Dịch vụ dịch tiếng Séc uy tín, chất lượng, giá tốt tại Chúc Vinh Quý

17/03/2024
admin

Khi nhu cầu tìm kiếm một đơn vị dịch tiếng Séc uy tín, chất lượng trên thị trường ngày càng nhiều thì sự xuất hiện của các địa chỉ dịch thuật là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được một đơn vị dịch thuật tốt nhất không phải là điều đơn giản. Hãy cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu chi tiết hơn về dịch thuật ngay dưới bài viết sau đây để có những nhận định chính xác.

Thông tin về ngôn ngữ của nước Séc hiện nay

Tiếng Séc hiện nay đang được sử dụng với hơn 10 triệu người sinh sống tại Cộng hòa Séc cùng với gần 1 triệu người tại đất nước Slovakia, Ba Lan, Serbia, Ukraine, Áo, Bắc Mỹ,… Do đó, tiếng Séc cũng được đánh giá là 1 trong 23 ngôn ngữ chính thức được công nhận sử dụng tại các quốc gia Liên minh Châu Âu.

Tiếng Séc được chia thành 4 phương ngữ chính tại Cộng hòa Séc phân theo từng vị trí địa lý khác nhau trong đó phương ngữ được sử dụng nhiều nhất là “tiếng Séc phổ thông” tại Bohemia. Tiếng Séc là ngôn đang sử dụng bảng chữ cái Latinh thay vì chữ Kirin giúp mọi người dễ hiểu hơn.

Đối với nhu cầu dịch thuật tiếng Séc tại Việt Nam hiện nay ngày càng tăng lên nhanh chóng do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, thương mại, giao lưu hợp tác,… theo hướng toàn diện nhất. Điều này đã và đang thúc đẩy mạnh quan hệ đối tác giữa Việt Nam và Séc ngày càng tốt hơn khi Việt Nam được công nhận là một dân tộc tại Cộng hòa Séc thể hiện mối quan hệ giữa hai quốc gia này ngày càng khăng khít.

dịch tiếng séc

Chúc Vinh Quý có thể dịch tiếng Séc sang được những ngôn ngữ nào?

Mặc dù việc dịch tiếng Séc sang tiếng Việt và ngược lại khá khó khăn do đây là ngôn ngữ đặc thù và khó dịch hơn nhiều loại tiếng khác. Tuy nhiên, đơn vị Chúc Vinh Quý với đội ngũ nhân sự chất lượng, quy trình chuyên nghiệp,… đã cung cấp những dịch vụ dịch thuật đa dạng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Những ngôn ngữ mà khách hàng yêu cầu dịch thuật ngôn ngữ Séc thường là:

 • Những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới: Tiếng Việt, tiếng Anh, Trung Quốc Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Pháp, Nga, Slovakia,…
 • Những ngôn ngữ khó và có độ hiếm: Tiếng Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Indonesia, Lào, Campuchia, Ấn Độ, Ả Rập, Hy Lạp, Philippin,….
 • Bên cạnh đó, bất cứ yêu cầu dịch về tiếng Séc sang ngôn ngữ nào trên thế giới đều được Chúc Vinh Quý đảm nhận và cam kết chất lượng tốt nhất.

dich tieng sec

Quy trình dịch tiếng Séc tại Chúc Vinh Quý có gì đặc biệt

Ngay dưới đây sẽ là chia sẻ về quy trình dịch tiếng Việt sang tiếng Séc cũng như ngược lại tại đơn vị Chúc Vinh Quý chắc chắn sẽ giúp khách hàng có những nhận định chính xác nhất để đưa ra những sự lựa chọn tối ưu nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận đầy đủ hồ sơ, tài liệu dịch về tiếng Séc tại văn phòng của Chúc Vinh Quý hoặc các phương tiện online khác một cách nhanh chóng, đầy đủ.
 • Bước 2: Đơn vị sẽ phân tích tài liệu dịch thuật và đưa ra những giải pháp dịch thuật phù hợp nhất với từ tài liệu, yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành dịch thuật với đội ngũ nhân sự phù hợp, chuyên nghiệp nhất.
 • Bước 4: Quản lý sẽ kiểm tra lại kết quả dịch thuật sau khi bản dịch đã được hoàn thành nhằm đảm bảo chất lượng chuẩn nhất.
 • Bước 5: Tiến hành bàn giao bản dịch thuật cho khách hàng theo thời hạn.
 • Bước 6: Bảo hành, hiệu đính bản dịch, chỉnh sửa nếu khách hàng chưa hài lòng theo đúng quy định.

dịch thuật tiếng séc

Tại sao nên lựa chọn dịch tiếng Séc tại Chúc Vinh Quý?

Đơn vị dịch tiếng Séc Chúc Vinh Quý tự hào khi sở hữu những ưu thế nổi bật ngay dưới đây đã và đang chiếm lĩnh thị trường cũng như nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

 • Chúc Vinh Quý cung cấp những bản dịch có chất lượng nhất, sẵn sàng chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Khả năng dịch thuật nhiều tài liệu khác nhau, bao gồm các hồ sơ phức tạp và yêu cầu công chứng với chất lượng cao đảm bảo tính chính xác và pháp lý đúng quy định.
 • Dịch thuật các chuyên ngành khác nhau với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề,… chắc chắn khiến khách hàng yên tâm hơn.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cùng chi phí cạnh tranh nhất sẽ mang đến những mức giá hợp lý nhất khách hàng.

Hy vọng những thông tin về dịch tiếng Séc đã được cung cấp và làm rõ ở bài viết trên sẽ mang đến những nhận định đầy đủ và chính xác nhất. Nếu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline của Chúc Vinh Quý để được giải đáp. 

Các bài viết gần đây

Leave a comment