UY TÍN - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP - ĐÚNG HẸN

 • Giá dịch được bắt đầu từ 30.000 VNĐ/trang/A4

 • Công Chứng Nhà Nước chỉ có 20,000 VNĐ/dấu

 • Dịch giả uy tín hàng đầu cho ngôn ngữ của bạn

 • Thời gian hoàn thiện dịch công chứng trong ngày

 • Dịch vụ nhận trả tận nơi tại các Quận Hà Nội.

 • 98% Khách hàng hài lòng với chất lượng

 • Dịch vụ nhận trả tận nơi giá không đổ

 • Tài liệu dịch được lưu trữ 90 năm an toàn.

 • Bảo mật thông tin khách hàng chuyên nghiệp  

 

Sự quan trọng của dịch thuật công chứng trong đời sống

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, giao thương các nước trên thế giới ngày càng mở rộng. Nên nhu cầu đi du lịch, du học, giao thương kinh tế văn hóa giữa hai nước ngày càng phát triển, đa dạng.

Lĩnh vực dịch thuật và chứng thực nội dung cũng là một trong những lĩnh vực phát triển và là một công cụ bổ trợ cho sự phát triển của xã hội, kết nối các nền văn hóa, kinh tế giữa các quốc gia, con người với nhau. Khi các Doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân có nhu cầu cần dịch thuật một Dự án, hồ sơ năng lực, báo cáo tài chính, hồ sơ thầu, các giấy tờ liên quan đến Pháp Luật,…hay những cá nhân có nhu cầu cần dịch hồ sơ du lịch, du học như: học bạ, bảng điểm, bằng cấp, giấy khen, sơ yếu lý lịch, đăng ký kết hôn, hộ khẩu, hộ chiếu, visa..Các bạn cần một công ty, văn phòng, trung tâm hay một cá nhân có khả năng chuyển ngữ tốt, am hiểu về những lĩnh vực mà họ cần dịch, để đảm bảo chất lượng dịch thuật chuẩn nhất, tốt nhất… không làm chậm tiến độ công việc của doanh nghiệp, cá nhân, gây thiệt hại về kinh tế cũng như thời gian.

 

Dịch thuật công chứng uy tín giá rẻ

Dịch thuật - công chứng

 

Hiểu được những tâm lý, băn khoăn của khách hàng, chúng tôi Dịch Thuật Chúc Vinh Quý, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật các thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc..... và dịch vụ công chứng nhà nước, đã và đang thực hiện rất nhiều dự án cho các tổ chức, các cá nhân có nhu cầu. Đem đến cho khách hàng chất lượng bản dịch chất lượng tốt nhất, chính xác nhất, trình bày văn bản đẹp nhất và thời gian lấy ngay trong ngày nhanh nhất cũng như giá luôn rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật công chứng.

Tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết, những cộng tác viên kinh nghiệm nhất, đang là những giảng viên, những cán bộ trong những trường đại học lớn, những doanh nghiệp lớn, am hiểu sâu rộng những lĩnh vực  dịch thuật chuyên ngành mà mình đang phụ trách đảm nhiệm. Với một Chúc Vinh Quý chuyên nghiệp, chính xác, uy tín luôn tâm niệm phục vụ khách hàng vì công việc, vì trách nhiệm.

 

dịch thuật công chứng

Chúng  tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng sau:

 • Dịch thuật các tài liệu cá nhân

 • Dịch thuật chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

 • Dịch thuật Kinh tế - tài chính - ngân hàng

 • Dịch thuật chuyên ngành Pháp luật

 • Dịch thuật chuyên ngành Y dược

 • Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng

 • Dịch thuật chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Chúng tôi xin CAM KẾT:

 

logo

 • GIÁ DỊCH LUÔN RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.

 • DỊCH ĐÚNG TIÊU CHUẨN NGÔN NGỮ

 • DỊCH & TRÌNH BÀY CHUẨN FORMAT

 • LUÔN ĐÚNG THỜI GIAN ĐÃ HẸN

9 Quy Tắc Vàng Trong Dịch Thuật Công Chứng/Chứng Thực Của Chúng Tôi:

Bước 1: Nhận thông tin bài dịch của khách hàng. 

Bước 2: Đánh giá phân loại tài liệu

Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian trả khách hàng.

Bước 4: Lập kế hoạch và chỉ định biên dịch viên dịch thuật

Bước 5: Kiểm tra/Hiệu đính lại toàn bộ bản dịch, không để sai sót. 

Bước 6: Xuất bản và đi lấy công chứng/chứng thực bản dịch.

Bước 7: Gửi và trao tận tay cho khách hàng 

Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng

Bước 9: Tạo ra những bộ quy tắc ứng xử với khách hàng.

Với những cam kết trên chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất và sự hài lòng cảu khách hàng đem đến cho chúng tôi những động lực cống hiến.

Chúng tôi hài lòng đáp ứng được với 98% khách hàng về dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên giao nhận khắp các phố phường, Quận Huyện ở Hà nội, chúng tôi luôn đáp ứng như cầu dịch thuật công chứng/chứng thực và nhận trả tận nơi cho tất cả các khu vực trong Phố phường Quận Huyện nội thành Hà Nội như: Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Đống Đa, Quận Cầu Giấy, Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Trì, Quận Bắc Từ Liên, Quận Nam Từ Liêm và Gia Lâm, Long Biên và tất cả các khu phố như phố Hai Bà Trưng, phố Trần Hưng Đạo, phố Bà Triệu, phố Đại Cồ Việt, phố Trần Đăng Ninh, phố Nguyễn Trãi, phố Bạch Mai, phố Nguyễn Thái Học, phố Tôn Đức Thắng....

Cách làm nhanh nhất để có được một báo giá miễn phí chính xác là hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916 187189 hoặc gửi tài liệu của bạn tới địa chỉ Email: dichthuatcvq@gmail.com, gửi zalo, Fb cho chúng tôi bất cứ thời gian nào trong ngày.

Hãy cho chứng tôi cơ hội để cùng bạn trải nghiệm một dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh uy tín giá rẻ chỉ có ở tại thành phố Hà nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất

Xem chi tiết báo giá tại đây

--> Xem ngay dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nội chuyên nghiệp tại đâyCopyright 2017. All rights reserved by: https://dichthuatchucvinhquy.com/