Tìm hiểu dịch vụ dịch sổ hộ khẩu sang Tiếng Nhật giá tốt nhất

14/04/2023
admin
Tìm hiểu dịch vụ dịch sổ hộ khẩu sang Tiếng Nhật giá tốt nhất

Để có được một bản dịch sổ hộ khẩu sang Tiếng Nhật chuẩn xác nhất thì quý khách hàng cần lựa chọn một đơn vị dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp. Dịch thuật Chúc Vinh Quý chính là giải pháp phù hợp nhất dành cho khách hàng. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch sổ hộ khẩu và các giấy tờ tùy thân khác sang tiếng Nhật Bản giá rẻ, uy tín.

Dịch vụ dịch công chứng sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật là thế nào?

Dịch vụ dịch công chứng sổ hộ khẩu là một hình thức chuyển đổi các thông tin có trong số hộ khẩu gốc sang ngôn ngữ nước Nhật. Sau khi dịch thuật, bản dịch sẽ được tiến hành công  chứng tại Phòng Tư pháp hoặc Văn phòng công chứng có thẩm quyền tại Việt Nam.

Dịch vụ dịch công chứng sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật là thế nào?

Thủ tục dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu là nhằm xác nhận giấy tờ tùy thân của bạn đạt tính chuẩn xác về nội dung và đúng pháp luật so với bản gốc, từ đó bạn sẽ được sử dụng tại các cơ quan có thẩm quyền tại Nhật Bản. Việc dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật là rất quan trọng, vì bạn có thể thực hiện các thủ tục liên quan như: du học, du lịch, nhập cảnh, làm việc tại Nhật…

Nếu sổ hộ khẩu của Việt Nam không được dịch và chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Nhật thì các cơ quan của Nhật Bản sẽ không hiểu được. Đồng thời, công chứng là một yêu cầu quan trọng để chúng minh tính tính hợp pháp của loại giấy tờ đó. Vì khi nhập cảnh vào nước Nhật điều đầu tiên bạn phải làm là khai báo tạm trú tại cơ quan địa phương.

Thủ tục dịch thuật và công chứng sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật chuẩn

Bản dịch hộ khẩu sang tiếng Nhật chuẩn nhất, đồng thời xin được công chứng nhanh chóng thì bạn nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tại Chúc Vinh Quý. Chúng tôi luôn có quy trình thực hiện khép kín, chuyên nghiệp nên toàn bộ bản dịch đều đạt chất lượng tốt nhất. Cụ thể các bước dịch thuật như sau:

Thủ tục dịch thuật và công chứng sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật chuẩn
 • Bước 1: Sau khi tiếp nhận sổ hộ khẩu của khách hàng, trưởng dự án sẽ tiến hành phân tích tài liệu và phân công bộ phận dịch thuật.
 • Bước 2: Bản dịch sau khi hoàn thành được kiểm tra và đối chiếu kỹ càng về nội dung, văn phong, form chữ, định dạng và cách trình bày… Tất cả đều phải đảm bảo được tính chính xác cao
 • Bước 3: Chuyển sổ hộ khẩu đến cơ quan có thẩm quyền hoặc văn phòng công chứng để thực hiện công chứng tài liệu và bàn giao cho khách hàng sớm nhất.

Đơn vị dịch thuật sổ hộ khẩu sang Tiếng Nhật chuyên nghiệp tại Chúc Vinh Quý

Dịch thuật Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị dịch sổ hộ khẩu sang Tiếng Nhật được biết đến nhiều nhất hiện nay. Chúng tôi đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật, với không chỉ sổ hộ khẩu hay ngôn ngữ Nhật mà còn dịch tất cả các loại tài liệu với đa dạng ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau.

Đơn vị dịch thuật sổ hộ khẩu sang Tiếng Nhật chuyên nghiệp tại Chúc Vinh Quý

Bởi vậy, hiện tại Chúc Vinh Quý sở hữu một đội ngũ biên dịch viên có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và thực hiện công việc một cách nhanh chóng và cẩn thận nhất. Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Chúc Vinh Quý sẽ được cam kết như sau:

 • Mọi bản dịch đều đạt chất lượng cao, chuẩn xác đến từng nội dung, định dạng, văn phong… của văn bản gốc.
 • Chi phí dịch thuật luôn thấp hơn 20-30% so với các đơn vị dịch thuật khác trên toàn quốc.
 • Tốc độ dịch thuật nhanh chóng, đảm bảo hoàn thành sớm nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, hỗ trợ dịch thuật và công chứng các giấy tờ tùy thân lấy ngay trong ngày.
 • Hỗ trợ dịch vụ công chứng sổ hộ khẩu sau khi dịch thuật để khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí công chứng.

Chúc Vinh Quý hỗ trợ dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật & nhiều loại giấy tờ khác

Bên cạnh dịch vụ dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật thì tại Chúc Vinh Quý, chúng tôi còn hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ khác nhau. Hỗ trợ dịch thuật toàn bộ các loại giấy tờ cá nhân và doanh nghiệp theo yêu cầu. Nhận dịch tài liệu ở đa dạng các chuyên ngành khác nhau.

Chúc Vinh Quý hỗ trợ dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật & nhiều loại giấy tờ khác

Một số dịch vụ dịch thuật tài liệu cá nhân thường được khách hàng lựa chọn tại Chúc Vinh Quý như:

 • Nhận dịch thuật các loại giấy tờ trong hồ sơ cá nhân như: Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh
 • Nhận dịch thuật sổ đỏ sang tiếng Nhật.
 • Dịch thuật các loại giấy tờ bao gồm: Học bạ, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học, hoàn thành khóa học, bằng tốt nghiệp… để phục vụ du học sinh hoàn thành hồ sơ du học, hồ sơ xin visa.
 • Dịch sang tiếng Nhật các loại bằng lái xe, bảo hiểm y tế, hồ sơ bệnh án, giấy xác nhận tài sản,…
 • Hỗ trợ dịch các loại giấy tờ khác như: Giấy đăng ký kết hôn, giấy ly hôn…

Thực hiện dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp, đặc biệt tại Chúc Vinh Quý còn hỗ trợ khách hàng dịch thuật đa ngôn ngữ và công chứng tài liệu. Đây là một giải pháp tiết kiệm được thời gian, chi phí đáng kể cho công dân. Liên hệ chúng tôi:

 • Đ/c: 12 ngách 6 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotine: 0916.187.189
 • Email: dichthuatchucvinhquy@gmail.com

Các bài viết gần đây

Leave a comment