Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng chữ Hiragana chất lượng

25/04/2023
admin
Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng chữ Hiragana chất lượng

Ngôn ngữ Nhật có nhiều loại chữ và nhu cầu dịch sang chữ Hiragana phổ biến hơn cả. Vậy lý do nên dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng chữ Hiragana là gì? Khi dịch thuật cần quan tâm những vấn đề chủ yếu nào? Cần dịch thuật chữ Hiragana thì nên thực hiện ở đâu uy tín? Tất cả sẽ được Dịch thuật Chúc Vinh Quý giải đáp chi tiết ở nội dung sau. Bạn cùng theo dõi nhé!

Các loại chữ viết phổ biến của Nhật

Tiếng Nhật được đánh giá là ngôn ngữ phức tạp trên thế giới, đặc biệt còn có nhiều loại chữ viết và không quy định riêng một loại như Manyogana, Katakana, Hiragana và Kanji. Mỗi loại chữ viết lại có một đặc trưng khác nhau:

Các loại chữ viết phổ biến của Nhật
 • Manyogana: Chữ viết dùng để biểu thị cách phát âm Hán tự của Trung Quốc trong ngôn ngữ Nhật nhưng khá khó sử dụng.
 • Katakana: Katakana đánh dấu cho sự kiện Nhật Bản hoàn thiện hệ thống chữ viết thuần Nhật.
 • Hiragana: Chữ viết phổ biến và được đơn giản hóa từ Manyogana nên nhẹ nhàng và mềm mại hơn.
 • Kanji: Những bản dịch cần thể hiện tính trang trọng thường sử dụng Kanji.

Vì sao nên dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng chữ Hiragana?

Ngôn ngữ Nhật có nhiều loại chữ viết phổ biến, tuy nhiên chữ Hiragana lại được ưa chuộng hơn cả bởi mang đến nhiều giá trị cho bản dịch của bạn. Đây là kiểu chữ mềm của tiếng Nhật, có âm tiết truyền thống một thành phần của hệ thống chung Nhật Bản.

Hiragana là chữ biết được hình thành sau chữ Kanji nhằm giải quyết những vấn đề Kanji đang gặp phải trong việc thể hiện nội dung qua chữ viết. Lúc này bạn có thể thấy rằng việc lựa chọn dịch ra chữ Hiragana giúp dễ hiểu hơn mà vẫn đầy đủ chức năng ngôn ngữ.

Dịch vụ dịch tài liệu tiếng Nhật bằng chữ Hiragana còn được ưa chuộng bởi đây là hệ thống chữ mượn tạm và xây dựng dựa theo cách đơn giản hóa chữ ban đầu. Nếu không thành thạo và am hiểu chi tiết, bạn nên liên hệ đến đơn vị uy tín như Dịch thuật Chúc Vinh Quý để được hỗ trợ hoàn thiện bản dịch.

Vì sao nên dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng chữ Hiragana?

Lưu ý khi dịch sang tiếng Nhật Hiragana

Để bản dịch thuật tiếng Nhật bằng chữ Hiragana được hoàn thiện một cách tiêu chuẩn nhất, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý quan trọng khi thực hiện. Điều này còn giúp đảm bảo tiến độ thực hiện theo đúng cam kết:

 • Bạn cần dịch chính xác nội dung được truyền tải trong tài liệu gốc, để có được điều này bạn phải nắm vững ngữ pháp cũng như từ vựng chữ Hiragana.
 • Bạn không được tự ý chỉnh sửa tài liệu gốc hay đưa văn phong không phù hợp vào bản dịch.
 • Có am hiểu về văn hóa Nhật Bản để thể hiện được truyền thống dân tộc, bản dịch đánh trúng tâm lý người đọc và được tiếp cận dễ dàng hơn. Song, bản dịch vẫn giữ được sự vẹn nguyên của bản gốc.
 • Tuân thủ quy trình dịch văn bản tiếng Nhật thông dụng: Đọc lướt để phân tích, đánh giá tài liệu, hiểu được nội dung tài liệu truyền tải, ghi chú từ vựng hoặc thuật ngữ khó,…
 • Nắm bắt tâm lý người đọc: Điều này giúp mang đến bản dịch được nhiều người đón nhận nhất. Hiểu về khách hàng giúp bạn đưa ra thành phẩm dịch chất lượng.
Lưu ý khi dịch sang tiếng Nhật Hiragana

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng chữ Hiragana uy tín, giá tốt

Thị trường có nhiều đơn vị dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng chữ Hiragana tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và mang lại chất lượng bản dịch tuyệt vời. Dịch thuật Chúc Vinh Quý tự hào là đơn vị đáp ứng đầy đủ tiêu chí bạn cần khi thực hiện.

 • Đơn vị có kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, từng hợp tác với nhiều dự án lớn nên có kỹ năng xử lý cực kỳ bài bản và nhanh chóng.
 • Đội ngũ biên dịch thành thạo tiếng Nhật ở nhiều chữ viết khác nhau, có chuyên môn cao ở nhiều chuyên ngành và đầy đủ chứng chỉ, bằng cấp theo quy định.
 • Mỗi bản dịch được thực hiện hoàn chỉnh theo quy trình 7 bước tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng bản dịch cũng như tiến độ thực hiện.
 • Mức giá Dịch thuật Chúc Vinh Quý đưa ra luôn cạnh tranh trên thị trường cùng ngành và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.
 • Chính sách bảo mật tài liệu gốc, bản dịch và thông tin khách hàng của Dịch thuật Chúc Vinh Quý luôn ở mức tuyệt đối, không rò rỉ đến bên ngoài.
 • Hỗ trợ nhận tài liệu qua nhiều hình thức như văn phòng, Email và bưu chính.
Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng chữ Hiragana uy tín, giá tốt

Nếu bạn có nhu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng chữ Hiragana, nhận báo giá và tư vấn chi tiết bạn vui lòng liên hệ tới Dịch thuật Chúc Vinh Quý qua kênh sau để được hỗ trợ:

 • Đ/c: 12 ngách 6 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotine: 0916.187.189
 • Email: dichthuatchucvinhquy@gmail.com

Bài viết trên Dịch thuật Chúc Vinh Quý đã cùng bạn đi sâu tìm hiểu về dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật bằng chữ Hiragana nhanh chóng, chất lượng tại địa chỉ uy tín. Để hoàn thành bản dịch thật hiệu quả, bạn có thể liên hệ tới Dịch thuật Chúc Vinh Quý qua hotline hoặc website sẽ được nhân sự tiếp nhận báo giá và tư vấn chi tiết!

Các bài viết gần đây

Leave a comment