Dịch thuật tiếng Trung lấy ngay, chất lượng, giá tốt tại Chúc Vinh Quý

24/05/2023
admin
Dịch thuật công chứng tiếng Trung lấy ngay tại Chúc Vinh Quý

Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều nhằm tăng cường sự hợp tác song phương giữa Việt – Trung. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này, Dịch thuật Chúc Vinh Quý đã nghiêm túc nghiên cứu và cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng khách hàng. Bạn hãy cùng theo dõi nội dung sau để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Dịch thuật Tiếng Trung – Nhu cầu lớn nhưng chưa được đáp ứng hiệu quả

Trung Quốc là quốc gia phát triển hùng mạnh và nhu cầu hợp tác của Việt Nam ngày càng tăng cao. Việc tiếp thu thêm kiến thức và cập nhật sự tiên tiến, hiện đại này cũng cần được đẩy mạnh. Do đó Dịch thuật Tiếng Trung ngày càng được tăng cao.

Dịch thuật Tiếng Trung - Nhu cầu lớn nhưng chưa được đáp ứng hiệu quả

Tuy nhiên, Tiếng Trung được đánh giá là ngôn ngữ khó và việc dịch chuẩn xác không phải điều dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tại đơn vị cung cấp uy tín như Chúc Vinh Quý để có những bản dịch chất lượng, sát nghĩa nhất so với bản gốc.

Chúc Vinh Quý hỗ trợ Dịch thuật Tiếng Trung các chuyên ngành nào?

Thấu hiểu sự cần thiết của khách hàng trong Dịch thuật Tiếng Trung, Chúc Vinh Quý đã mang đến rất nhiều chuyên ngành phổ biến để đáp ứng nhu cầu này. Một số chuyên ngành quan trọng và nổi bật đơn vị tiếp nhận gồm:

 • Dịch thuật tài liệu Tiếng Trung chuyên ngành truyền thông, quảng cáo.
 • Dịch thuật phụ đề phim, truyện, sách tiếng Trung
 • Dịch thuật tài liệu kinh tế tiếng Trung
 • Dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật
 • Dịch thuật chuyên ngành tài chính, ngân hàng.
 • Dịch thuật chuyên ngành xây dựng.
Chúc Vinh Quý hỗ trợ Dịch thuật Tiếng Trung đa dạng chuyên ngành

Tiến trình thực hiện một bản Dịch thuật Tiếng Trung theo tiêu chuẩn

Đối với bất cứ đơn vị dịch thuật nào cũng vậy, việc xây dựng bản dịch theo quy trình tiêu chuẩn là cực kỳ cần thiết nhằm đảm bảo tiến độ thực hiện và chất lượng bản dịch được tối ưu nhất. Tại Chúc Vinh Quý, dịch vụ Dịch tài liệu Tiếng Trung được thực hiện theo tiến trình sau đây:

Bước 1: Gửi tài liệu

Khách hàng gửi tài liệu, hồ sơ cần dịch thuật qua Tiếng Trung cho Chúc Vinh Quý. Đơn vị tiếp nhận qua nhiều hình thức như gửi trực tiếp, qua Email và gửi bưu điện.

Bước 2: Tiếp nhận tài liệu

Chúc Vinh Quý tiếp nhận tài liệu của khách hàng. Tiếp theo đánh giá, phân tích chi tiết nội dung, số trang cần thực hiện,…

Bước 3: Báo giá

Đơn vị tiến hành báo giá và thời gian dự kiến hoàn thiện bản dịch cho khách hàng. Đồng thời, Chúc Vinh Quý cần có trách nhiệm thực hiện theo đúng cam kết này.

Bước 4: Thực hiện dịch thuật Tiếng Trung

Chúc Vinh Quý gửi tài liệu cho phiên dịch viên có trình độ Tiếng Trung thành thạo, Tiếng Việt phong phú. Cùng với đó là kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành dịch thuật.

Thực hiện dịch thuật Tiếng Trung

Bước 5: Kiểm tra, rà soát bản dịch

Sau khi hoàn thiện bản dịch, đơn vị sẽ gửi cho phiên dịch viên khác trong đơn vị kiểm tra, rà soát lỗi sai. Điều này giúp có phát hiện kịp thời để điều chỉnh trước khi gửi khách hàng.

Bước 6: Bàn giao

Khi bản dịch được tối ưu hoàn toàn, Chúc Vinh Quý bàn giao lại cho khách hàng cùng tài liệu gốc. Đơn vị sẽ gửi theo hình thức khách yêu cầu như trực tiếp, Email, bưu điện,…

Bước 7: Ghi nhận đánh giá

Chúc Vinh Quý tiếp nhận đánh giá và đóng góp ý kiến của khách hàng. Đây là cách đơn vị nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Tips để có bản Dịch thuật Tiếng Trung chất lượng nhất

Bản dịch thuật đóng vai trò quan trọng trong quan hệ hợp tác, tiếp nhận kiến thức và chia sẻ những phát minh mới đến đối tác. Do đó một bản dịch chất lượng sẽ luôn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Một số kinh nghiệm giúp bạn có được bản Dịch thuật Tiếng Trung chuẩn nghĩa gồm:

Tips để có bản Dịch thuật Tiếng Trung chất lượng nhất
 • Bạn lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín như Chúc Vinh Quý thay vì người dịch thuật tự do. Bởi đây là nơi có nhiều kinh nghiệm và khả năng Tiếng Trung chuyên ngành luôn ở trình độ cao.
 • Dịch tài liệu sang Tiếng Trung hay ngược lại cũng đều đa dạng chuyên ngành khác nhau. Bạn cần dịch đúng chuyên ngành để đáp ứng về mặt từ vựng và thuật ngữ. Thêm vào đó văn phong cũng cần phù hợp.
 • Đơn vị dịch thuật uy tín, có thâm niên làm việc lâu năm, phiên dịch viên có đầy đủ bằng cấp và trình độ chuyên môn để đảm nhiệm tài liệu.
 • Nơi tiếp nhận bản dịch có quy trình thực hiện khép kín và theo tiêu chuẩn.

Khi bạn có nhu cầu dịch thuật và nhận thêm tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới Chúc Vinh Quý qua các kênh thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh chóng:

 • Đ/c: 12 ngách 6 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotine: 0916.187.189
 • Email: dichthuatchucvinhquy@gmail.com

Nội dung bài viết trên là tổng quan về dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung do Dịch thuật Chúc Vinh Quý cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ và nhận thêm tư vấn chi tiết để đưa ra lựa chọn tối ưu, bạn hãy liên hệ ngay tới Chúc Vinh Quý để được đội ngũ nhân viên tiếp nhận hỗ trợ nhé!

Các bài viết gần đây

Leave a comment