Dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc chính xác, giá tốt, tiết kiệm chi phí

18/10/2023
admin

Dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Với đặc thù là tài liệu chuyên ngành yêu cầu chuyên môn và kỹ thuật tốt nên để đảm bảo độ chính xác cao, khách hàng thường tìm đến những đơn vị dịch thuật uy tín. Do đó, chi phí là lưu tâm hàng đầu của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật. Sau đây, Chúc Vinh Quý sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc bảng giá dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc mới nhất.

Vai trò của dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc

Ngành kiến trúc đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế nước ta. Để những công trình mang tầm cỡ khu vực và quốc tế đến với nhiều quốc gia thì việc dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc là điều vô cùng cần thiết để quá trình truyền tải thông tin được tốt hơn, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ.

Vai trò của dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc
Vai trò của dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc

Tương tự như những ngành nghề khác, dịch thuật ngành kiến trúc cũng đòi hỏi cao về chất lượng bản dịch, độ chính xác cũng như hình thức trình bày. Đặc biệt là những tài liệu về kỹ thuật thi công, công trình, bản vẽ kỹ thuật,… Do đó, đòi hỏi người dịch thuật phải có đầy đủ trình độ chuyên môn, kỹ thuật cũng như tâm huyết.

Báo giá dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc

Hiện nay, mức chi phí dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc tại mỗi đơn vị có sự chênh lệch nhất định. Đồng thời, mức giá này còn phụ thuộc vào mức độ phức tạp của tài liệu cũng như yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào số lượng và thời gian khách hàng cần. Do đó, chúng tôi sẽ không thể báo giá chính xác chỉ trong khuôn khổ bài viết này.

Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp Chúc Vinh Quý để được báo giá chi tiết dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc. Nhìn chung, mức phí dịch thuật tài liệu tiếng Anh dao động ở mức từ 70.000 – 120.000 VNĐ/trang và sẽ có sự khác biệt tuỳ vào trường hợp thực tế.

Tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố mà giá dịch vụ sẽ có sự khác nhau
Tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố mà giá dịch vụ sẽ có sự khác nhau

Đơn vị dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc nhanh chóng, giá tốt

Chúc Vinh Quý là đơn vị hàng đầu trong việc dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc nói riêng và các ngành nghề khác nói chung. Với hơn 10 năm thành lập và hoạt động, đơn vị đã khẳng định uy tín cùng chất lượng dịch vụ thông qua hàng nghìn dự án thành công trong và ngoài nước. Sở hữu đội ngũ biên dịch viên đông đảo, chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến cho khách hàng bản dịch có độ chính xác cao trong thời gian nhanh chóng.

Về vấn đề bảo mật, khách hàng có thể an tâm 100% khi sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý, mọi thông tin đều được lưu trữ tuyệt mật, không để lộ ra bên ngoài. Mức chi phí dịch thuật tài liệu chuyên ngành kiến trúc cũng mang tính cạnh tranh cao trên thị trường, giúp khách hàng tối ưu chi phí.

Chúc Vinh Quý - Đơn vị dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc giá tốt
Chúc Vinh Quý – Đơn vị dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc giá tốt

Quy trình dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc tại Chúc Vinh Quý

Để đảm bảo chất lượng bản dịch cùng thời gian thực hiện, Chúc Vinh Quý xây dựng quy trình làm việc khoa học và chặt chẽ với quá trình kiểm tra và đánh giá đa tầng. Nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể, quy trình dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc diễn ra theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận tài liệu và yêu cầu từ phía khách hàng
  • Bước 2: Phân tích và đánh giá tài liệu
  • Bước 3: Báo giá dịch thuật cho khách hàng
  • Bước 4: Phân công biên dịch viên có trình độ phù hợp để tiến hành đảm nhận tài liệu.
  • Bước 5: Hiệu đính lại bản dịch
  • Bước 6: Bàn giao bản dịch cùng tài liệu gốc cho khách hàng.

Chúc Vinh Quý thực hiện quá trình dịch thuật chính xác, nhanh chóng

Nhìn chung, việc dịch tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc đòi hỏi nhiều kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn của người dịch. Do đó, nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị dịch thuật uy tín thì Chúc Vinh Quý chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Mọi chi tiết về dịch vụ bạn đọc có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình trong thời gian sớm nhất.

Các bài viết gần đây

Leave a comment