Dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan chuẩn bản ngữ

14/03/2024
admin
dịch tiếng thái

Mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan luôn gắn bó thân thiết với nhau và trở thành người bạn láng giềng cùng nhau phát triển kinh tế trong khu vực Đông Nam Á. Điều này khiến cho sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp Thái Lan lựa chọn Việt Nam để đầu tư phát triển dẫn đến nhu cầu dịch tiếng Thái Lan tăng lên nhanh chóng. Vậy hiện nay trên thị trường đang cung cấp những dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan nào uy tín, chất lượng nhất sẽ được làm rõ sau đây.

Nguồn gốc tiếng Thái Lan

Tiếng Thái (ภาษาไทย, chuyển tự: phasa thai, đọc là Pha-xả Thai) được nhận định là ngôn ngữ chính thức của Thái Lan và là tiếng mẹ đẻ của người Thái hiện nay – đây cũng là dân tộc chiếm phần lớn tại Thái Lan. Tiếng Thái chính là một nhánh của nhóm ngôn ngữ Thái, thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai.

Những ngôn ngữ trong hệ Tai-Kadai có nguồn gốc từ miền Nam, Trung Quốc và cho đến hiện nay nhiều nhà ngôn ngữ học đã đưa ra nhiều bằng chứng về mối liên kết giữa các hệ ngôn ngữ tại Nam Á, Hán-Tạng có thanh điệu, phân tích khá ấn tượng. Chính sự phối hợp hoàn hảo giữa thanh điệu, quy tắc chính tả phức tạp,… khiến tiếng Thái được đánh giá là khó học, khó đọc so với nhiều ngôn ngữ khác.

dịch thuật tiếng thái lan

Nhu cầu dịch thuật tiếng Thái Lan hiện nay

Với đặc thù tiếng Thái Lan khá khó học, khó hiểu nên để có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Thái Lan và ngược lại chuẩn xác nhất việc tìm kiếm những đơn vị dịch thuật có chuyên môn là điều cần thiết và vô cùng quan trọng.

Bên cạnh đó, khó có thể phủ nhận được mối quan hệ khăng khít giữa Việt Nam và Thái Lan hiện nay khi cùng nhau phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, dịch vụ,… đặc biệt trong nhiều năm gần đây ngày càng lớn. Sự xuất hiện của các doanh nghiệp Thái Lan muốn đầu tư phát triển tại Việt Nam cũng như mở rộng thị trường tiêu thụ tại Việt Nam và ngược lại ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Những tác động này đã và đang dẫn đến nhu cầu dịch thuật tiếng Thái Lan của khách hàng tăng cao là điều dễ hiểu khiến cho thị trường ngày càng có nhiều đơn vị dịch thuật có chất lượng, uy tín tốt đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Những tài liệu nào dịch thuật tiếng Thái Lan tại Việt Nam

Cùng tìm hiểu về những tài liệu dịch thuật ngôn ngữ Thái Lan nào tại Việt Nam đang nhận được sự ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay, cụ thể:

  • Các tài liệu dịch thuật công chứng như sổ hộ khẩu, hộ chiếu, giấy khai sinh, căn cước công dân, sổ bảo hiểm,…
  • Các tài liệu thuộc chuyên ngành của các doanh nghiệp như điều lệ công ty, hợp đồng lao động, báo cáo tài chính, biên bản họp, hóa đơn chứng từ, giấy phép kinh doanh,…
  • Những tài liệu thuộc chuyên ngành riêng biệt như ngành kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin, y học, xây dựng, kiến trúc, hàng không,…

dịch tiếng thái lan

Dịch thuật tiếng Thái chuẩn bản ngữ – Chúc Vinh Quý luôn dẫn đầu

Cho dù bất cứ lý do gì khiến khách hàng tìm đến với dịch vụ dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt, Chúc Vinh Quý vẫn cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để có thể đưa ra những bản dịch tốt nhất.

  • Sở hữu với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, trình độ cao, cẩn thận,… chắc chắn sẽ giúp khách hàng có những bản dịch chuẩn nội dung của tài liệu gốc cũng như đảm bảo chuẩn ngữ pháp.
  • Chúc Vinh Quý sẵn sàng cam kết chất lượng dịch thuật luôn chuẩn xác, đảm bảo về chất lượng tốt nhất và hoàn tiền nếu không đạt yêu cầu.
  • Dịch vụ dịch thuật diễn ra nhanh chóng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi vấn đề liên quan đến dịch thuật giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Mức giá hợp lý, có sự cạnh tranh với đơn vị khác mang đến chi phí phù hợp nhất với mọi người.

Hy vọng những thông tin về dịch vụ dịch tiếng Thái Lan đã được cung cấp ở bài viết trên sẽ giúp mọi người có những nhận định đầy đủ và chính xác nhất. Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ Hotline của Chúc Vinh Quý để được giải đáp. 

Các bài viết gần đây

Leave a comment