Dịch sách tiếng Hàn nhanh chóng, chính xác, giá tốt tại Hà Nội

10/11/2023
admin

Biên dịch sách truyện đang là một trong những công việc có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt là biên dịch sách tiếng Hàn. Hiện nay, có rất nhiều cá nhân/tổ chức có nhu cầu phiên dịch sách đa ngôn ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu này và tìm kiếm đơn vị dịch thuật chất lượng thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Tất tần tật mọi thông tin về dịch sách tiếng Hàn cũng như đơn vị dịch thuật uy tín sẽ được trình bày cụ thể ngay sau đây.

Đặc thù của việc dịch sách tiếng Hàn

Sách là hệ thống kiến thức cho nhân loại và thường được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau để phục vụ cho nhu cầu tham khảo. Không giống như những loại tài liệu khác, dịch sách tiếng Hàn không chỉ đòi hỏi độ chính xác cao so với bản gốc mà bản thân người biên dịch phải có sự am hiểu sâu sắc quốc gia xuất bản, xây dựng văn phong phù hợp với chuyên ngành sách để có thể truyền tải thông tin, thông điệp của tác giả một cách mượt mà nhất.

Đặc thù khi dịch sách tiếng Hàn
Đặc thù khi dịch sách tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Hàn cần lưu ý những gì?

Tiếng Hàn cũng là một trong những loại ngôn ngữ khó dịch thuật. Do đó, để có thể thuận lợi trong quá trình dịch sách tiếng Hàn, bạn đọc có thể tham khảo qua một số điều lưu ý sau đây;

  • Đối với biên dịch: Biên dịch cần đảm bảo độ chính xác cao về mặt ngữ nghĩa, văn phong trôi chảy và phù hợp với bản sắc văn hoá của nhóm khách hàng mục tiêu. Hình thức bản dịch cần chỉn chu, chuyên nghiệp và đúng theo form mẫu.
  • Đối với phiên dịch: Người phiên dịch cần thấu hiểu văn hoá cũng như quy tắc ứng xử của người Hàn để dịch ngữ nghĩa phù hợp với ngữ cảnh của cuộc hội thoại. Đồng thời, phiên dịch viên phải có kỹ năng phản xạ nhanh, linh hoạt để nắm bắt và thể hiện trọn vẹn các ý đồ trong câu nói.
Những điều cần lưu ý khi dịch thuật tiếng Hàn
Những điều cần lưu ý khi dịch thuật tiếng Hàn

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ dịch sách tiếng Hàn tại Chúc Vinh Quý?

Khi có nhu cầu dịch sách tiếng Hàn nhanh chóng, chính xác, bạn đọc có thể lựa chọn Chúc Vinh Quý – Đơn vị dịch thuật tiếng Hàn giá tốt hiện nay. Đơn vị sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội sau:

Đội ngũ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp

Hiện nay, đội ngũ nhân sự tại Chúc Vinh Quý đều là người dày dặn kinh nghiệm. Tốt nghiệp trình độ cử nhân trở lên tại các trường danh tiếng. Với vốn kiến thức sâu rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực cũng như văn hoá Hàn Quốc sẽ giúp hoàn thành bản dịch chất lượng trong thời gian nhanh chóng.

Dịch sách tiếng Hàn đa chuyên ngành

Như đã đề cập trong phần đầu, đội ngũ nhân sự tại Chúc Vinh Quý đều có người có chuyên môn cao, nền tảng kiến thức vững chắc và am hiểu kiến thức đa ngành. Do đó, Chúc Vinh Quý có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu dịch tài liệu đa ngành một cách chính xác.

Dịch sách tiếng Hàn đa chuyên ngành chính xác cao tại Chúc Vinh Quý
Dịch sách tiếng Hàn đa chuyên ngành chính xác cao tại Chúc Vinh Quý

Giá tốt, thời gian hoàn thành nhanh chóng

Giá thành cạnh tranh, tối ưu chi phí cũng là một trong những ưu điểm của Chúc Vinh Quý. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ dịch sách tiếng Hàn tại Chúc Vinh Quý, bên cạnh mức giá phải chăng đi kèm nhiều ưu đãi cũng như chất lượng bản dịch ở mức cao nhất, khách hàng còn nhận được bản dịch trong thời gian ngắn nhất. Đúng với thời hạn cam kết với khách hàng và nói không với tình trạng trễ deadline.

Bảng giá dịch sách tiếng Hàn, dịch thuật tiếng Hàn mới nhất

Tùy vào loại sách bạn cần dịch thuật, độ dài trang, chuyên ngành cũng như mức độ phức tạp mà giá dịch sách tiếng Hàn sẽ có sự khác nhau. Nhìn chung, mức phí dịch sách tiếng Hàn dao động từ 90.000 – 54.450.000 VND tùy vào loại sách phiên dịch. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp Chúc Vinh Quý để được báo giá chính xác nhất.

Như vậy, các thông tin chi tiết về dịch sách tiếng Hàn đã được trình bày trong bài viết trên. Mong rằng đây cũng chính là những điều quý bạn đọc đang tìm kiếm.

Các bài viết gần đây

Leave a comment