Công chứng và dịch học bạ sang Tiếng Nhật tại Chúc Vinh Quý

14/04/2023
admin
Công chứng và dịch học bạ sang Tiếng Nhật tại Chúc Vinh Quý

Dịch vụ dịch học bạ sang Tiếng Nhật kèm theo công chứng hiện đang được nhiều khác hàng tìm kiếm. Bởi đây là một loại giấy tờ yêu cầu cần có trong hồ sơ, thủ tục để đi du học, tu nghiệp tại nước Nhật. Vậy tại dịch thuật Chúc Vinh Quý cung cấp dịch vụ này như thế vào và có thực hiện nhanh chóng, lấy ngay được không?

Những dịch vụ dịch học bạ sang Tiếng Nhật là gì?

Hiện nay. dịch vụ dịch học bạ sang Tiếng Nhật đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng, bởi vừa tiết kiệm thời gian và chi phí dịch thuật cũng như công chứng. Dịch thuật Chúc Vinh Quý là một đơn vị thực hiện dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ dịch học bạ sang Tiếng Nhật là gì?

Chúng tôi hỗ trợ dịch học bạ sang Tiếng Nhật cùng các dịch vụ có liên quan khác như:

  • Dịch các loại bằng Đại học, cao đẳng, trung cấp
  • Dịch bảng điểm, sổ điểm cấp đại học, cao đẳng
  • Dịch các loại học bạ, hồ sơ học sinh – sinh viên sang tiếng Nhật
  • Dịch các loại chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ tin học….
  • Dịch bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận… sang tiếng Nhật.

Chúc Vinh Quý – Nhận dịch thuật học bạ sang Tiếng Nhật lấy ngay

Mọi bản dịch thuật học bạ, bảng điểm tại Chúc Vinh Quý đều đảm bảo về chất lượng. nội dung luôn chính xác và căn chính đúng theo định dạng của bản gốc. Đặc biệt, Chúc Vinh Quý hoàn toàn hỗ trợ khách hàng dịch thuật công chứng học bạ lấy ngay, đối với khách hàng cần gấp thì chúng tôi có thể hoàn thành trong ngày và bàn giao lại.

Chúc Vinh Quý - Nhận dịch thuật học bạ sang Tiếng Nhật lấy ngay

Hiện nay, dịch vụ này được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Khi có Chúc Vinh Quý hỗ trợ, quý khách hàng tiết kiệm thời gian dịch thuật và làm các thủ tục công chứng. Vì thế, để có bản dịch học bạ sang Tiếng Nhật nhanh chóng nhất thì liên hệ ngay Chúc Vinh Quý.

Quy trình dịch thuật học bạ sang tiếng Nhật tại Chúc Vinh Quý

Dù là dịch thuật lấy ngay hay theo đúng tiến độ thì Chúc Vinh Quý vẫn giữ đúng quy trình dịch thuật khép kín và chuyên nghiệp. Cụ thể các bước dịch thuật tiếng Nhật của chúng tôi như sau:

Bước 1: Nhận tài liệu từ phía khách hàng và phân tích dự án

Sau khi tiếp nhận tài liệu, chúng tôi tiến hành phân chương, xác định tính chuyên ngành và mức độ khó của tài liệu.

Bước 2: Lựa chọn nhân sự phụ trách

Tùy thuộc vào nội dung cần dịch thuật, quản lý đội ngũ sẽ lựa chọn ra chuyên viên dịch thuật phù hợp và phân cân thực hiện.

Lựa chọn nhân sự phụ trách dịch học bạ sang Tiếng Nhật

Bước 3: Lập wordlist để tránh sai sót, lặp từ

Nếu dự án được chia cho nhiều chuyên viên phụ trách thì sẽ lập ra wordlist để mọi người cùng thống nhất và tránh được việc lặp từ.

Bước 4: Tiến hành dịch thuật

Chuyên viên tiến hành dịch thuật dựa theo các yêu cầu của khách hàng và nguyên tắc trong dịch thuật. Ngoài ra, chuyên viên được hỗ trợ bằng các phần mềm dịch thuật công nghệ mới để đảm bảo tính chính xác và hoàn thành nhanh chóng bản dịch trong thời gian ngắn nhất.

Bước 5: Hiệu đính

Hiệu đính bản dịch là khâu quan trọng để thống nhất được các thuật ngữ và chất lượng bản dịch được đảm bảo tốt nhất. Sau khi hiệu đính bản dịch sẽ được chuyển lên để tiến hành công chứng.

Bước 6: Công chứng nếu cần

Nếu khách hàng yêu cầu dịch thuật và công chức, Chúc Vinh Quý sẽ phân công chuyên viên hỗ trợ công chứng trong thời gian nhanh nhất.

Bước 7: Kiểm tra lại và bàn giao tài liệu

Để tránh trường hợp chất lượng bản dịch không đảm bảo. Quản lý dự án sẽ tiến hành kiểm tra lại bản dịch một lần nữa và sau đó bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 8: Tiếp nhận chỉnh sửa nếu có

Sau khi bàn giao tài liệu dịch tới khách hàng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chỉnh sửa nếu có phát sinh. Toàn bộ bản dịch và thông tin của khách hàng sẽ tuyệt đối được bảo mật.

Chúc Vinh Quý sở hữu đội ngũ nhân viên biên dịch chuyên Tiếng Nhật

Dịch thuật Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam, vì thế đến nay chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Toàn bộ đội ngũ mà Chúc Vinh Quý có được ngày hôm nay đều là những người giàu kinh nghiệm, trình độ ngôn ngữ và chuyên môn cao.

Chúc Vinh Quý sở hữu đội ngũ nhân viên biên dịch chuyên Tiếng Nhật

Mọi người đều tận tâm với công việc và không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao bản thân và sáng tạo thêm nhiều ý tưởng mới để phục vụ dịch thuật tốt nhất. Chuyên viên dịch thuật đều là những người hiểu biết công nghệ vì thế có khả năng phối hợp với các  phần mềm hỗ trợ dịch thuật để cho ra được bản dịch hoàn hảo với tốc độ nhanh nhất.

Đồng thời, đội ngũ nhân sự của Chúc Vinh Quý rất hùng hậu, mọi người đều có năng lực và đạt trình độ cử nhân và thấp nhất. Có nhiều chứng chỉ đào tạo về ngôn ngữ Nhật, Hàn, Anh… và thông thạo nhiều thứ tiếng khác nhau đảm bảo được dịch thuật tốt nhất.

Lựa chọn dịch thuật Chúc Vinh Quý để dịch học bạ sang Tiếng Nhật và các giấy tờ quan trọng khác và hoàn toàn phù hợp. Ngoài ra, khách hàng còn tiết kiệm được chi phí và thời gian đáng kể. Liên hệ chúng tôi:

  • Đ/c: 12 ngách 6 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotine: 0916.187.189
  • Email: dichthuatchucvinhquy@gmail.com

Các bài viết gần đây

Leave a comment