Báo giá dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Đức tại Chúc Vinh Quý

15/04/2023
admin
Báo giá dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Đức tại Chúc Vinh Quý

Nước Đức đang là một quốc gia phát triển mạnh tại khu vực Châu Âu. Tại đây, có rất nhiều lĩnh vực mạnh như: công nghiệp sản xuất, dịch vụ thương mại, nông nghiệp, nền y học… Tuy nhiên, họ vẫn không ngừng học hỏi và thu thập những tài liệu sau đó dịch tiếng Anh sang tiếng Đức để áp dụng. Cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ này.

Các chuyên ngành cần dịch từ tiếng Anh sang tiếng Đức

Hiện nay, dịch vụ dịch thuật được phổ biến rộng trên phạm vi toàn thế giới. Bởi các quốc gia thực hiện toàn cầu hóa, kết nối giao thương liên tục với nhau. Vì thế, dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Đức cũng được đẩy mạnh. Với rất nhiều chuyên ngành cần thực hiện dịch thuật như:

Các chuyên ngành cần dịch từ tiếng Anh sang tiếng Đức
 • Dịch tiếng chuyên ngành marketing/quảng cáo: Cụ thể là dịch các nội dung quảng cáo, tài liệu hướng dẫn trong chuyên ngành marketing, bài viết giới thiệu sản phẩm…
 • Dịch thuật tiếng Anh ngành kỹ thuật: Bao gồm các loại tài liệu như: hướng dẫn bảo trì, vận hành, các  tài liệu đào tạo ngành kỹ thuật,…
 • Dịch tiếng Anh sang tiếng Đức ngành tài chính
 • Dịch thuật ngành Y học, dược phẩm
 • Dịch ngành hóa chất, năng lượng, dầu khí
 • Dịch tiếng Đức ngành điện tử, Cơ khí, ô tô…
 • Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Đức ngành hàng không…

Dịch vụ dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức lấy ngay tại Chúc Vinh Quý

Dịch vụ dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức là một trong những dịch vụ đã được các cơ sở dịch thuật cung cấp. Trong đó, Chúc Vinh Quý là một đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn để dịch thuật. Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, sở hữu đội ngũ dịch thuật có trình độ cao. Đặc biệt, Chúc Vinh Quý hỗ trợ dịch thuật lấy ngay.

Dịch vụ dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức lấy ngay tại Chúc Vinh Quý

Nhiều đơn vị hiện nay nhận tài liệu và dịch tiếng Anh sang tiếng Đức, tuy nhiên, chỉ có Chúc Vinh Quý là đơn vị có thể hỗ trợ khách hàng dịch thuật nhanh chóng và lấy ngay. Vì tại đơn vị của chúng tôi có nhân lực dồi dào và kết hợp với các phần mềm dịch thuật công nghệ mới. Đảm bảo được tính chính xác của bản dịch và tốc độ được rút ngắn đáng kể.

Chúc Vinh Quý – Báo giá phí dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức

Là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật. Chúc Vinh Quý luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những bản dịch hài lòng khách hàng và tiết kiệm được chi phí, thời gian. Phí dịch thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Chúc Vinh Quý -  Báo giá phí dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức
 • Ngôn ngữ cần gốc và ngôn ngữ cần phải dịch thuật.
 • Loại tài liệu cần dịch thuật: Nếu là những tài liệu có nội dung ngắn, dễ hiểu, theo khuôn mẫu như: giấy tờ tùy thân, bảng điểm, học bạ,… thì sẽ có chi phí dịch thuật thấp hơn so với những tài liệu phức tạp hay cần dịch bóng bẩy, văn phong trôi chảy.
 • Phụ thuộc vào chuyên ngành cần dịch thuật: Nếu tài liệu đó có chuyên ngành phổ biến, nội dung dễ hiểu thì sẽ có chi phí thấp hơn so với các chuyên ngành hiếm chưa có nhiều tài liệu tham khảo.
 • Ngoài ra, khi dịch thuật chuyên ngành khách hàng có thể chọn các dịch vụ kèm theo như công chứng, chứng thực thì sẽ mất thêm phí.
 • Phụ thuộc vào số lượng tài liệu cần dịch để báo giá cụ thể, nếu số lượng càng lớn giá thành sẽ càng rẻ.
 • Tốc độ dịch thuật và thời gian bàn giao cũng ảnh hưởng nhiều, nếu khách hàng cần dịch thuật gấp, thì sẽ có mức chi phí cao hơn vì cần huy động nhân lực nhiều hơn.

Vì sao nên lựa chọn Chúc Vinh Quý  để dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức

Là một đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ. Chúc Vinh Quý tự hào là địa chỉ uy tín và khách hàng có thể tin cậy. Đến nay, chúng tôi đã thực hiện dịch thuật thành công với nhiều tài liệu của khách hàng ở tất cả các chuyên ngành và thứ tiếng khác nhau, đặc biệt là dịch tiếng Anh và tiếng Đức.

Vì sao nên lựa chọn Chúc Vinh Quý  để dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức

Khi lựa chọn Chúc Vinh Quý, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch cũng như giá thành luôn đảm bảo nhất. Bởi Chúc Vinh Quý có đội ngũ biên dịch dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao và đặc biệt am hiểu các chuyên ngành khác nhau. Ngoài ra, lựa chọn Chúc Vinh Quý mang lại nhiều ưu điểm hơn bởi:

 • Chúc Vinh Quý có các phần mềm hỗ trợ dịch thuật vì thế dù là tài liệu với các thuật ngữ khó cũng luôn đảm bảo chính xác và tốc độ dịch nhanh chóng nhất.
 • Giá thành dịch thuật cạnh tranh hơn, tiết kiệm 20-30% so với dịch thuật ở các đơn vị khác.
 • Đảm bảo hoàn thành tài liệu dịch đúng thời gian dù cho tào liệu có mức độ khó và yêu cầu cao.

Dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Đức tại Chúc Vinh Quý hiện nay được khách hàng đánh giá cao, ngoài ra để phục vụ khách hàng tốt nhất chúng tôi còn nhận dịch thuật online đối với khách hàng ở xa. Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu liên hệ ngay:

 • Đ/c: 12 ngách 6 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotine: 0916.187.189
 • Email: dichthuatchucvinhquy@gmail.com

Các bài viết gần đây

Leave a comment