Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt giá rẻ, lấy nhanh, uy tín #1 Hà Nội

22/04/2023
admin
Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt trở nên xu hướng

Để Việt Nam bước vào thời kỳ hội nhập toàn cầu, thì việc giao dịch với các doanh nghiệp nước ngoài là cần thiết. Trong đó, Tây Ban Nha là quốc gia được nhiều du học sinh, người lao động Việt lựa chọn và các doanh nghiệp Việt hợp tác. Vì thế, nhu cầu dịch tiếng Tây Ban Nha ngày càng tăng cao, cùng Dịch thuật Chúc Vinh Quý tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây. 

Xu hướng dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt Nam dần phát triển

Dịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha là một trong những dịch vụ tiện lợi nhất hiện nay. Giúp có được kết quả bản dịch tốt nhất, đáp ứng các tiêu chí trong dịch thuật, đặc biệt là nhanh chóng để khách hàng xử lý các vấn đề pháp lý. Đây là dịch vụ cần thiết và sẽ trở thành cầu nối để giúp các doanh nghiệp cá nhân thuận tiện hơn trong giao dịch với người Tây Ban Nha.

Xu hướng dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt Nam dần phát triển

Vì thế, hiện nay xu hướng sử dụng dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt đang ngày càng tăng cao. Những tài liệu sau khi chuyển ngữ sẽ dễ hiểu, dễ đọc và góp phần tăng tỷ lệ thành công trong các cuộc đàm phán, giao dịch giữa hai nước. Đồng thời, tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cũng yêu cầu công dân nộp bản dịch thuật công chứng.

Dịch tiếng Tây Ban Nha ra tiếng Việt tất cả giấy tờ, tài liệu

Trong thời buổi hiện nay, dù là cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức nào đó cũng có những tài liệu cần dịch thuật dịch tiếng Tây Ban Nha. Một số giấy tờ và tài liệu phổ biến thường được dịch thuật như:

 • Dịch thuật và công chứng chứng minh thư nhân dân, lý lịch tư pháp, thẻ căn cước, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn ….
 • Dịch thuật các giấy tờ phục vụ du học như: hồ sơ du học, hồ sơ xin VISA, học bạ, bảng điểm, bằng đại học, bằng tốt nghiệp,
 • Dịch chứng chỉ tiếng Anh và các loại chứng chỉ khác.
 • Dịch sang tiếng Tây Ban Nha các loại bằng lái xe
 • Dịch thuật các loại hồ sơ thầu, giấy phép xây dựng, giấy phép đăng ký công trình.
 • Dịch thuật các loại giấy chứng nhận xuất xứ CO, chất lượng CQ tiếng Tây Ban Nha.
Dịch tiếng Tây Ban Nha ra tiếng Việt tất cả giấy tờ, tài liệu

Phí dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt là bao nhiêu?

Để thực hiện một bản dịch tiếng Việt sang tiếng Tây Ban Nha hoặc ngược lại yêu cầu phải là người có trình độ ngôn ngữ cao và am hiểu về chuyên ngành nếu là các tài liệu khó. Vì thế, một bản dịch thuật chuyên ngành không được định giá thành cụ thể mà cần phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Phụ thuộc vào ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ cần dịch thuật
 • Dựa theo thời gian yêu cầu giao bản dịch, nếu cần gấp thì sẽ mất thêm phí.
 • Phụ thuộc vào tài liệu đó có độ khó hay không
 • Dựa theo số lượng trang mà khách hàng muốn dịch thuật.
 • Ngoài ra, khách hàng phải trả thêm các chi phí của một số dịch vụ đi kèm nếu cần như: Công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự…
Phí dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt là bao nhiêu?

Bởi chi phí của việc dịch thuật tiếng Tây Ban Nha rkhông quy định cụ thể. Nên sau khi đơn vị dịch thuật tiếp nhận tài liệu của bạn sẽ phân tích, đánh giá và thông báo về chi phí cần phải trả cho bản dịch thuật đó.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý – Dịch tiếng Tây Ban Nha qua tiếng Việt uy tín

Dịch thuật Chúc Vinh Quý hiện nay là một đơn vị được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và uy tín, đặc biệt các bản dịch tại Chúc Vinh Quý đạt chất lượng cao và xử lý nhanh chóng. Một số yếu tố tạo nên thương hiệu của chúng tôi và khiến khách hàng tin tưởng cao như:

 • Hỗ trợ dịch thuật với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh chóng: Là một đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật, chúng tôi tự hào rằng mọi bản dịch đều có chi phí phù hợp, tiến độ xử lý nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 • Cam kết chất lượng bản dịch và hoàn tiền nếu có sai sót: Toàn bộ đội ngũ dịch thuật tại Chúc Vinh Quý đều là người có trình độ cao và chuyên môn giỏi, ngoài ra có sự kết hợp của các phần mềm tiên tiến. Chúng tôi cam kết bản dịch chính xác đến 99%, nếu có bất cứ sai sót trên 10% xin được hoàn lại chi phí cho khách hàng.
 • Hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ đi kèm và giao bản dịch tận nơi: Là một đơn vị uy tín nên Chúc Vinh Quý được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng, chúng tôi nhận dịch thuật và gửi bản dịch qua đường tài liệu đến những khách hàng ở xa. Đồng thời hỗ trợ thêm các dịch vụ công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự.
Dịch thuật Chúc Vinh Quý - Dịch tiếng Tây Ban Nha qua tiếng Việt uy tín

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha tại dịch thuật Chúc Vinh Quý hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin và nội dung của khách hàng. Liên hệ dịch vụ:

 • Đ/c: 12 ngách 6 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotine: 0916.187.189
 • Email: dichthuatchucvinhquy@gmail.com

Các bài viết gần đây

Leave a comment