Dịch Tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng giá rẻ, lấy nhanh tại Chúc Vinh Quý

16/03/2023
admin
Dịch Tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng tại Chúc Vinh Quý

Dịch Tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng được các doanh nghiệp sử dụng thường xuyên nhằm đáp ứng quá trình toàn cầu hóa nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ. Từ đó doanh nghiệp cũng có nhiều cơ hội tiếp cận và cập nhật kịp thời những thông tin ngân hàng mới. Nội dung bài viết sau Dịch thuật Chúc Vinh Quý sẽ chia sẻ tới bạn chi tiết hơn về dịch vụ này. Bạn theo dõi nhé!

Dịch Tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng cần những gì?

Chuyên ngành ngân hàng tài chính được đánh giá là khó bởi có nhiều từ vựng và thuật ngữ khó ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau như dịch báo cáo, dịch bảng phân tích, dịch các thỏa thuận kinh doanh quốc tế. Điều này đòi hỏi phiên dịch viên cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao về tài chính – ngân hàng.

Dịch chuyên ngành ngân hàng cần những gì?
Dịch chuyên ngành ngân hàng cần những gì?

Dịch Tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng cần sự tham gia của đội ngũ phiên dịch viên hùng hậu, thậm chí cả người bản địa để đảm bảo chất lượng bản dịch chất lượng nhất. Người dịch phải bám sát tài liệu gốc, dịch theo đúng nghĩa đen và giữ nguyên phong cách bản nguồn.

Mọi lỗi sai trong quá trình dịch chuyên ngành đều có thể gây tổn thất tài chính do đó còn yêu cầu tính tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình dịch. Đặc biệt các hợp đồng thương mại hay các tài liệu liên quan đến hợp tác song phương.

Các tài liệu chuyên ngành ngân hàng cần phải dịch thuật

Ngân hàng là chuyên ngành có phạm vi rộng lớn do đó các tài liệu cần dịch thuật cũng rất đa dạng. Thông thường, đơn vị dịch thuật như Chúc Vinh Quý sẽ thực hiện dịch những loại tài liệu sau đây:

 • Dịch bản báo cáo thường niên của doanh nghiệp.
 • Dịch bản tài chính thông tin về cổ đông.
 • Dịch các loại giấy tờ cho vay hoặc thế chấp.
 • Dịch khoản trái phiếu và chứng khoán.
 • Dịch bản tài chính nghiên cứu thị trường cổ phiếu.
 • Dịch tài liệu của các hoạt động đầu tư.
 • Dịch báo cáo kinh tế.
 • Dịch bảng cân đối kế toán hay các loại báo cáo tài chính.
 • Dịch hợp đồng và thỏa thuận hợp tác thương mại.
 • Dịch thuật các giấy tờ liên quan bảo hiểm.

Các tài liệu chuyên ngành ngân hàng cần phải dịch thuật
Các tài liệu chuyên ngành ngân hàng cần phải dịch thuật

Tại sao nên lựa chọn dịch thuật Chúc Vinh Quý cho chuyên ngành ngân hàng?

Trên thị trường có đa dạng các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng do đó bạn cần có tìm hiểu kỹ để không lựa chọn sai lầm. Chúc Vinh Quý trải qua nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm phong phú chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

​Dịch vụ dịch thuật đảm bảo đạt chất lượng cao

Chất lượng bản dịch Tiếng Anh chuyên ngành tài chính ngân hàng của Chúc Vinh Quý luôn sát nghĩa, chính xác bởi được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn. Cùng với đó là giá dịch thuật chuyên ngành tự tin cạnh tranh trên thị trường và luôn tối ưu với đa dạng phân khúc khách hàng khác nhau.

Đội ngũ nhân viên hùng hậu

Dịch thuật Chúc Vinh Quý sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, có trình độ chuyên môn cao ở nhiều lĩnh vực, thông thạo các ngôn ngữ khác nhau kể cả ngôn ngữ hiếm sử dụng trên thế giới. Điều này đáp ứng nhu cầu dịch nhiều tài liệu trong thời gian gấp của khách hàng và mang lại chất lượng bản dịch tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên hùng hậu 
Đội ngũ nhân viên hùng hậu

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúc Vinh Quý thực hiện dịch thuật công chứng theo quy trình khép kín và chỉ phân công tài liệu cho phiên dịch viên đảm nhiệm, do đó mọi thông tin tài liệu cũng như của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Hiện tượng rò rỉ tới bên thứ 3 sẽ không xảy ra khi chưa có sự cho phép của khách hàng.

Quy trình dịch Tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng tại Chúc Vinh Quý

Bản dịch được hoàn thiện trong thời gian cam kết cũng như đảm bảo yêu cầu chất lượng chắc chắn cần được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn. Ngay từ khi thành lập, Chúc Vinh Quý đã xây dựng quy trình dịch Tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng với các bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Chúc Vinh Quý tiếp nhận tài liệu chuyên ngành ngân hàng của khách hàng qua hình thức trực tiếp, Email hoặc bưu điện.
 • Bước 2: Đơn vị tiếp nhận và đánh giá tài liệu.
 • Bước 3: Chúc Vinh Quý báo giá và thời gian hoàn thiện bản dịch và có trách nhiệm thực hiện theo cam kết này.
 • Bước 4: Chúc Vinh Quý phân công tài liệu chuyên ngành ngân hàng và yêu cầu của khách cho dịch thuật viên có chuyên môn, trình độ Tiếng Anh vững.
 • Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ bản dịch để xác định lỗi sai và có điều chỉnh kịp thời.
 • Bước 6: Chúc Vinh Quý gửi lại tài liệu và bản dịch hoàn chỉnh cho khách hàng.
 • Bước 7: Đơn vị tiếp nhận những phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng Chúc Vinh Quý.

Bên cạnh đó Chúc Vinh còn cung cấp đến người dùng dịch vụ dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự. Hãy liên hệ đến chung tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Quy trình dịch thuật chuyên ngành ngân hàng tại Chúc Vinh Quý
Quy trình dịch thuật chuyên ngành ngân hàng tại Chúc Vinh Quý

Trên đây là những thông tin tổng quan về dịch vụ dịch Tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng được các doanh nghiệp quan tâm sử dụng để có nhiều cơ hội phát triển nền kinh tế. Mong rằng bạn sẽ có những áp dụng hiệu quả và nếu bạn có nhu cầu dịch thuật, bạn hãy liên hệ ngay tới Chúc Vinh Quý để nhận hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Các bài viết gần đây

Leave a comment