Dịch vụ dịch hộ chiếu sang Tiếng Anh: Quy trình và chi phí

15/11/2023
admin

Dịch hộ chiếu sang tiếng Anh là một trong những dịch vụ được nhiều người tìm kiếm và sử dụng khi đặt chân đến đất nước không sử dụng tiếng Anh. Vậy quy trình của dịch vụ này diễn ra như thế nào? Chi phí dịch hộ chiếu là bao nhiêu? Hãy cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Trường hợp nào cần phải dịch hộ chiếu sang tiếng Anh?

Hộ chiếu chứa thông tin cá nhân và đóng vai trò quan trọng như một chiếc căn cước công dân khi một người đặt chân đến quốc gia khác. Hộ chiếu là một phần vai trò không thể thiếu trong hồ sơ xin visa khi nhập cảnh tại một quốc gia.

Vậy tại sao cần phải dịch hộ chiếu sang tiếng Anh? Đây là quá trình chuyển đổi thông tin hộ chiếu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Việc dịch thuật hộ chiếu đòi hỏi sự chính xác cao, đảm bảo được tính pháp lý và bảo mật thông tin cá nhân, giúp cho thông tin của người sử dụng hộ chiếu được chuyển đổi đúng quốc gia sở tại.

Tại sao cần phải dịch hộ chiếu sang Tiếng anh?
Tại sao cần phải dịch hộ chiếu sang Tiếng anh?

Có thể tự dịch hộ chiếu sang tiếng Anh được không? 

Bạn có thể tự dịch hộ chiếu sang tiếng Anh được nhưng bản dịch đó sẽ không có giá trị pháp lý. Vì bản dịch cần đảm bảo chính xác, được cơ quan có thẩm quyền công chứng (văn phòng công chứng hoặc bên đại sứ quán).

>>> Tham khảo: Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh mọi loại giấy tờ tại Chúc Vinh Quý.

Dịch vụ dịch thuật công chứng hộ chiếu sang tiếng Anh tại Chúc Vinh Quý

Việc dịch thuật công chứng hộ chiếu sang tiếng Anh cần thực hiện chính xác, nhanh chóng và đảm bảo độ bảo mật thông tin khách hàng. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Tại sao nên chọn Chúc Vinh Quý?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ dịch thuật hộ chiếu đáng tin cậy Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và hộ chiếu, Chúc Vinh Quý cung cấp các loại hình dịch vụ dịch thuật chất lượng, bảo đảm được tính chính xác và bảo mật thông tin. Chúc Vinh Quý được khách hàng đánh giá với nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả
  • Đảm bảo được tính chính xác, bảo mật tối đa thông tin của khách hàng
  • Có khả năng dịch thuật được ngôn ngữ phổ biến và các ngôn ngữ ít thông dụng
  • Sử dụng công nghệ dịch thuật tiên tiến giúp cải thiện tối đa hiệu suất và đảm bảo chất lượng dịch thuật
Dịch vụ dịch thuật công chứng hộ chiếu sang Tiếng anh tại Chúc Vinh Quý
Dịch vụ dịch thuật công chứng hộ chiếu sang Tiếng anh tại Chúc Vinh Quý

Quy trình thực hiện

Tại Chúc Vinh Quý, quy trình dịch hộ chiếu sang tiếng Anh được diễn ra theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về hộ chiếu cần dịch thuật đến Chúc Vinh Quý. Thông tin được cung cấp cần sự chính xác tuyệt đối để quá trình dịch thuật diễn ra nhanh chóng.
  • Bước 2: Thanh toán: Tại Chúc Vinh Quý hỗ trợ đa dạng các phương thức thanh toán khác nhau dành cho khách hàng
  • Bước 3: Tiến hành dịch thuật dựa trên hộ chiếu được khách hàng cung cấp
  • Bước 4: Chứng thực bản dịch: Quy trình bao gồm việc xác nhận thông tin chính xác của bản dịch đính kèm cùng bản chứng thực từ đơn vị dịch thuật.
  • Bước 5: Bàn giao bản dịch đến với khách hàng: Sau khi hoàn thành quá trình dịch thuật và chứng thực, bản dịch của hộ chiếu sẽ được bàn giao cho khách hàng với cách thức được yêu cầu.
Quy trình thực hiện dịch hộ chiếu sang tiếng anh tại Chúc Vinh Quý
Quy trình thực hiện dịch hộ chiếu sang tiếng Anh tại Chúc Vinh Quý

Dịch hộ chiếu sang tiếng Anh chi phí bao nhiêu?

Chi phí của dịch vụ dịch hộ chiếu sang tiếng Anh thường phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, độ phức tạp của hộ chiếu, cũng như yêu cầu của khách hàng. Đa phần dịch vụ dịch thuật hộ chiếu sẽ có một bảng giá cơ bản hoặc một hệ thống tính phí dựa trên số trang và số từ được dịch.

Dịch hộ chiếu sang Tiếng anh mất bao lâu?
Dịch hộ chiếu sang Tiếng anh mất bao lâu?

Ngoài ra thì khách hàng cũng có thể yêu cầu công chứng hoặc hợp pháp hóa bản dịch với chi phí bổ sung. Mức phí này sẽ phụ thuộc vào quy trình công chứng và cơ quan thực hiện.

Tốt nhất, khách hàng nên hỏi rõ về mức chi phí dịch vụ cũng như các chi phí liên quan (nếu có) để đảm bảo rõ ràng trước khi thực hiện dịch vụ.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu thông tin về dịch vụ dịch hộ chiếu sang tiếng Anh. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên, hãy liên hệ với Chúc Vinh Quý để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất đến từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Các bài viết gần đây

Leave a comment