Dịch thuật ngành kỹ thuật hàng không chuyên nghiệp, uy tín

26/05/2023
admin
Dịch thuật ngành kỹ thuật hàng không chuyên nghiệp, uy tín

Quý khách hàng nếu đang cần dịch tài liệu kỹ thuật hàng không một cách chính xác nhất thì nên lựa chọn dịch vụ tại công ty dịch thuật. Dịch thuật ngành kỹ thuật hàng không là một giải pháp dịch thuật hiệu quả, mang đến được những bản dịch chuyên nghiệp với nội dung chính xác. Cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ dịch thuật này. 

Dịch thuật ngành kỹ thuật hàng không có quan trọng hay không?

Ngành hàng không trong những năm qua đang được chú trọng phát triển, bởi đây là ngành nghề có thể giúp Việt Nam nâng tầm thế giới cũng như hội nhập được với thế giới. Trong đó, kỹ thuật hàng không là một lĩnh vực vô cùng quan trọng, tại đây sẽ có những con người cùng học hỏi để không ngừng phát minh, chế tạo ra máy bay.

Dịch thuật ngành kỹ thuật hàng không có quan trọng hay không?

Ngành kỹ thuật hàng không gồm lĩnh vực ngành chính: máy bay động cơ, thiết bị hàng không, vũ khí hàng không và vô tuyến điện tử. Với sự phát triển công nghệ hiện nay thì việc dịch thuật ngành kỹ thuật hàng không ngày càng được phổ biến. Với các tài liệu này thuộc chuyên ngành sau nên có nhiều thuật ngữ, khái niệm quá mới mẻ.

Vì thế, muốn có một bản dịch đầy đủ về nội dung, chính xác về thuật ngữ thì người cần dịch nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật tài liệu ngành kỹ thuật hàng không. Bởi tại các đơn vị dịch thuật sẽ có biên dịch viên đạt trình độ cao và kết hợp cùng phần mềm dịch chuyên ngành… để có được một bản dịch chính xác nhất.

Tài liệu cần dịch ngành kỹ thuật hàng không rất khó và phức tạp

Tài liệu kỹ thuật hàng không có nhiều nội dung khó và phức tạp, tài liệu yêu cầu độ chính xác cao, đặc biệt là các thuật ngữ chuyên ngành. Một số thuật ngữ trong tài liệu dịch thuật liên quan đến ngành hàng không thường khó hiểu và phức tạp, vì thế để dịch tài liệu yêu cầu người có kiến thức về chuyên ngành.

Tài liệu cần dịch ngành kỹ thuật hàng không rất khó và phức tạp

Ngoài ra, các tài liệu kỹ thuật thường chứa các con số, nên yêu cầu chính xác về các con số và định dạng của văn bản. Bởi, nếu tài liệu dịch thuật chính xác về nội dung sẽ giúp người đọc có thể hiểu và nắm được những nội dung quan trọng và bản chất ý nghĩa của bản dịch. Đặc biệt, việc dịch thuật sai sót trong ngành kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Để việc dịch thuật các tài liệu ngành hàng không được đảm bảo chính xác nhất thì khách hàng nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật để được hỗ trợ bằng những người có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Một trong những đơn vị dịch thuật được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay phải kể đến dịch thuật Chúc Vinh Quý.

Vì sao nên lựa chọn dịch thuật ngành kỹ thuật hàng không tại Chúc Vinh Quý

Công ty Chúc Vinh Quý được thành lập từ năm 2012, đến nay chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Vì thế, Chúc Vinh Quý sở hữu đội ngũ biên dịch viên có trình độ ngoại ngữ cao và am hiểu chuyên ngành. Chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm dịch thuật trong nhiều năm, đảm bảo mang đến những bản dịch tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch thuật ngành kỹ thuật hàng không tại Chúc Vinh Quý

Dịch thuật Chúc Vinh Quý đến nay luôn hoạt động với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu, đồng thời mang đến những bản dịch tốt nhất. Vì thế, lựa chọn chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Dịch vụ dịch thuật ngành kỹ thuật hàng không được xử lý bởi các biên dịch có trình độ cao về ngoại ngữ và kiến thức chuyên ngành, đồng thời đều là những người có kinh nghiệm dịch thuật lâu năm.
  • Chi phí dịch thuật vô cùng phải chăng, ưu đãi hơn nếu quý khách hàng dịch thuật với số lượng tài liệu lớn.
  • Chúc Vinh Quý kết hợp dịch tay và sử dụng các phần mềm dịch thuật tiên tiến nên đảm bảo mang đến bản dịch có chất lượng nội dung tốt nhất.
  • Bảo hành bản dịch sau khi bàn giao cho khách hàng, nếu có bất cứ sai sót gì trên 10% sẽ được hoàn lại chi phí dịch thuật.
  • Mọi tài liệu khách hàng cần dịch thuật được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí khi dịch thuật các tài liệu ngành kỹ thuật hàng không

Để báo giá chi tiết các tài liệu cần dịch thuật của ngành kỹ thuật hàng không thì cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, phần lớn phụ thuộc vào nội dung trong tài liệu của khách hàng, Cụ thể như sau:

Chi phí khi dịch thuật các tài liệu ngành kỹ thuật hàng không
  • Khi tiếp nhận tài liệu Chúc Vinh Quý sẽ phân tích về nội dung cũng như ngôn ngữ cần dịch thuật. Nếu tài liệu có nội dung phổ biến, không quá chuyên sâu sẽ và ngôn ngữ dịch thông thường thì sẽ có giá thành rẻ hơn.
  • Dựa vào số lượng tài liệu cần dịch thuật, nếu số lượng càng lớn thì chi phí càng rẻ đi.
  • Dựa vào thời gian hoàn thành bản dịch, nếu khách hàng cần bản dịch gấp thì yêu cầu phải trả chi phí cao hơn so với dịch theo đúng thời hạn đã hẹn.

Dịch vụ dịch thuật ngành kỹ thuật hàng không tại Chúc Vinh Quý vô cùng tiện lợi và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ ngay Chúc Vinh Quý để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sớm nhất. 

Các bài viết gần đây

Leave a comment