Dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt đón đầu nhu cầu khách hàng

20/04/2023
admin
Dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt đón đầu nhu cầu khách hàng

Nhu cầu dịch tiếng Na Uy đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì thế, để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu này, hiện nay có rất nhiều công ty dịch thuật ra đời để phục vụ khách hàng. Vậy lựa chọn đơn vị dịch thuật nào là chuyên nghiệp và uy tín. Mời bạn đọc cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu ngay trong bài viết này. 

Tầm quan trọng của dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt

Na Uy là một quốc gia Bắc Âu, đây là đất nước có phần bán đảo nhiều hơn và nằm ngay cạnh Phần Lan và Nga. Đây là một nước có nền kinh tế đa dạng và sôi động, du lịch thu hút bởi các vịnh đảo đẹp… Na UY như là một thảo nguyên thơ mộng mà thiên nhiên ban tặng.

Tầm quan trọng của dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt

Về ngôn ngữ Na Uy, đây là một ngôn ngữ  thuộc nhóm ngôn ngữ German, tại đây người ta thường sử dụng hệ ngôn ngữ Ấn- Âu, hiện đang có khoảng 4,7 triệu người ở Na Uy sử dụng. Để hội nhập được kinh tế toàn cầu Việt Nam và Na Uy cũng đã có những giao dịch thương mại lớn và cần đến các bản dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt. Vì thế, dịch vụ này dần được mọi người sử dụng rất nhiều.

Đa dạng các loại tài liệu cần dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt

Hiện nay, các loại tài liệu cần dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt vô cùng đa dạng, trong đó nổi bật là Các hợp đồng kinh tế, luật định kinh tế, tài chính,  báo cáo phân tích đầu tư,… Đây đều là những tài liệu giúp doanh nghiệp hai nước hoàn thành các giao dịch về kinh tế. Cụ thể có một số tài liệu cần dịch thuật như sau:

Đa dạng các loại tài liệu cần dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt
 • Dịch thuật các loại báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả hàng năm
 • Dịch tài liệu về kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô tiếng Na uy sang tiếng Việt.
 • Dịch tài liệu hợp đồng kinh tế, các hợp đồng lao động,… tiếng Na Uy
 • Dịch một số loại tài liệu thương mại, kế toán, kiểm toán tiếng Na Uy
 • Dịch thuật các loại báo cáo phân tích đầu tư, báo cáo về dự án,báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo định giá tài sản,…
 • Dịch thuật giấy phép kinh doanh, đăng ký sản phẩm cho doanh nghiệp
 • Dịch thuật các loại chứng từ thương mại
 • Dịch thuật tờ khai thuế, quyết toán thuế tiếng Na Uy….

Bên cạnh đó còn rất nhiều các loại giấy tờ khác, trong lĩnh vực kinh tế, tài chính – ngân hàng, y khoa – dược phẩm,… Tất cả các tài liệu chuyên ngành nên sử dụng dịch vụ dịch thuật để đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Tại sao nên dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt ở Dịch thuật Chúc Vinh Quý?

Dịch thuật Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp, uy tín nhất trong ngành dịch thuật. Khi đến với Dịch thuật Chúc Vinh Quý bạn sẽ luôn yên tâm bởi:

Đội ngũ dịch thuật viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn

Là một đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi cam kết có nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ biên dịch tích lũy được nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ dịch thuật tốt và kỹ năng cao. Đồng thời, mọi biên dịch đều có trình độ ngoại ngữ và chuyên môn cao.

Đội ngũ dịch thuật viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn

Giá thành dịch thuật tiếng Na Uy minh bạch, cạnh tranh nhất

Dịch thuật Chúc Vinh Quý cam kết mọi bản dịch mà chúng tôi thực hiện đều có độ chính xác cao và giá dịch thuật ưu đãi hơn 20-30% so với các đơn vị khác. Sau khi khách hàng gửi tài liệu sẽ được nhân viên phân tích và báo giá cụ thể. Bởi giá thành còn phụ thuộc vào các yếu tố gồm: Độ khó của tài liệu, Thời gian hoàn thành bản dịch,Số lượng trang tài liệu…

Chính sách bảo mật thông tin cao

Lựa chọn Dịch thuật Chúc Vinh Quý, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có hệ thống bảo mật tuyệt đối. Cam kết mọi thông tin cá nhân hoặc các thông tin tài liệu của khách hàng không rò rỉ ra ngoài. Bởi chúng tôi đã có hệ thống bảo mật nghiêm ngặt.

Dịch thuật đa dạng chuyên ngành phổ biến

Là một đơn vị đã có nhiều năm làm việc trong ngành, dịch thuật Chúc Vinh Quý cam kết dịch thuật tài liệu ở tất cả các ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau. Khi dịch chúng tôi sẽ phân công những người có chuyên ngành cao để đảm bảo được độ chính xác, văn phòng của từng chuyên ngành,

Dịch thuật đa dạng chuyên ngành phổ biến

Bản dịch tiếng Na Uy luôn trau chuốt nhất

Để lựa chọn được một đơn vị uy tín, quý khách hàng cần đánh giá chất lượng của bản dịch là trên hết. Khi sử dụng dịch vụ tại dịch thuật Chúc Vinh Quý, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên vì thế, mọi bản dịch khi hoàn thành được kiểm tra lại nhiều lần và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Lựa chọn dịch tiếng Na Uy là một quyết định rất đúng đắn, bởi chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ có kinh nghiệm dày dặn. Vì thế đảm bảo mọi bản dịch sau khi bàn giao đều làm hài lòng quý khách hàng. Liên hệ dịch vụ:

 • Đ/c: 12 ngách 6 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotine: 0916.187.189
 • Email: dichthuatchucvinhquy@gmail.com

Các bài viết gần đây

Leave a comment