Dịch thuật chuyên ngành y khoa Chúc Vinh Quý giá rẻ, chính xác, lấy nhanh

11/05/2023
admin
Lý do nên chọn dịch thuật chuyên ngành y khoa tại Chúc Vinh Quý

Dịch thuật chuyên ngành y khoa được sử dụng để phục vụ cho mục đích học tập, nghiên cứu và giảng dạy của học sinh, sinh viên, giáo sư, tiến sĩ là nhu cầu của nhiều khách hàng. Có thể thấy được đây là lĩnh vực khó, yêu cầu người dịch phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dịch thuật. Đến với Chúc Vinh Quý, bạn sẽ có được bản dịch chất lượng nhất. 

Dịch vụ dịch thuật ngành y khoa quan trọng như thế nào?

Được xem là một trong những ngành có tầm quan trọng hàng đầu, yêu cầu bản dịch phải có độ chính xác cao. Y học là phần không thể thiếu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, nhất là trong quá trình chăm sóc sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Dịch vụ dịch thuật ngành y khoa
Dịch vụ dịch thuật ngành y khoa quan trọng như thế nào?

Kiến thức về y khoa, dược phẩm rất lớn và rất phát triển tại các nước lớn. Chính vì vậy, việc học hỏi kiến thức bị ảnh hưởng bởi rào cản ngôn ngữ, để đáp ứng nhu cầu học thuật, dịch thuật chuyên ngành y khoa phát triển.

Lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng giúp bạn bổ sung, lĩnh hội kiến thức từ quốc ta có nền y khoa phát triển, tiếp cận với phương pháp chữa trị mới. Đồng thời cũng góp phần giúp cho quá trình phục vụ nghiên cứu, sử dụng tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị y tế, hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, tài liệu điều trị.

Chúc Vinh Quý dịch thuật chuyên ngành y khoa hàng đầu tại Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có nhiều công ty dịch thuật về lĩnh vực y khoa, y tế, dược phẩm ra đời. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ uy tín, có đội ngũ nhân viên chất lượng, có chuyên môn cao không phải đơn giản bởi dịch thuật chuyên ngành y khoa phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chất lượng dịch thuật, độ chính xác và giá thành.

dịch thuật chuyên ngành y khoa hàng đầu
Chúc Vinh Quý dịch thuật chuyên ngành y khoa hàng đầu tại Việt Nam

Chúc Vinh Quý là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu chuyên ngành. Được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao từ đối tác là bệnh viện, tổ chức nghiên cứu, doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, thiết bị y tế và các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành.

Đặc biệt, với những bản dịch chuyên ngành y khoa được Chúc Vinh Quý thực hiện đều đảm bảo về mặt nội dung, ý nghĩa và chính tả. Mọi bản dịch đều được thực hiện bởi biên dịch có hiểu biết về chuyên ngành và kết hợp sự hỗ trợ của các phần mềm, công nghệ dịch thuật hiện đại ngày nay.

Quy trình dịch thuật chuyên ngành y khoa tại Chúc Vinh Quý

Dù đã hoạt động đến nay hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật Chúc Vinh Quý luôn cam kết thực hiện các bản dịch chuyên ngành theo đúng quy trình các bước. Đây là quy trình dịch thuật tiêu chuẩn bao gồm 6 bước như sau:

Quy trình dịch thuật chuyên ngành y khoa tại Chúc Vinh Quý
Quy trình dịch thuật chuyên ngành y khoa tại Chúc Vinh Quý
 • Bước 1: Chuyên viên tiếp nhận tài liệu cần dịch thuật từ khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành phân tích tài liệu và đưa ra tiến độ dịch cụ thể cùng các thuật sự chung.
 • Bước 3: Bắt đầu phân chia và dịch thuật theo tiến độ, kết hợp cùng các công nghệ dịch thuật tiên tiến.
 • Bước 4: Kiểm tra lại bản dịch sau khi đã hoàn thành.
 • Bước 5: Hiệu đính bản dịch cẩn thận.
 • Bước 6: Bàn giao bản dịch cho khách hàng theo đúng thời gian đã hẹn trước.
 • Bước 7: Nhận các yêu cầu chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng và bảo hành bản dịch.

Một số tài liệu cần dịch chuyên ngành y khoa, y tế, dược phẩm

Chuyên ngành y khoa là một lĩnh vực rộng với nhiều tài liệu và nội dung được phân chia theo các lĩnh vực khác nhau. Trong đó, chủ yếu các tài liệu thiên về sách, tài liệu hướng dẫn, phân tích và các loại báo cáo bệnh án….

Một số tài liệu cần dịch chuyên ngành y khoa, y tế, dược phẩm
Một số tài liệu cần dịch chuyên ngành y khoa, y tế, dược phẩm

Cụ thể các tài liệu chuyên ngành y khoa được phân loại như sau:

 • Dịch sách và tài liệu y học: Ở lĩnh vực y học bao gồm dịch sách về bệnh như: sách bệnh thần kinh, sách bệnh da liễu, sách bệnh tâm thần, sách hướng dẫn phẫu thuật tạo hình, sách huyết học, sách sinh sản…
 • Dịch sách và tài liệu về dược phẩm: Đây là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến dược phẩm, cụ thể như: dịch thuật nhãn thuốc, cảnh báo thuốc, dịch thuật bản công bố thuốc, dịch thuật các tài liệu liên quan đến nguyên liệu trong thuốc,….
 • Dịch tài liệu phân tích y học: Đây là một nội dung khó trong việc dịch thuật y khoa, bởi các tài liệu về phân tích y học có nhiều từ ngữ chuyên ngành, đồng thời hầu hết là tài liệu của  giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ.
 • Dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng: Lĩnh vực này bao gồm các loại sách, tài liệu hướng dẫn sử dụng thuốc, hướng dẫn phẫu thuật, điều trị,….

Dịch thuật chuyên ngành y khoa tại dịch thuật Chúc Vinh Quý là lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Bởi đây là chuyên ngành khó yêu cầu người dịch thuật phải có trình độ, Ngoài ra, chi phí dịch thuật tại Chúc Vinh Quý rất phù hợp, cạnh tranh hơn so với các đơn vị dịch thuật hiện nay trên thị trường. Liên hệ Chúc Vinh Quý để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Các bài viết gần đây

Leave a comment