Địa chỉ dịch phim tiếng Nhật chuẩn xác, giá tốt tại Hà Nội

07/11/2023
admin

Ngành công nghiệp giải trí đang phát triển mạnh mẽ thu hút sự quan tâm từ nhiều khách hàng. Một trong những loại hình giải trí phổ biến hiện nay chính là anime và các bộ phim Nhật Bản. Để truyền tải đầy đủ thông điệp của phim thì việc lựa chọn đơn vị dịch thuật phim uy tín là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc đơn vị dịch phim tiếng Nhật hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.

Các dịch vụ dịch phim tiếng Nhật thịnh hành

Dịch phim tiếng Nhật được chia nhỏ ra thành nhiều loại hình khác nhau. Mỗi loại hình sẽ có đặc trưng cũng như độ khó khác nhau. Chính vì thế chi phí cũng có phần khác biệt. Cụ thể, chúng ta có những loại dịch vụ dịch phim tiếng Nhật phổ biến sau đây:

  • Nghe chép dịch: Đây là hình thức chuyển ngữ thông qua việc nghe và chép lời thoại tiếng Nhật từ các bộ phim, video, gameshow,… và dịch chúng sang ngôn ngữ mà khách hàng yêu cầu.
  • Dịch và chèn phụ đề: Người dịch sẽ nghe và chép đoạn hội thoại từ chương trình cần dịch và dịch sang ngôn ngữ theo yêu cầu. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ còn có thêm công đoạn chèn phụ đề vào video đó, phụ đề này có thể ở dạng song ngữ hay chỉ 1 ngôn ngữ (tùy theo yêu cầu).
  • Dịch và thuyết minh: Sau khi dịch lời thoại tiếng Nhật, đơn vị dịch thuật sẽ sử dụng giọng nói ngôn ngữ mục tiêu để đồng bộ với hình ảnh. Phần âm thanh gốc trong video sẽ được giảm âm lượng để lồng giọng thuyết minh vào.
  • Dịch và lồng tiếng: Cũng tương tự như dịch vụ dịch và thuyết minh. Tuy nhiên, phần lời thoại trong video sẽ được thay thế hoàn toàn bằng tiếng nói mới thay vì giữ lại tiếng nói gốc như trong video thuyết minh.
  • Dịch kịch bản phim: Công việc này tương đối nhẹ nhàng hơn, biên dịch viên sẽ dịch nội dung trong kịch bản tiếng Nhật sang ngôn ngữ phù hợp. Bạn có thể lựa chọn dịch thuật kịch bản phim với nhiều thể loại khác nhau như phim hoạt hình, phim hài, phim hành động,….

>>> Tham khảo: Giá dịch phụ đề phim, video clip tại Chúc Vinh Quý.

Những dịch vụ dịch phim tiếng Nhật phổ biến
Những dịch vụ dịch phim tiếng Nhật phổ biến

Dịch phim tiếng Nhật bao lâu?

Thời gian hoàn thành bản dịch phim tiếng Nhật sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ phức tạp của loại ngôn ngữ cần dịch sang, thời lượng phim, loại hình phim, cuộc hội thoại nhiều hay ít,… Do đó, rất khó để xác định thời gian dịch phim tiếng Nhật là bao lâu.

Để được báo giá cũng như thời gian hoàn thành chính xác nhất, bạn đọc có thể gửi tài liệu cần dịch thuật để Chúc Vinh Quý để đội ngũ biên dịch viên đánh giá, phân tích và đưa ra cam kết thời gian chính xác nhất.

Tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố mà thời gian dịch phim tiếng Nhật sẽ có sự chênh lệch
Tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố mà thời gian dịch phim tiếng Nhật sẽ có sự chênh lệch

Vì sao nên chọn dịch phim tiếng Nhật tại Chúc Vinh Quý?

Không phải ngẫu nhiên Chúc Vinh Quý nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng và  nằm trong top đầu những công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm – đã hợp tác với hơn 1000 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cùng nền tảng ngôn ngữ vững chắc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hành bản dịch phim chất lượng, ngôn từ chuẩn xác, phù hợp với ngữ cảnh.

Chúc Vinh Quý cung cấp dịch vụ dịch phim tiếng Nhật nhanh chóng, chuẩn xác
Chúc Vinh Quý cung cấp dịch vụ dịch phim tiếng Nhật nhanh chóng, chuẩn xác

Không chỉ giá dịch thuật rẻ nhất, Chúc Vinh Quý còn xây dựng quy trình làm việc bài bản, khoa học nhằm đẩy nhanh tiến độ làm việc, luôn hoàn thành bản dịch trong khoảng thời gian đã cam kết. Mọi thông tin khách hàng cung cấp cũng đều được giữ kín 100%, không để lộ ra bên ngoài. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch phim tiếng Nhật tại Chúc Vinh Quý.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quát về dịch vụ dịch phim tiếng Nhật. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như cần báo giá cụ thể bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Chúc Vinh Quý để đội ngũ nhân sự được hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Các bài viết gần đây

Leave a comment