Dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành luật, tư pháp nhanh chóng

25/03/2023
admin
Dịch vụ dịch tiếng anh chuyên ngành luật, tư pháp nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Đặc biệt, với việc dịch tiếng Anh chuyên ngành luật là một dịch vụ yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp và chuyên môn của đội ngũ biên dịch viên. Tại bài viết này, xin giới thiệu đến quý bạn đọc một địa chỉ dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín được đánh giá cao.

Thị trường dịch thuật chuyên ngành luật, tư pháp tại Việt Nam

Dịch tiếng Anh chuyên ngành luật, tư pháp đang dần trở nên phổ biến trong nhiều năm qua. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh mà cần giao dịch với các đối tác nước ngoài. Tại Việt Nam hiện nay ngành Luật cũng không còn xa lạ bởi các doanh nghiệp ngày càng cần chuyên gia ngành Luật giải quyết các vấn đề tư pháp.

Thị trường dịch thuật chuyên ngành luật, tư pháp tại Việt Nam

Do đó, dịch vụ dịch thuật chuyên ngành luật cũng được doanh nghiệp luôn tìm kiếm để xử lý các loại văn bản, tài liệu phục vụ cho việc giao lưu, hợp tác về kinh tế, văn hóa với các nước bạn trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều đơn vị dịch thuật đã chính thức cung cấp dịch vụ dịch tài liệu luật tiếng Anh và một số thứ tiếng khác.

Tuy nhiên, đây là một công việc đòi hỏi cao về sự chuyên nghiệp và cần có chuyên môn, am hiểu về ngành Luật, tư pháp Việt Nam và nước ngoài. Vì thế, để có được một bản dịch đạt độ chính xác cao thì các doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn địa chỉ dịch thuật chuyên nghiệp.

Một số tài liệu cần dịch chuyên ngành pháp luật, tư pháp

Tài liệu thuộc chuyên ngành về pháp luật, tư pháp hiện nay có không ít. Đặc biệt, trong khi dịch thuật tài liệu này yêu cầu cao về tính chính xác, tỉ mỉ. Các dịch thuật viên không chỉ cần có trình độ về ngôn ngữ mà còn có chuyên môn cao để đảm bảo được độ chính xác của văn bản, tài liệu.

Một số tài liệu cần dịch chuyên ngành pháp luật, tư pháp

Một số tài liệu cụ thể thể thường xuất hiện khi dịch tiếng Anh chuyên ngành luật như: Dịch thuật về các loại hợp đồng liên quan giữa doanh nghiệp và đối tác, chuyển ngữ hồ sơ doanh nghiệp, các loại thủ tục đăng ký bản quyền cho công ty, thủ tục thành lập doanh nghiệp, dịch vụ tài chính, các loại văn bản tố tụng,… Ngoài ra, dịch thuật các tài liệu, sách, luận văn thuộc chuyên ngành luật,…

Chúc Vinh Quý – Đơn vị dịch thuật chuyên ngành tư pháp lấy ngay

Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị nổi tiếng trong lịch vực dịch thuật tại Việt Nam. Đến nay, Chúc Vinh Quý đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và hỗ trợ hàng nghìn lượt khách hàng khác nhau. Khách hàng của Chúc Vinh Quý không chỉ là các cá nhân, tổ chức trong ngoài nước mà còn đến từ các đơn vị thuộc khối Nhà Nước,…

Đặc biệt, Chúc Vinh Quý còn hỗ trợ khách hàng dịch tiếng Anh chuyên ngành luật lấy ngay. Các thủ tục, hợp đồng nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng gửi tài liệu bằng hình thức online hoặc gửi trực tiếp tại văn phòng, chúng tôi sẽ tiếp nhận và tiến hành dịch theo đúng thời hạn đã thỏa thuận.

Chúc Vinh Quý - Đơn vị dịch thuật chuyên ngành tư pháp lấy ngay

Các dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành luật Chúc Vinh Quý hỗ trợ

Là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá cao, Chúc Vinh Quý tự hào sẽ đem đến cho quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất, độ chính xác cao. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ phổ biến nhất trong chuyên ngành luật, tư pháp như”

Dịch tài liệu chuyên ngành luật tại Việt Nam

Một số tài liệu thuộc chuyên ngành Luật, tư pháp Việt Nam sang tiếng nước ngoài như: các giấy tờ pháp luật, tài liệu luật để nghiên cứu, thủ tục đăng ký thương hiệu, bảo hộ cho công ty nước ngoài đang có ý định đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, các giấy tờ thủ tục pháp luật cho công ty Việt Nam muốn hoạt động tại nước ngoài…

Dịch các tài liệu chuyên ngành luật quốc tế

Nhiều công ty tại Việt Nam hiện nay hợp tác với các đơn vị nước ngoài. Vì thế, Chúc Vinh Quý hỗ trợ dịch thuật cho các công ty, doanh nghiệp đang đầu tư vốn ở thị trường nước ngoài. Những doanh nghiệp này chưa hiểu rõ về luật pháp nước bạn nên có thể sẽ gặp nhiều sự cố.

Dịch các tài liệu chuyên ngành luật quốc tế

Dịch thuật các loại giấy tờ lý lịch tư pháp

Chúc Vinh Quý hỗ trợ khách hàng dịch thuật đa ngôn ngữ một số loại giấy tờ thược tư pháp như: lý lịch cá nhân, tập thể, hồ sơ để du học, lao động, công tác… tại nước ngoài. Đáp ứng nhu cầu dịch thuật lấy nhanh của khách hàng.

 Đồng thời, chúng tôi nhận làm đại diện cho phía doanh nghiệp để xử lý các thủ tục tư pháp và làm việc với Bộ Tư pháp quốc gia. Đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cần thiết về dịch thuật và công chứng của khách hàng.

Dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành luật tại Chúc Vinh Quý được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, chúng tôi cam kết mọi bản dịch đều có chính xác cao, hoàn thành đúng thời hạn mà khách hàng đề ra. Đồng thời, chi phí dịch thuật tại Chúc Vinh Quý luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ ngay Chúc Vinh Quý để nhận báo giá dịch thuật chuyên ngành chi tiết:

  • Đ/c: 12 ngách 6 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotine: 0916.187.189
  • Email: dichthuatchucvinhquy@gmail.com

Các bài viết gần đây

Leave a comment