Dịch Tiếng Anh chuyên ngành du lịch giá rẻ, uy tín #1 tại Hà Nội

23/03/2023
admin
Dịch Tiếng Anh chuyên ngành du lịch thu hút sự quan tâm

Bạn cần sử dụng dịch vụ dịch Tiếng Anh chuyên ngành du lịch cho doanh nghiệp mình? Bạn chưa biết để có bản dịch chất lượng cần trải qua những bước tiêu chuẩn nào? Dịch thuật Chúc Vinh Quý sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ở nội dung sau và chia sẻ tới bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho ra những bản dịch chuẩn xác nhất.

Lý do dịch Tiếng Anh chuyên ngành du lịch ngày càng được quan tâm

Giai đoạn bình thường mới sau đại dịch COVID-19 quay trở lại, lượng khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ. Lúc này việc các doanh nghiệp, công ty lữ hành đầu tư cho dịch vụ dịch Tiếng Anh chuyên ngành du lịch trở nên cực kỳ cần thiết.

Lý do dịch Tiếng Anh chuyên ngành du lịch ngày càng được quan tâm

Xu hướng hội nhập và giao lưu văn hóa của Việt Nam với các nước khác cũng tăng cao do đó việc dịch thuật giúp mở rộng cơ hội phát triển du lịch Việt ra thế giới. Bạn nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tại đơn vị uy tín như Chúc Vinh Quý để đảm bảo chất lượng.

Các loại tài liệu Chúc Vinh Quý tiếp nhận dịch Tiếng Anh chuyên ngành du lịch

Chuyên ngành du lịch có nhiều tài liệu cần dịch thuật Tiếng Anh để hỗ trợ cho việc quảng bá, giới thiệu, thu hút khách du lịch nước ngoài. Tại Dịch thuật Chúc Vinh Quý có hỗ trợ tất cả các tài liệu liên quan về du lịch với tiêu chuẩn tốt nhất, mang đến bản dịch tối ưu.

Các loại tài liệu Chúc Vinh Quý tiếp nhận dịch Tiếng Anh chuyên ngành du lịch
 • Dịch thuật sách hướng dẫn các thông tin về du lịch.
 • Dịch thuật các website du lịch và khách sạn.
 • Dịch tờ rơi, catalogue quảng bá về du lịch.
 • Dịch thuật giới thiệu về danh lam thắng cảnh của Việt Nam.
 • Dịch thuật tài liệu giảng dạy ngành du lịch – lữ hành.
 • Dịch thuật về các lưu ý khi tham quan địa điểm du lịch.
 • Dịch bản đồ địa lý, bản đồ ẩm thực.
 • Dịch thuật hợp đồng sử dụng các dịch vụ du lịch.
 • Dịch thuật các phần mềm quản lý tour và khách sạn.

Tiêu chuẩn thực hiện bản dịch Tiếng Anh chuyên ngành du lịch gồm bước nào?

Để có một bản dịch tiêu chuẩn thì Chúc Vinh Quý đã xây dựng nên quy trình thực hiện khép kín nhằm đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng cho bản dịch. Dịch Tiếng Anh chuyên ngành du lịch cũng tuân theo quy trình này với các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khách hàng gửi tài liệu chuyên ngành du lịch cùng yêu cầu cho Chúc Vinh Quý qua địa chỉ văn phòng, Email hoặc đường bưu điện.
 • Bước 2: Chúc Vinh Quý tiếp nhận và tiến hành phân tích, đánh giá tài liệu.
 • Bước 3: Báo giá, tiến độ hoàn thiện bản dịch chuyên ngành du lịch cho khách hàng.
 • Bước 4: Chúc Vinh Quý phân công tài liệu cho phiên dịch viên có kiến thức chuyên môn du lịch tốt, khả năng Tiếng Anh – Tiếng Việt thành thạo.
 • Bước 5: Khi hoàn thiện bản dịch sẽ có sự kiểm tra, rà soát chéo để phát hiện lỗi sai và sửa chữa kịp thời.
 • Bước 6: Chúc Vinh Quý bàn giao tài liệu gốc và bản dịch ngành du lịch cho khách.
 • Bước 7: Đơn vị tiếp nhận đóng góp ý kiến cũng như phản hồi của khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.
Tiêu chuẩn thực hiện bản dịch Tiếng Anh chuyên ngành du lịch

Dịch thuật Chúc Vinh Quý mang lại những bản dịch ngành du lịch chất lượng

Dịch thuật Chúc Vinh Quý là đơn vị tuyến đầu về lĩnh vực dịch thuật của Hà Nội cũng như các khu vực lân cận. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Chúc Vinh Quý ngày càng có nhiều kinh nghiệm làm việc và cho ra những bản dịch tiêu chuẩn.

Bạn cần dịch Tiếng Anh chuyên ngành du lịch thì chắc chắn đây là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn. Đơn vị sở hữu đội ngũ phiên dịch viên trình độ chuyên ngành tốt, kinh nghiệm thực tế cao và khả năng Tiếng Anh ổn định giúp đảm bảo chất lượng bản dịch.

Chúc Vinh Quý thực hiện dịch thuật đa ngôn ngữ theo quy trình tiêu chuẩn, khép kín không phải nơi nào cũng có được. Do đó, tiến độ làm việc tại đây nhanh chóng, chuẩn xác và luôn đảm bảo tính bảo mật cao, không rò rỉ tài liệu ngành du lịch hay thông tin khách hàng ra ngoài.

Chất lượng tốt nhưng giá thành lại không hề cao, Chúc Vinh Quý có bảng giá cực kỳ hữu nghị đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng. Bạn có thể gửi tài liệu ngành du lịch thông qua nhiều hình thức tiện lợi như trực tiếp, gửi Email và gửi qua đường bưu điện.

Chúc Vinh Quý - Đơn vị dịch thuật tiếng anh chuyên ngành du lịch 

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật nói chung, dịch Tiếng Anh chuyên ngành du lịch nói riêng và cần tư vấn chi tiết thì có thể liên hệ tới kênh sau đây để được đội ngũ Chúc Vinh Quý hỗ trợ nhanh chóng:

 • Đ/c: 12 ngách 6 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotine: 0916.187.189
 • Email: dichthuatchucvinhquy@gmail.com

Như vậy, Dịch thuật Chúc Vinh Quý đã chia sẻ tới bạn về dịch vụ dịch Tiếng Anh chuyên ngành du lịch quan trọng trong giai đoạn mới hỗ trợ phát triển kinh tế. Mong rằng bạn đã có thêm thông tin về dịch vụ để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ hoặc tham khảo thêm các chuyên ngành dịch thuật khác, bạn vui lòng liên hệ Chúc Vinh Quý để được hỗ trợ nhé!

Các bài viết gần đây

Leave a comment