Dịch giấy khai sinh sang tiếng Anh lấy ngay tại Chúc Vinh Quý

13/04/2023
admin
Dịch giấy khai sinh sang tiếng Anh lấy ngay tại Chúc Vinh Quý

Giấy khai sinh là một trong những loại giấy tờ quan trọng cần có trong bộ hồ sơ xin Visa hoặc các hồ sơ pháp lý nộp cho cơ quan có thẩm quyền tại nước ngoài. Vì thế, việc dịch giấy khai sinh sang tiếng Anh cũng là việc cần thiết để công dân Việt Nam hoàn thành các thủ tục, giấy tờ trong hồ sơ. Hãy cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ dịch giấy khai sinh bạn nhé.

Trong trường hợp nào cần dịch giấy khai sinh sang tiếng Anh?

Hiện nay, Việt Nam đang là một trong những quốc gia dần bước vào thời kỳ hội nhập quốc tế, vì thế việc giao lưu với các nước bạn cũng diễn ra mạnh mẽ. Nhiều du học sinh, người lao động đã chọn nước ngoài để học tập và làm việc. Theo đó, cũng có không ít người lựa chọn định cư tại nước ngoài để có một cuộc sống tốt nhất.

Trong trường hợp nào cần dịch giấy khai sinh tiếng Anh?

Để có thể hoàn thành giấy tờ, hồ sơ và tiến hành thủ tục để xuất cảnh ở Việt Nam và nhập cảnh vào các quốc gia khác thì công dân cần phải có bộ hồ sơ hợp pháp. Trong đó, Giấy khai sinh và các giấy tờ tùy thân khác như CMND, giấy đăng ký kết hôn đều nằm trong mục giấy tờ cần chuẩn bị sau đó phải dịch sang tiếng Anh và công chứng mới có hiệu lực.

Mẫu giấy khai sinh sẽ được nhà nước ban hành với rất nhiều mẫu khác nhau như Form TP/HT, TP/HT-1999-A, Form TP/HT-2010-KS.1…. Để dịch giấy khai sinh sang tiếng Anh hợp pháp nhất bạn cần dựa vào mẫu giấy gốc của mình và dịch theo. Môi mẫu giấy khai sinh khi dịch thuật xong cần tiến hành công chứng để đạt yêu cầu của cơ quan, nhà nước.

Dịch Thuật Chúc Vinh Quý – Địa chỉ dịch thuật giấy khai sinh tiếng Anh chuyên nghiệp

Để dịch giấy khai sinh sang tiếng Anh, quý khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua một đơn vị chuyên nghiệp như Dịch Thuật Chúc Vinh Quý. Cho đến nay, Dịch Thuật Chúc Vinh Quý đã có hơn 10 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Đồng thời, tiện lợi hơn khi chúng tôi hỗ trợ khách hàng dịch thuật và công chứng theo quy định.

Dịch Thuật Chúc Vinh Quý - Địa chỉ dịch thuật giấy khai sinh tiếng Anh chuyên nghiệp

Đến với Dịch Thuật Chúc Vinh Quý, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng:

  • Đội ngũ dịch thuật giàu kinh nghiệm, tất cả đều có trình độ chuyên môn, ngoại ngữ đạt yêu cầu cao. Đồng thời, kỹ năng dịch thuật cũng đáp ứng được các yêu cầu của mọi khách hàng.
  • Chúc Vinh Quý cam kết hoàn thành bản dịch nhanh chóng bởi không chỉ có biên dịch giỏi mà chúng tôi còn được sự hỗ trợ của các phần mềm công nghệ để dịch nhanh chóng nhất.
  • Chúng tôi cam kết chất lượng bản dịch tốt nhất, chuẩn xác về nội dung, định dạng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng giấy khai sinh theo đúng các bước mà nhà nước đã quy định.

Tổng hợp các mẫu dịch thuật giấy khai sinh

Mẫu giấy khai sinh tại Việt Nam được nhà nước thay đổi theo mốc các năm và mỗi lần sửa đổi đều được công nhận của pháp Luật. Dịch giấy khai sinh sang tiếng Anh chuẩn nhất thì cần dựa vào bản gốc, thứ tự nội dung, định dạng và form chữ đều cần phù hợp với bản gốc. Mỗi mẫu giấy khai sinh sẽ có mã form ở góc phải bên trên.

Hầu hết các bản dịch giấy khai sinh nếu không được công chứng sẽ thì khi nộp tại cơ quan nước ngoài thường sẽ không được chấp thuận. Vì thế, khi dịch thuật bạn nên công chứng luôn bản dịch của mình, có thể tự công chứng tại cơ quan nhà nước hoặc tốt hơn hết nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng trọn gói tại Chúc Vinh Quý.

Trong tiếng Anh, giấy khai sinh dịch sang là Birth certificate và khi xin giấy có thể được cấp 3 thể thức là bản chính, bản trích lục và bản sao.

  • Bản chính giấy khai sinh được gọi là: Original – Birth certificate
  • Bản sao giấy khai sinh được gọi là: The Copy – Birth certificate
  • Bản trích lục giấy khai sinh được gọi là: Duplicate – Birth certificate

Một số mẫu giấy khai sinh được cấp tại Việt Nam theo từng năm cụ thể như sau:

Mẫu dịch giấy khai sinh đầu tiên ban hành trong khoảng năm 1975-1980
Mẫu dịch giấy khai sinh đầu tiên ban hành trong khoảng năm 1975-1980

Mẫu trước năm 1990 – Cấp theo Form HT3/P3
Mẫu trước năm 1990 – Cấp theo Form HT3/P3

Mẫu năm 1990 – Cấp theo Form TP/HT2
Mẫu năm 1990 – Cấp theo Form TP/HT2

Mẫu sau năm 1990 –Cấp theo  Form HT2/P3
Mẫu sau năm 1990 –Cấp theo  Form HT2/P3

Mẫu năm 1999 – Cấp theo Form TP/HT–1999-A.2
Mẫu năm 1999 – Cấp theo Form TP/HT–1999-A.2

Mẫu năm 2010 – Cấp theo Form TP/HT-2010-KS.1
Mẫu năm 2010 – Cấp theo Form TP/HT-2010-KS.1

Mẫu dịch năm 2013 – Cấp theo Form TP/HT-2013-KS.1a
Mẫu dịch năm 2013 – Cấp theo Form TP/HT-2013-KS.1a

Mẫu dịch năm 2015 – Cấp theo Thông tư số 15/2015/TT-BTP
Mẫu dịch năm 2015 – Cấp theo Thông tư số 15/2015/TT-BTP

Chúc Vinh Quý – Hỗ trợ dịch thuật  giấy khai sinh nhanh chóng lấy ngay

Dịch thuật Chúc Vinh Quý là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch giấy khai sinh sang tiếng Anh nhanh chóng, lấy ngay. Chúng tôi hoàn toàn có thể dịch thuật và công chứng giấy khai sinh cho quý khách trong 24 giờ nếu cần gấp. Hỗ trợ nhanh chóng nhất để khách hàng hoàn thành thủ tục, hồ sơ theo quy định và kịp thời gian nộp tại cơ quan nước ngoài.

Lựa chọn dịch thuật tiếng Anh tại Chúc Vinh Quý là hoàn toàn phù hợp. Đặc biệt, chúng tôi luôn hỗ trợ nhanh chóng, giá thành phải chăng, cạnh tranh hơn với các đơn vị cùng ngành. Đồng thời, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng  dù là khó nhất. Liên hệ dịch vụ:

  • Đ/c: 12 ngách 6 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotine: 0916.187.189
  • Email: dichthuatchucvinhquy@gmail.com

Các bài viết gần đây

Leave a comment