Dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành marketing chuẩn nhất hiện nay

21/10/2023
admin

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay đã kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề, trong đó có marketing. Nhờ có marketing mà sản phẩm – dịch vụ được đẩy mạnh ra ngoài thị trường một cách dễ dàng. Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị dịch thuật dịch tiếng Anh chuyên ngành marketing chuẩn xác thì hãy cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành marketing là gì?

Dịch tiếng Anh chuyên ngành marketing bao gồm nhiều thuật ngữ chuyên ngành khác nhau như về thị trường, sản phẩm, khách hàng mục tiêu,… Các tài liệu Marketing chuyên ngành đề cập đến đa dạng lĩnh vực, thuật ngữ, nếu như không có sự am hiểu nhất định, người đọc có thể nhầm lẫn lĩnh vực marketing với lĩnh vực quảng cáo, bán hàng.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành marketing là gì?
Dịch tiếng Anh chuyên ngành marketing là gì?

Với độ phức tạp cao nên đòi hỏi người dịch phải trang bị cho mình lượng kiến thức chuyên mình cùng vốn từ tiếng Anh sâu, rộng để truyền đạt đầy đủ thông tin đến người đọc. Mang đến một bản dịch tiếng Anh về chuyên ngành marketing đầy đủ và chất lượng nhất.

Các lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Marketing

Trên thực tế, tài liệu chuyên ngành marketing khá rộng và bao hàm nhiều lĩnh vực nhỏ khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc một số lĩnh vực dịch tiếng Anh chuyên ngành marketing thường được các doanh nghiệp biên dịch lại:

 • Dịch thuật truyền thông, marketing dựa trên website chuyên ngành
 • Dịch tài liệu về các chiến lược marketing.
 • Dịch thuật truyền thông, marketing từ các tạp chí chuyên ngành.
 • Dịch thuật các tài liệu truyền thông, marketing về nghiên cứu thị trường, quản lý chuỗi cung ứng, các kênh phân phối, quan hệ công chúng, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, tài liệu hội thảo,…

>>> Tham khảo: Dịch vụ dịch thuật website sang tiếng Việt nhanh chóng, giá tốt.

Có rất nhiều tài liệu marketing cần dịch thuật tiếng anh
Có rất nhiều tài liệu marketing cần dịch thuật tiếng Anh

Một số khó khăn khi thực hiện dịch thuật tiếng Anh ngành Marketing 

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành marketing đối diện với nhiều thách thức khó khăn. Ví dụ như:

 • Sự phong phú của thuật ngữ chuyên môn, đòi hỏi người dịch phải có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực marketing để diễn đạt chính xác.
 • Lĩnh vực marketing thường thay đổi nhanh chóng, với xu hướng và công cụ mới xuất hiện liên tục, đòi hỏi người dịch phải cập nhật kiến thức liên tục.
 • Việc duy trì tính thuyết phục và sáng tạo trong bản dịch là một thách thức, đặc biệt khi cần bảo tồn sự hấp dẫn và hiệu quả của thông điệp ban đầu.
Việc dịch thuật tiếng anh ngành Marketing đòi hỏi chuyên môn tốt
Việc dịch thuật tiếng Anh ngành Marketing đòi hỏi chuyên môn tốt

Chúc Vinh Quý – Đơn vị dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Marketing

Chúc Vinh Quý là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Marketing. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự góp mặt thành công vào hàng nghìn dự án dịch thuật thành công trong và ngoài nước.

Chúc Vinh Quý tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng, mang đến những bản dịch chuyên ngành nói chung và chuyên ngành Marketing nói riêng với độ chính xác cao. Tài liệu được dịch bởi đội ngũ biên dịch viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm tại Chúc Vinh Quý, cam kết giao bản dịch đúng thời hạn đã cam kết với khách hàng.

Chúc Vinh Quý mang đến dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành chất lượng với mức giá giá thành tối ưu nhất, nhằm tiết kiệm tối đa ngân sách cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, chính sách bảo hành cũng như bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ, chu đáo. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Chúc Vinh Quý.

Chúc Vinh Quý - Đơn vị dịch thuật tài liệu chuyên ngành Marketing nhanh chóng
Chúc Vinh Quý – Đơn vị dịch thuật tài liệu chuyên ngành Marketing nhanh chóng

Một số lưu ý khi dịch tiếng Anh chuyên ngành Marketing

Để đảm bảo độ chính xác cao của bản dịch cũng như ngôn ngữ truyền tải phù hợp với văn hóa và nhóm khách hàng mục tiêu bạn hướng đến, người biên dịch cần nắm vững những lưu ý sau đây:

 • Xác định đối tượng mục tiêu: Bạn cần xác định bản dịch của mình hướng đến nhóm đối tượng nào để từ đó xác định phong cách giao tiếp trong văn bản cho phù hợp.
 • Xem xét những điều đặc trưng mang tính văn hóa trong tài liệu gốc: Các tài liệu marketing từ nước khác thường chứa hình ảnh, cụm từ hay khái niệm mà tại nước ta sẽ không có khái niệm tương đương để diễn tả. Do đó, bạn nên tìm hiểu vấn đề này để thông báo, thống nhất với khách hàng về yêu cầu dịch thuật để có sự nhất quán trong bản dịch.
 • Tham khảo kiến thức bên ngoài: Để thông tin được truyền tải một cách chính xác, bạn nên tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ marketing đó từ nhiều nguồn khác nhau để tìm ra cách diễn giải phù hợp và sát nghĩa nhất với tài liệu gốc.
 • Chú ý các biểu tượng, khẩu hiệu: Khi dịch tài liệu chuyên ngành marketing, bạn nên tìm cách diễn đạt phù hợp với những biểu tượng, tiêu đề mang tính chất quảng cáo để truyền tải đúng thông điệp đến với khách hàng tiềm năng.

Mong rằng các thông tin trên đã giúp bạn đọc hiểu thêm về dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành Marketing.

Các bài viết gần đây

Leave a comment