành công nghệ sinh học

Để có được một bản dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ sinh học đạt chất lượng cao thì trước hết bạn cần có một quy trình xử lý bản dịch đúng nhất. Để tiến hành dịch thuật các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu dịch thuật của khách hàng
 • Bước 2: Tiến hành phân dịch và nhận định về tài liệu
 • Bước 3: Báo giá dịch thuật chi tiết cho khách hàng tham khảo
 • Bước 4: Tiến thành phân chia tài liệu và dịch thuật theo tiến độ đã đề ra.
 • Bước 5: Hoàn thành bản dịch và kiểm tra lại.
 • Bước 6: Hiệu đính bản dịch và bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 7: Nhận lại yêu cầu chỉnh sửa nếu có.

Chi phí dịch Anh Văn chuyên ngành công nghệ sinh học

Để dịch thuật các tài liệu công nghệ sinh học khách hàng nên sử dụng các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành của đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây, tài liệu của bạn sẽ được xử lý và dịch thuật bởi đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu chuyên ngành.

Chi phí dịch Anh Văn chuyên ngành công nghệ sinh học

Để định giá một bản tài liệu chuyên ngành công nghệ sinh họ thì cần phụ thuộc vào số lượng tài liệu và độ khó. Vì thế, không phải tài liệu nào cũng có giá thành cụ thể mà sau khi đơn vị phân tích tài liệu sẽ báo giá lại cho khách hàng. Nếu tài liệu cần dịch thuật của khách hàng có số lượng lớn thì sẽ được chiết khấu.

Ngoài ra độ khó của tài liệu chuyên ngành cũng ảnh hưởng đến giá thành, nếu tài liệu khó, hiếm sẽ có giá thành cao hơn so với các văn bản có nội dung phổ biến. Bên cạnh đó, khách hàng có thể yêu cầu công chứng văn bản thì mất thêm các khoản phí cho đơn vị dịch thuật.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý hỗ trợ dịch ngành công nghệ sinh học

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành công nghệ sinh học tại Chúc Vinh Quý đã được không ít khách hàng lựa chọn. Bởi đây là một dịch vụ tiện lợi có thể giúp khách hàng rất nhiều trong lĩnh vực của mình. Đặc biệt, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, Chúc Vinh Quý đã tích lũy được nhiều tiêu chí như sau:

Đội ngũ nhân sự trẻ và kinh nghiệm

Toàn bộ đội ngũ nhân sự làm việc tại Chúc Vinh Quý đều được tuyển dụng kỹ lưỡng, có trình độ cao về ngôn ngữ, chuyên ngành và chuyên môn đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế, mọi tài liệu khi chúng tôi xử lý đều hoàn toàn đạt chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự trẻ và kinh nghiệm

Quy trình dịch chuyên ngành khép kín

Tại dịch thuật Chúc Vinh Quý, bất kể dù là tài liệu ngắn hay dài, chuyên ngành hay giấy tờ cá nhân thì đều được dịch thuật theo quy trình các bước. Các bước dịch thuật được xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo tiến độ để giao trả kết quả dịch sớm nhất cho khách hàng.

Tiến độ thực hiện đảm bảo

Khi khách hàng lựa chọn dịch thuật Chúc Vinh Quý hoàn toàn yên tâm về tốc độ dịch thuật cũng như thời gian bàn giao kết quả. Bởi chúng tôi có một đội ngũ biên dịch viên có năng lực giỏi, kinh nghiệm dày dặn nên hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng yêu cầu cũng như bàn giao kết quả nhanh chóng nhất.

Giá thành cạnh tranh

Dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ sinh học tại Chúc Vinh Quý có giá thành toàn toàn phải chăng, cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị khác. Ngoài ra, với khách hàng có số lượng tài liệu lớn sẽ có giá thành càng rẻ và nhận được chiết khấu ưu đãi.

Giá thành bản dịch cạnh tranh

Bảo mật tuyệt đối

Dịch thuật Chúc Vinh Quý cam kết rằng, mọi thông tin của khách hàng, tài liệu dịch thuật đều được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối bằng hệ thống phần mềm. Vì thế, trong bất cứ trường hợp nào cũng không có sự rò rỉ thông tin.

Lựa chọn dịch vụ dịch chuyên ngành công nghệ sinh học tại Chúc Vinh Quý là hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng hoặc các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong ngành. Bởi với giải pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí dịch thuật và đảm bảo về thời gian cần tới bản dịch. 

Các bài viết gần đây

Leave a comment