Dịch CV tiếng Nhật hỗ trợ ứng viên được tuyển dụng

01/05/2023
admin
Dịch CV tiếng Nhật hỗ trợ ứng viên được tuyển dụng

Tại Nhật Bản đang có không ít các bạn du học sinh, người lao động Việt Nam sống và làm việc. Vì thế, để có một bản CV đẹp mắt, thu hút các đơn vị tuyển dụng của Nhật Bản thì bạn không chỉ cần trau chuốt về nội dung và kể cả bản dịch đều phải chuẩn về ngôn ngữ. Cùng tìm hiểu ngay dịch vụ dịch CV tiếng Nhật tại dịch thuật Chúc Vinh Quý bạn nhé. 

Vì sao ứng viên cần dịch CV sang tiếng Nhật?

Một trong những yếu tố quyết định quan trọng về việc bạn có trúng tuyển hay không chính là bản CV. Đây là một công cụ hỗ trợ các bạn trẻ trong quá trình xin việc tại các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản. Với một bản CV đẹp mắt, được dịch thuật cẩn thận sẽ chiếm được điểm tốt trong mắt của nhà tuyển dụng.

Vì sao ứng viên cần dịch CV sang tiếng Nhật?

Vì thế, dịch vụ dịch CV tiếng Nhật đã được mở rộng tại các đơn vị dịch thuật. Tại Nhật Bản hoặc các công ty 100% vốn đầu tư Nhật thường chú trọng nhiều vào tài năng và của ứng cử viên. Vì thế, khâu tuyển dụng của họ thường khá khắt khe, để cạnh tranh được với các ứng cử viên sáng giá thì bắt buộc bạn phải có một bản CV đẹp và dịch thuật cẩn thận.

Tuy nhiên, trên thực tế, việc dịch thuật CV sang tiếng Nhật không hề dễ dàng, bởi đây là ngôn ngữ có độ khó về cả câu từ lẫn ngữ pháp. Nên để các từ ngữ trong CV của bạn thể hiện đúng ý nghĩa và nội dung thì yêu cầu người có thể mạnh về ngôn ngữ. Vì thế, trước khi đến ứng tuyển tại các công ty Nhật bản bạn đừng quên hãy chuẩn bị một bản CV chất lượng nhé.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội.

Các bước dịch CV sang tiếng Nhật tiêu chuẩn

Để có một bản dịch CV thuyết phục nhà tuyển dụng thì bạn đừng quên hãy lựa chọn một đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dịch thuật CV sang tiếng Nhật. Đồng thời, các bản dịch phải tuân thủ theo các bước dịch thuật để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cụ thể các bước tiến hành dịch CV như sau:

Các bước dịch CV sang tiếng Nhật tiêu chuẩn
  • Bước 1: Tiếp nhận bản CV gốc cần dịch thuật của khách hàng
  • Bước 2: Phân tích tài liệu và báo giá cụ thể cho khách hàng
  • Bước 3: Tiến hành dịch thuật theo tiến độ đã đề ra.
  • Bước 4: Hoàn thành phần dịch thuật và hiệu đính bản dịch
  • Bước 5: Bàn giao bản dịch cho khách hàng theo đúng thời hạn đã hẹn
  • Bước 6: Nhận yêu cầu và chỉnh sửa sau khi dịch nếu có.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý hỗ trợ dịch CV tiếng Nhật

Dịch thuật Chúc Vinh Quý là một đơn vị dịch thuật lâu năm tại Việt Nam, đồng thời sở hữu nhiều biên dịch viên có kinh nghiệm dịch thuật và am hiểu các chuyên ngành khác nhau. Vì thế, mọi bản dịch CV đều được Chúc Vinh Quý thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Khi lựa chọn dịch CV tiếng Nhật tại Dịch thuật Chúc Vinh Quý, khách hàng yên tâm bởi:

Đội ngũ biên dịch thành thạo Nhật ngữ

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam vì thế đơn vị chúng tôi hội tụ những biên dịch viên có trình độ tiếng Nhật giỏi, thành thạo về ngôn ngữ và am hiểu văn hóa Nhật Bản. Bởi vậy, khi dịch các bản CV của khách hàng sẽ luôn trau chuốt về từ ngữ đảm bảo được khách hàng hài lòng.

Đội ngũ biên dịch thành thạo Nhật ngữ

Giá thành siêu ưu đãi

Dù là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp với đánh giá cao từ khách hàng nhưng giá thành dịch thuật tại Chúc Vinh Quý hoàn toàn phải chăng, phù hợp với tất cả khách hàng. Đặc biệt là những đối tượng muốn tiết kiệm chi phí dịch thuật.

Chế độ bảo mật cao

Là một đơn vị hoạt động lâu năm nên dịch thuật Chúc Vinh Quý đã trang bị hệ thống bảo mật cao. Vì thế, toàn bộ nội dung bản CV hay thông tin của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối. Các nội dung dịch thuật còn được lưu trữ lại trên hệ thống của để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm dù là kết thúc hợp đồng dịch thuật.

Hỗ trợ dịch trong ngày

Việc dịch CV tiếng Nhật tại Chúc Vinh Quý còn tiện lợi hơn khi chúng tôi hỗ trợ khách hàng dịch thuật lấy ngay trong ngày. Chỉ cần khách hàng cung cấp bản dịch trước 9h sáng là chúng tôi tiến hành dịch cấp tốc với nguồn nhân lực lớn để hoàn thành bản dịch ngay trong ngày và bàn giao cho khách hàng.

Hỗ trợ dịch CV tiếng Nhật trong ngày

Đảm bảo chất lượng bản dịch

Yếu tố chất lượng bản dịch là quan trọng nhất đối với khách hàng mà Chúc Vinh Quý luôn ưu tiên hàng đầu. Vì thế, mọi bản dịch đều được chúng tôi xử lý theo đúng các bước dịch thuật, với đội ngũ thành thạo về ngôn ngữ cũng như có trình độ chuyên môn cao. Làm sao để đảm bảo được bản dịch đạt chất lượng tốt nhất và khách hàng luôn hài lòng.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý chính xác là một địa chỉ dịch CV tiếng Nhật uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là giải pháp tốt nhất để giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi dịch thuật. 

Các bài viết gần đây

Leave a comment