Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành – Giải pháp của doanh nghiệp

29/05/2023
admin

Nhu cầu Dịch thuật Tiếng Anh ngày càng tăng cao để đáp ứng nhu cầu hợp tác quốc tế, hầu hết các chuyên ngành đều cần sử dụng dịch vụ thiết yếu này cho sự phát triển toàn diện. Bạn hãy cùng Dịch thuật Chúc Vinh Quý đi sâu tìm hiểu về dịch vụ và có cho doanh nghiệp mình đơn vị thực hiện uy tín ở bài viết sau đây.

Những lý do dịch vụ Dịch thuật Tiếng Anh quan trọng hiện nay

Xu hướng sử dụng dịch vụ Dịch thuật Tiếng Anh ngày càng nhiều bởi đây là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, hợp tác quốc tế thuận lợi hơn. Những lý do khiến sự tăng trưởng của dịch vụ thiết yếu này gồm:

 • Tiếng Anh quan trọng trong hoạt động giao tiếp, quá trình hợp tác song phương được hỗ trợ tốt nhất.
 • Nhiều người có khả năng ngoại ngữ nhưng từ vựng, thuật ngữ chuyên sâu về chuyên ngành thường không nắm rõ ảnh hưởng đến chất lượng bản dịch.
 • Kiến thức chuyên ngành không am hiểu dẫn đến sai sót và để lại nhiều hệ lụy cho vấn đề hợp tác hay tiếp thu kiến thức mới.
Những lý do dịch vụ Dịch thuật Tiếng Anh quan trọng hiện nay

Yếu tố tạo nên bản Dịch thuật Tiếng Anh chất lượng, sát nghĩa

Để có những bản Dịch thuật Tiếng Anh chất lượng và sát nghĩa thì không hề đơn giản bởi yêu cầu phiên dịch viên cần có sự am hiểu rõ về chuyên ngành. Những yếu tố góp phần tạo nên bản dịch đáp ứng nhu cầu người dùng bao gồm:

 • Bản dịch cần thể hiện được tính chính xác, sát nhất với bản gốc giúp người đọc hiểu được phạm vi chuyên ngành.
 • Ý nghĩa bản dịch cần được giữ nguyên, không thay đổi nội dung khiến sai ý.
 • Bản dịch có tính dễ tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng mục tiêu về cả nội dung và hình thức.
 • Đảm bảo hiệu quả tối ưu bản dịch với cách diễn đạt phù hợp với văn hóa mục tiêu.
 • Quyền lợi khách hàng luôn được bảo vệ giúp tăng lượt tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy hành vi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
Bản dịch cần thể hiện được tính chính xác

Dịch thuật Tiếng Anh đa chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý có gì?

Chúc Vinh Quý hiểu được sự cần thiết của dịch vụ Dịch thuật Tiếng Anh do đó mang đến Quý khách hàng rất nhiều chuyên ngành quan trọng. Điều này giúp người dùng có nhiều lựa chọn với đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp:

Tại sao nên lựa chọn Dịch thuật Tiếng Anh tại Chúc Vinh Quý?

Dịch thuật Chúc Vinh Quý sở hữu nhiều điểm mạnh mà không phải đơn vị nào cũng có được, điều này chính là lợi thế cạnh tranh trên thị trường Dịch thuật Tiếng Anh “khốc liệt”. Vậy lý do nào khiến Chúc Vinh Quý là lựa chọn tối ưu dành cho bạn?

Đội ngũ dịch thuật viên giỏi

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và Chúc Vinh Quý sở hữu đội ngũ dịch thuật viên mẫn cán, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đặc biệt, nhân sự Chúc Vinh Quý còn có nền tảng kiến thức tốt ở nhiều chuyên ngành khác nhau.

Đội ngũ dịch thuật viên giỏi

Cam kết chất lượng bản dịch

Đội ngũ phiên dịch viên Chúc Vinh Quý cam kết mang đến khách hàng bản dịch chất lượng. Sau khi hoàn thành bản dịch, sẽ có cơ chế kiểm tra và rà soát chéo để kịp thời phát hiện lỗi sai, sửa chữa trước khi bàn giao cho khách hàng.

Quy trình dịch thuật khép kín

Chúc Vinh Quý tiến hành dịch tài liệu chuyên ngành theo quy trình khép kín giúp các bước thực hiện được trơn tru và mượt mà. Đây là lợi thế giúp tối ưu thời gian và cả công sức cho phiên dịch viên, chất lượng của bản dịch cũng đạt hiệu quả cao.

Bảo mật tuyệt đối

Đơn vị hiểu được tầm quan trọng của tài liệu và có quy trình dịch thuật khép kín nên chính sách bảo mật của Chúc Vinh Quý luôn ở mức tuyệt đối. Tài liệu sẽ chỉ phân công cho nhân sự tiếp nhận và rà soát bản dịch nên không rò rỉ đến bên thứ ba.

Bảo mật tuyệt đối

Khi bạn có nhu cầu Dịch thuật Tiếng Anh đa chuyên ngành hoặc nhận tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ để có lựa chọn tối ưu nhất, bạn vui lòng liên hệ đến Chúc Vinh Quý qua các kênh thông tin sau đây để được hỗ trợ:

 • Đ/c: 12 ngách 6 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotine: 0916.187.189
 • Email: dichthuatchucvinhquy@gmail.com

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ Dịch thuật Tiếng Anh đa chuyên ngành hỗ trợ doanh nghiệp hợp tác quốc tế và phát triển toàn diện thì không thể bỏ qua Dịch thuật Chúc Vinh Quý. Đây là đơn vị sẽ mang đến bạn những bản dịch chất lượng, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ ngay tới Chúc Vinh Quý để nhận hỗ trợ nhé!

Các bài viết gần đây

Leave a comment