Dịch vụ dịch giấy chứng nhận tốt nghiệp sang tiếng anh nhanh chóng

28/09/2023
admin

Giấy chứng nhận tốt nghiệp là loại giấy tờ quan trọng, đặc biệt là với những bạn có ý định nộp hồ sơ du học. Để đảm bảo độ chính xác cao, bạn cần lựa chọn dịch thuật tại những đơn vị uy tín, chất lượng. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ dịch giấy chứng nhận tốt nghiệp sang tiếng Anh, chúng tôi sẽ trình bày rõ hơn về vấn đề này cũng như đơn vị cung cấp dịch thuật – công chứng hàng đầu hiện nay ngay sau đây.

Dịch giấy chứng nhận tốt nghiệp sang tiếng Anh có ý nghĩa gì?

Dịch giấy chứng nhận tốt nghiệp sang tiếng Anh là quá trình chuyển đổi từ thông tin trên bằng tốt nghiệp từ ngôn ngữ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào theo nhu cầu sử dụng để cá nhân, tổ chức tiếp nhận có thể đọc hiểu thông tin trên bằng tốt nghiệp đó.

Dịch - công chứng để xác nhận tính hợp pháp của bằng tốt nghiệp
Dịch – công chứng để xác nhận tính hợp pháp của bằng tốt nghiệp

Sau khi dịch thuật, bạn cần công chứng bằng tốt nghiệp để chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của bằng tốt nghiệp theo quy định pháp luật.

Việc dịch thuật và công chứng bằng tốt nghiệp sang ngôn ngữ khác giúp cho cá nhân/tổ chức tiếp nhận đọc hiểu đầy đủ thông tin trên bằng tốt nghiệp cũng như chấp nhận tính hợp pháp của loại giấy tờ này. Nói một cách đơn giản, bằng tốt nghiệp sau khi dịch thuật và công chứng sẽ được công nhận và được sử dụng hợp pháp tại quốc gia đó.

>>> Tham khảo: Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chính xác, lấy nhanh.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn dịch GCNTN sang tiếng Anh

Hồ sơ chuẩn bị để dịch bằng tốt nghiệp sang tiếng Anh nhìn chung khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị bằng tốt nghiệp bản gốc mang đến văn phòng dịch thuật để làm tài liệu dịch thuật và đối chiếu. Sau khi dịch thuật, để tiến hành công chứng bạn cần chuẩn bị thêm CMND/CCCD photo để nộp lên văn phòng công chứng.

Mẫu bản dịch GCNTN sang tiếng Anh

Dưới đây là mẫu bản dịch giấy chứng nhận tốt nghiệp sang tiếng Anh đúng chuẩn bạn đọc có thể tham khảo qua:

Mẫu dịch GCNTN sang tiếng anh
Mẫu dịch GCNTN sang tiếng Anh

>>> Xem thêm: Dịch vụ dịch bằng cấp 3 sang tiếng Anh nhanh chóng, uy tín

Dịch giấy chứng nhận tốt nghiệp ở đâu?

Trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật – công chứng, Chúc Vinh Quý là đơn vị hàng đầu được đông đảo khách hàng đánh giá cao khi có nhu cầu dịch thuật nói chung và dịch giấy chứng nhận tốt nghiệp nói riêng. Nếu bạn lăn tăn chưa biết lựa chọn dịch bằng tốt nghiệp tại đơn vị nào thì có thể tham khảo ngay dịch vụ tại Chúc Vinh Quý, đơn vị sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Khả năng dịch thuật nhanh chóng, độ chính xác cao, cam kết bàn giao bản dịch theo đúng thời hạn cam kết, nói không với việc trễ deadline.
  • Kinh nghiệm dày dặn, đã từng hợp tác với những khách hàng tập đoàn lớn trong và ngoài nước.
  • Quy trình dịch thuật được tối ưu hóa, đảm bảo chất lượng
  • Đội ngũ chuyên viên, nhân sự, giàu kỹ năng, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.
  • Mọi thông tin khách hàng cung cấp đều được bảo mật 100%, tuyệt đối không để rò rỉ ra bên ngoài
  • Chi phí dịch thuật tốt nhất, minh bạch và không phát sinh phụ phí.

Chúc Vinh Quý - Đơn vị dịch thuật - công chứng chuẩn xác cho mọi ngôn ngữ
Chúc Vinh Quý – Đơn vị dịch thuật – công chứng chuẩn xác cho mọi ngôn ngữ

Chi phí dịch GCNTN là bao nhiêu?

Trên thực tế, mức chi phí dịch giấy chứng nhận tốt nghiệp có sự khác nhau giữa từng đơn vị dịch thuật. Cùng với đó, mức phí này còn tùy thuộc vào độ khó của ngôn ngữ yêu cầu chuyển đổi, thời gian hoàn thành,…. nên từng trường hợp, mức chi phí này sẽ có sự khác nhau.

Tuy nhiên, bạn đọc có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch thuật tại Chúc Vinh Quý, ngoài việc đảm bảo chất lượng bản dịch, đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật – công chứng với mức giá phải chăng, cạnh tranh cao trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Bài viết đã trình bày cụ thể về dịch vụ dịch giấy chứng nhận tốt nghiệp sang tiếng Anh. Bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với Chúc Vinh Quý để đội ngũ nhân sự được hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất, mong rằng sẽ có cơ hội hợp tác với quý bạn đọc trong thời gian sắp đến.

Các bài viết gần đây

Leave a comment