Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật lấy ngay tại Chúc Vinh Quý

08/05/2023
admin
Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật lấy ngay tại Chúc Vinh Quý

Ngày nay, thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đang ngày càng đổi mới và hội nhập với toàn cầu. Vì thế, để có thể phát triển tối đa, nhiều doanh nghiệp đã chọn cách tham khảo tài liệu nước ngoài. Các tài liệu này khi muốn truyền tải được thông tin một cách hiệu quả nhất thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật lấy ngay tại Chúc Vinh Quý.

Những tài liệu chuyên ngành kỹ thuật Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật

Ngành kỹ thuật là một trong những lĩnh vực phát triển tại Việt Nam, đã có không ít dự án, sản phẩm kỹ thuật được sáng tạo thành công nhờ tham khảo và học hỏi các tài liệu nước ngoài. Đến nay, Chúc Vinh Quý đã dịch thuật một số tài liệu thuộc ngành kỹ thuật như sau:  

Những tài liệu chuyên ngành kỹ thuật nhận dịch thuật
Những tài liệu chuyên ngành kỹ thuật Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật
 •  Dịch thuật bảng dữ liệu hoặc thông số kỹ thuật quan trọng
 •  Dịch thuật tài liệu hướng dẫn tháo lắp và sử dụng thiết bị.
 •  Dịch tài liệu kỹ thuật ô tô.
 •  Dịch bản vẽ kỹ thuật 
 •  Dịch thuật tài liệu thực hành, bản báo cáo kỹ thuật.
 •  Dịch các loại tài liệu cơ khí chuyên ngành.
 •  Dịch thuật sổ tay hướng dẫn sử dụng và bảo trì máy móc, thiết bị. 
 •  Dịch thuật một số văn bản thuộc bản quyền, bằng sáng chế.
 •  Dịch thuật các văn bản thuộc ngành thép, sản xuất ô tô, xe máy… 
 •  Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật khác…..

Tiêu chí đảm bảo khi dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật

Việc dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật đang rất cần thiết hiện nay, bởi có những văn bản dịch này sẽ là công cụ để phát triển kỹ thuật một cách hiệu quả nhất. bản dịch sẽ giúp truyền tải được thông tin một cách hiệu quả. Vì thế, một bản dịch thuật cần đảm bảo được các tiêu chí như sau:

Tiêu chí đảm bảo khi dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật
Tiêu chí đảm bảo khi dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật

Đảm bảo thuật ngữ chuyên ngành

Khi dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật yêu cầu các thuật ngữ chuyên ngành cần chính xác tuyệt đối. Câu từ của văn bản ngành kỹ thuật cần chuẩn xác về mặt ý nghĩa và nội dung. Đặc biệt là những tài liệu hướng dẫn sử dụng, thực hành đều là những văn bản cần đảm bảo về tính chính xác. 

Chất lượng dịch được đảm bảo

Bản dịch chuyên ngành kỹ thuật phải được thực hiện bởi người biên dịch có kiến thức chuyên ngành, đồng thời thành thạo ngoại ngữ để thực hiện dịch thuật văn bản tốt nhất. Các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật đều được sử dụng để truyền tải kiến thức quan trọng vì thế khi dịch phải đảm bảo về nội dung.

Chi phí dịch thuật phù hợp

Một văn bản dịch thuật không chỉ có chất lượng tốt mà còn phải có gái thành phải chăng. Đối với chuyên ngành kỹ thuật không phải quá khó hay quá dễ nên cần có mức giá phù hợp. Giá thành dịch thuật có thể rẻ hơn khi dịch thuật với số lượng nhiều. 

Dịch thuật Chúc Vinh Quý – Nhận dịch chuyên ngành kỹ thuật đa ngôn ngữ

Dịch thuật Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, nên hỗ trợ dịch tất cả các chuyên ngành khác nhau và dịch hơn 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới. 

Dịch thuật Chúc Vinh Quý - Nhận dịch chuyên ngành kỹ thuật đa ngôn ngữ
Dịch thuật Chúc Vinh Quý – Nhận dịch chuyên ngành kỹ thuật đa ngôn ngữ

Chúc Vinh Quý hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi tiêu chí của bản dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật. Ngoài ra, hỗ trợ dịch thuật với đa ngôn ngữ, kể cả với những ngôn ngữ hiếm và phức tạp. Dịch văn bản chuyên ngành kỹ thuật tại Chúc Vinh Quý sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể. 

Những ưu điểm khi chọn Chúc Vinh Quý để dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật như sau:

 • Tài liệu của khách hàng được bố trí biên dịch viên có kiến thức về chuyên ngành kỹ thuật và thành thạo về ngôn ngữ cần dịch. 
 • Dịch thuật các tài liệu với tốc độ nhanh chóng, cam kết đúng lịch đã hẹn và bàn giao sớm cho khách hàng. 
 • Giá thành dịch thuật cạnh tranh, ưu đãi hơn 20% so với các đơn vị dịch thuật khác. 
 • Bảo mật thông tin dịch của khách hàng và nội dung các tài liệu được dịch thuật. 
 • Có chế độ bảo hành bản dịch nếu có bất cứ sai sót nào trên 10%. 

Báo giá dịch thuật tài liệu kỹ thuật  tại Chúc Vinh Quý

Trên thị trường dịch thuật, Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị dịch thuật có chi phí dịch vụ vô cùng phải chăng. Đồng thời, có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho chuyên ngành kỹ thuật. Mỗi tài liệu sau khi chúng tôi tiếp nhận sẽ phân tích và đưa ra chi phí cụ thể và thông báo với khách hàng. 

Báo giá dịch thuật tài liệu kỹ thuật  tại Chúc Vinh Quý
Báo giá dịch thuật tài liệu kỹ thuật  tại Chúc Vinh Quý

Mỗi tài liệu sẽ phụ thuộc vào số lượng văn bản cần dịch, độ phức tạp của ngôn ngữ và độ khó của chuyên ngành. Dựa vào các yếu tố trên sẽ đưa ra giá thành cụ thể và báo cho khách hàng trước khi tiến hành dịch thuật. 

Dịch thuật Chúc Vinh Quý luôn là một đơn vị làm việc bằng cái tâm và sự uy tín. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu và mang đến những lợi ích tốt cho người sử dụng dịch vụ. Vì thế, dù là dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật hoặc bất kể chuyên ngành nào cũng đều được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất. 

Các bài viết gần đây

Leave a comment

Mục lục