1. Dịch vụ công chứng và dịch thuật tiếng Anh Chúc Vinh Quý:

- Là trung tâm công chứng và dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp lâu năm, chúng tôi đã góp phần mang đến sự thành công trong công việc cho đông đảo khách hàng qua việc dịch thuật và công chứng các tài liệu, giấy tờ cần thiết bằng Tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới.

- Điểm mạnh của chúng tôi đó là có đội ngũ dịch giả được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cùng với lòng nhiệt huyết, say mê với công việc. Chính điều này đã giúp cho chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng để đáp ứng yêu cầu một cách hiệu quar nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

- Với lợi thế như vậy nên cho dù tài liệu của khách hàng thuộc các lĩnh vực như chính trị, thương mại, y tế, hàng không, kỹ thuật hay bất kỳ lĩnh vực nào khác thì chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng bản dịch với độ chính hoàn hảo nhất.

- Không những hài lòng về chất lượng sản phẩm, đại đa số khách hàng khi đến với chúng tôi còn hài lòng về cung cách phục vụ cũng như giá cả so với thị trường chung hiện nay là hết sức hợ lý. Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu dịch thuật, công chứng với số lượng lớn thì còn được giảm giá, giú tiết kiệm được khoản chi hí đáng kể cho khách hàng.

 

Dịch thuật công chứng tiếng Anh giá rẻ

2. Dịch vụ công chứng và dịch thuật tiếng Anh Chúc Vinh Quý bao gồm những gì?

Ngoài công chứng và dịch thuật tiếng Anh, khi quý khách có những nhu cầu sau đây thì hãy đến với chúng tôi:

- Dịch thuật tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

- Công chứng và chứng thực tư pháp lấy ngay trong ngày.

- Làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự và chứng nhận lãnh sự giá rẻ.

- Xin dấu tất cả các Đại sứ quán, Lãnh sứ quán một cách nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng.

- Sao y bản chính các loại hợp đồng kinh tế, văn bằng chứng chỉ, báo cáo tài chính…

- Dịch vụ Lý lịch tư pháp nhanh uy tín

- Nhận trả tài liệu tận nơi cho khách hàng trong khu vực thuộc nội thành Hà nội.

 

 

Dịch thuật công chứng chúc vinh quý

 

3. Quy trình công chứng và dịch thuật tiếng Anh Chúc Vinh Quý:

Quy trình công chứng và dịch thuật tiếng Anh Chúc Vinh Quý được thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Nhận tài liệu và yêu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian trả tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót cho khách hàng.

- Bước 6: In và đi lấy công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hang.

- Bước 9: Tạo ra những bộ quy tắc ứng xử với khách hàng.

Với phương châm “chính xác và đúng hẹn”, công ty dịch thuật và công chứng Chúc Vinh Quý luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giao nhận khắp các Phố phường, Quận Huyện ở Hà nội, chúng tôi luôn đáp ứng như cầu dịch thuật công chứng/chứng thực sang các ngôn ngữ khác và nhận trả tận nơi cho tất cả các khu vực nội thành Hà Nội như: Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Đống Đa, Quận Cầu Giấy, Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Trì, Quận Bắc Từ Liên, Quận Nam Từ Liêm và Gia Lâm, Long Biên và tất cả các khu phố như phố Hai Bà Trưng, phố Trần Hưng Đạo, phố Bà Triệu, phố Đại Cồ Việt, phố Trần Đăng Ninh, phố Nguyễn Trãi, phố Bạch Mai, phố Trần Phú, phố Tôn Đức Thắng....

Cách làm nhanh nhất để có được một báo giá miễn phí chính xác cụ thể về giá dịch vụ là hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916 187 189 hoặc gửi tài liệu của bạn tới địa chỉ email: dichthuatcvq@gmail.com

Được phục vụ Quý khách hàng là một niềm vui với chúng tôi.Copyright 2017. All rights reserved by: https://dichthuatchucvinhquy.com/