Dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt chuẩn xác, uy tín tại Hà Nội

23/04/2023
admin
Dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt Nam đạt chuẩn

Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia nằm ở liên lục địa Á Âu, đây là nơi bắt nguồn của những công trình kiến trúc nổi tiếng, cùng khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Ngoài ra, đối với Việt  Nam, Thổ Nhĩ Kỳ đã cung cấp nhiều tài liệu kỹ thuật bổ ích, vì thế hiện nay dịch vụ dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ rất quan trọng. Hãy tham khảo ngay bài viết  này cùng dịch thuật Chúc Vinh Quý để biết rõ hơn bạn nhé.

Nhu cầu dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ qua tiếng Việt

Hai quốc gia Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ đã thiết lập quan hệ ngoại giao từ lâu, đến nay cả hai nước đều giúp đỡ nhau trong nhiều lĩnh vực như: kinh tế, thương mại, giáo dục văn hóa,… Tuy nhiên, một trong những yếu tố vẫn còn là rào cản lớn chính là của người dân hai nước.

Nhu cầu dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ qua tiếng Việt 

Một giải pháp hiệu quả để tăng cường được mối quan hệ và mở rộng giao thương chính là nhờ sự ra đời của các dịch vụ dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt. Khi có giải pháp này, đã không ít cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ này để dịch thuật các tài liệu chuyên ngành hoặc giấy tờ cơ bản của mình.

Vì thế, hiện nay, xu hướng dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cũng ngày càng tăng cao. Mọi người thường chuyển đổi ngôn ngữ cho các tài liệu, giấy tờ hoặc văn bản chuyên ngành để dễ hiểu và dễ đọc hơn, từ đó các giao dịch được đàm phán dễ dàng và tỷ lệ thành công cao hơn.

Tài liệu, giấy tờ thường được dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang Việt Nam

Việc tiếng Thổ Nhĩ Kỳ dịch ra tiếng Việt  được áp dụng có rất nhiều chuyên ngành khác nhau, phổ biến như một số ngành: kỹ thuật, công nghệ, tài chính ngân hàng, cơ khí, ô tô, xây dựng… Hoặc các tài liệu thuộc marketing, y dược cũng được dịch thuật nhiều, đặc biệt là các tài liệu chuyên sâu.

Tài liệu, giấy tờ thường được dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang Việt Nam

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp thường thực hiện dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ qua tiếng Việt  đối với một số loại tài liệu như sau:

 • Các loại giấy tờ thuộc lĩnh vực marketing: tờ rơi, profile doanh nghiệp, catalog quảng cáo…
 • Chuyên ngành Pháp luật cần dịch thuật các loại hợp đồng, điều lệ công ty, văn bản luật, nghị định…
 • Chuyên ngành kỹ thuật/công nghệ: dịch các bản vẽ, hướng dẫn lắp đặt, tài liệu đào tạo…
 • Dịch thuật chuyên ngành Tài chính: Các loại tài liệu cần dịch gồm báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, dịch các loại tờ khai thuế, định giá tài sản…
 • Dịch thuật giấy tờ tùy thân của cá nhân sang tiếng Việt  gồm: giấy chứng nhận độc thân, CMND, bằng lái xe, bằng cấp/chứng chỉ…

Tiêu chuẩn thực hiện bản dịch tiếng Thổ sang tiếng Việt

Hiện nay, dịch vụ dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ được rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp. Vì thế, khi lựa chọn một địa chỉ bạn cần tham khảo kỹ lưỡng, đồng thời đặt ra các tiêu chí về bản dịch. Để có một bản dịch chất lượng bạn cần đảm bảo rằng:

Tiêu chuẩn thực hiện bản dịch tiếng Thổ sang tiếng Việt Nam
 • Bản dịch có văn phong tốt, diễn đạt trôi chảy, câu từ liền mạch: Đây là một tiêu chuẩn quan trọng, các biên dịch viên trong khi dịch thuật cần phải nắm được để dịch thuật, đặc biệt với các chuyên ngành văn học cần chỉn chu về văn phong.
 • Cần dịch đúng nghĩa với bản gốc, thuật ngữ chuyên ngành phù hợp: Bản dịch sát nghĩa nhất là bản dịch đạt yêu cầu, vì thế quá trình dịch phải đảm bảo rằng bản dịch đúng nội dung, ý nghĩa.
 • Bản dịch dịch phải rõ các từ, cụm từ hoặc các từ viết tắt để người đọc hiểu rõ được ý nghĩa.
 • Bản dịch phải đúng với format và các định dạng có sẵn của bản gốc.

Địa chỉ dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt Nam chất lượng

Một trong những địa chỉ dịch thuật được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ chính là Dịch thuật Chúc Vinh Quý. Tự hào là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật tài liệu nước ngoài, xử lý được tất cả các bản dịch với độ phức tạp nhất. Vì thế, chúng tôi luôn cam kết, hoàn thành tài liệu của khách hàng nhanh chóng và chính xác.

Chúc Vinh Quý - Địa chỉ dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt Nam chất lượng

Dịch thuật Chúc Vinh Quý hỗ trợ các dịch vụ bao gồm:

 • Dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt các văn bản, tài liệu thuộc tất cả các chuyên ngành từ dễ đến khó.
 • Nhận dịch các loại giấy tờ, hồ sơ liên quan đến cá nhân, doanh nghiệp để phục vụ pháp lý.
 • Công chứng tất cả các loại giấy tờ, tài liệu mà khách hàng yêu cầu.
 • Nhận thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự bản dịch cho các giấy tờ, tài liệu của khách hàng.
 • Hỗ trợ làm giấy tờ và xin cấp hồ sơ du học, hộ chiếu, visa cho khách hàng và tư vấn các giấy tờ làm hồ sơ.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ đều được được Chúc Vinh Quý hỗ trợ tận tình, có nhân viên tư vấn và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình dịch thuật. Đặc biệt, giá thành dịch thuật tại Chúc Vinh Quý vô cùng ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể. Liên hệ:

 • Đ/c: 12 ngách 6 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotine: 0916.187.189
 • Email: dichthuatchucvinhquy@gmail.com

Các bài viết gần đây

Leave a comment