Dịch Thuật Tiếng Pháp Chuyên Nghiệp

  • Giá dịch chỉ từ 90.000đ/trang A4 đã bao gồm thuế.

  • Công chứng Nhà nước chỉ 20.000đ/dấu.

  • Ngôn ngữ dịch hàng ngày của chúng tôi.

  • Dịch giả tiếng Pháp tốt nhất cho bạn

  • Dịch vụ giao nhận miễn phí giá không đổi.

  • 98% khách hàng hài lòng với chất lượng-dịch vụ

 

1. Giới thiệu về trung tâm công chứng và dịch thuật tiếng Pháp hàng đầu tại Hà Nội.

Trong suốt hơn nửa thập kỷ qua, trung tâm công chứng và dịch thuật tại Hà Nội luôn tự hào về việc mang lại những bản dịch tiếng Pháp và nhiều thứ tiếng khác cho khách hàng với chất lượng những bản dịch tốt nhất, đáp ứng mong muốn của hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu công chứng và dịch thuật tiếng Pháp. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật Tiếng Pháp nói riêng và các ngôn ngữ khác nói chung cùng với cung cách phục vụ khách hàng một cách ân cần, chu đáo và nhanh chóng nhất, trung tâm đã gó phần mang lại sự thành công cho khách hàng trong các hợp đồng thương mại, những chuyến đi du lịch, công tác hoặc học tập… Không chỉ mang đến chất lượng bản dịch hoàn hảo, cung cách phục vụ chu đáo và nhanh chóng mà với mức chi hí tấp, trung tâm còn giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Đây chính là những lý do vì sao mà trong thời gian qua, trung tâm đã không ngừng tiếp nhận những hồ sơ, tài liệu được khách hàng mang đến.

 

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp uy tín chất lượng

2. Trung tâm công chứng và dịch thuật tiếng Pháp chuyên biên dịch và công chứng các loại giấy tờ sau:

- Công chứng và dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ cá nhân du học, du lịch, thăm thân.

- Giấy chứng nhận hưu trí, chứng nhận đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận nộp ngân sách nhà nước, chứng nhận sở hữu cổ phần và các loại giấy chứng nhận khác.

- Tờ khai thuế VAT 10%, giấy chứng nhận đăng ký thuế.

- Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, lý lịch tư pháp

- Các loại văn bằng, chứng chỉ và học bạ các cấp.

- Sổ tài khoản ngân hàng, sổ phụ ngân hàng.

- Sổ bảo hiểm, phiếu thanh toán lương, bảng lương….

 

3. Trung tâm công chứng và dịch thuật tiếng Pháp chuyên công cứng và dịch thuật tiếng Pháp ở nhiều lĩnh vực khác nhau:

Các chuyên ngành mà trung tâm công chứng và dịch thuật tiếng Pháp phục vụ cho nhu cầu của khách hàng bao gồm: Kỹ thuật, điện tử, hóa chất, dược phẩm, báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, công nghệ thông tin, năng lượng, dầu khí, hàng không, Y Học, Y Khoa, Y dược, kỹ thuật công trình xây dựng, luật…

Ngoài việc công chứng và dịch thuật tiếng Pháp thì trung tâm còn cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ khác nhau trên thế giới cùng với dịch vụ lấy dấu công chứng, đảm bảo độ chính xác và hợp lệ cho các tài liệu, giấy tờ của khách hàng. Vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu trên thì việc đến với trung tâm của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Hãy trãi nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi bằng cách gửi tài liệu dịch thuật của bạn tới Email: dichthuatcvq@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0916 187 189.Copyright 2017. All rights reserved by: https://dichthuatchucvinhquy.com/