Dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn nhanh chóng, giá tốt ở đâu?

14/04/2023
admin
Dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn nhanh chóng, giá tốt ở đâu?

Những năm trở lại đây, tiếng Anh và tiếng Hàn dần trở nên phổ biến ở nước ta. Đặc biệt, thời điểm này các quốc gia đang dần phát triển thương mại, kinh tế… Để ngôn ngữ không trở thành rào cản lớn nhất thì dịch vụ dịch thuật đã ra đời. Các bản dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn được hoàn thành nhanh chóng. Cùng tham khảo dịch vụ dịch thuật này tại Chúc Vinh Quý bạn nhé. 

Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn hiện nay

Tiếng Hàn hiện nay đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam, đã có không ít các tài liệu cần dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Hàn và ngược lại. Tuy nhiên, tại Việt Nam không chỉ là các tài liệu tiếng Việt mà có cả những tài liệu tiếng Anh, tiếng Nga,… Mọi tài liệu này liên quan đến các chuyên ngành khác nhau và muốn dịch thuật sang tiếng Hàn.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn hiện nay

Thay vì trước đây, con người thường loay hoay để dịch thuật các tài liệu có nội dung chuyên ngành sâu, ý nghĩa dài tốn nhiều thời gian và công sức. Thì hiện nay, dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn chính là giải pháp hiệu quả nhất. Dù là bất cứ loại tài liệu chuyên ngành, lĩnh vực nào thì đều được các đơn vị dịch thuật hỗ trợ.

Nhờ dịch vụ tiện lợi này, những tài liệu của các nước được dịch thuật một cách bài bản và nhanh chóng. Từ đó, góp phần vào xây dựng kinh tế của các quốc gia và rút ngắn thời gian hội nhập quốc tế như hiện nay.

Yếu tố quyết định giá thành của bản dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn

Một bản dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn yêu cầu phải đảm bảo về nội dung và chất lượng. Vậy chi phí để dịch thuật các tài liệu là bao nhiêu? Để báo chi phí cụ thể cho mỗi bản dịch là điều không chắc chắn. Bởi mỗi loại tài liệu sẽ có độ khó riêng, chuyên ngành khác nhau. Vì thế, giá thành mỗi bản dịch phụ thuộc vào:

Yếu tố quyết định giá thành của bản dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn
 • Độ khó của ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ cần dịch thuật.
 • Loại tài liệu cần dịch thuật và độ khó của tài liệu đó.
 • Khối lượng văn bản, số lượng tài liệu cần dịch thuật.
 • Thời gian hoàn thành bản dịch trong bao lâu, có cần dịch thuật gấp hay không.
 • Phụ thuộc vào độ khó của chuyên ngành của tài liệu cần dịch thuật.

Chúc Vinh Quý – Địa chỉ dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn nhanh chóng, giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn. Trong đó, Chúc Vinh Quý là đơn vị có kinh nghiệm dịch thuật chuyên ngành trong nhiều năm, với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao. Chúc Vinh Quý rất tự hào khi trở thành đơn vị dịch thuật của các thương hiệu lớn như: Tập đoàn Petrolimex, Honda ,Ngân hàng VP bank,…

Chúc Vinh Quý - Địa chỉ dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn nhanh chóng, giá rẻ

Đến với Chúc Vinh Quý, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng, chúng tôi có:

 • Đội ngũ dịch thuật có trình độ ngoại ngữ cao, thông thạo nhiều thứ tiếng như: tiếng Anh, tiếng Hàn sử dụng chuyên nghiệp. Thành thạo các kỹ năng mềm và chuyên môn, ngoài ra còn am hiểu các chuyên ngành khác nhau.
 • Dịch thuật tiếng Anh, tiếng Hàn đa chuyên ngành, với hơn 100 lĩnh vực trên thị trường như: tài chính – ngân hàng, khoa học kỹ thuật, y khoa – dược phẩm, cơ khí- chế tạo, hóa chất – dầu khí…
 • Cam kết về chất lượng bản dịch, Chúc Vinh Quý đảm bảo rằng mọi bản dịch của được đội ngũ của chúng tôi dịch thuật đều có nội dung chuẩn xác, văn phong trôi chảy và sát nhất với bản gốc.
 • Thời gian bàn giao bản dịch đúng hạn, cam kết hoàn thành đúng thời hạn đã hẹn với khách.

Quy trình dịch thuật tiếng Anh sang Hàn chuẩn nhất

Toàn bộ bản dịch tại Chúc Vinh Quý luôn đảm bảo chất lượng bởi chúng tôi luôn thực hiện dịch thuật đa ngôn ngữ theo quy trình khép kín và đáp ứng các tiêu chuẩn của dịch thuật. Cụ thể các bước dịch thuật tài liệu tại Chúc Vinh Quý như sau:

Quy trình dịch thuật tiếng Anh sang Hàn chuẩn nhất
 • Bước 1: Chuyên viên tiếp nhận tài liệu cần dịch thuật của khách hàng.
 • Sau khi được tư vấn cụ thể, khách hàng sẽ cung cấp tài liệu gốc cần dịch thuật. ghi nhận các yêu cầu của khách hàng và tiến hành phân tích bản dịch.
 • Bước 2: Trưởng dự án tiến hành báo chi phí cho khách hàng về tài liệu cần dịch
 • Bước 3: Tiến hành phân chia người phụ trách, dựa theo độ dài của tài liệu và phân chia phù hợp.
 • Bước 4: Kiểm tra và chuẩn hóa bản dịch một lần nữa, tài liệu được hoàn thành sẽ chỉnh sửa và định dạng theo văn bản gốc sau đó phụ trách hiệu đính.
 • Bước 5: Bàn giao tài liệu cho khách hàng và lưu trữ bản sao tại công ty lưu trữ trên server của công ty.

Khi lựa chọn Chúc Vinh Quý, khách hàng yên tâm rằng mọi tài liệu cũng như thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Đồng thời, chi phí sử dụng dịch vụ luôn thấp hơn 20-30% so với các đơn vị khác.

Lựa chọn dịch thuật tài liệu với các ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn thì chắc chắn không nên bỏ qua  Chúc Vinh Quý. Chúng tôi cam kết sẽ mang những bản dịch tốt nhất và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Các bài viết gần đây

Leave a comment