Giá dịch thuật 1 trang A4 tốt nhất – Đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội

02/10/2023
admin

Bên cạnh yếu tố chất lượng hay thời hạn hoàn thành thì chi phí cũng chính là yếu tố hàng đầu quan tâm khi có nhu cầu dịch thuật. Vậy hiện nay, mức giá dịch thuật 1 trang A4 đang dao động ở mức bao nhiêu? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi đó cũng như giới thiệu đến bạn đọc đơn vị dịch thuật uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội.

Giá dịch thuật 1 trang A4 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mức giá dịch thuật 1 trang A4 sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sau đây:

 • Loại ngôn ngữ dịch thuật: Đối với những loại ngôn ngữ khó, ít phổ biến thì giá thành dịch thuật sẽ cao hơn. Điển hình như chi phí dịch thuật văn bản tiếng anh bao giờ cũng sẽ thấp hơn văn bản dịch thuật sang tiếng Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha,…
 • Tính đặc trưng và độ phức tạp: Mỗi ngành nghề sẽ có những từ ngữ chuyên ngành riêng, điều này đòi hỏi biên dịch viên phải có kiến thức tốt cùng kỹ năng cao để dịch thuật chính xác. Do đó, mức độ phức tạp của văn bản sẽ được căn cứ theo yêu cầu về kiến thức, yêu cầu về trình độ chuyên sau cũng như kỹ thuật,…
 • Quy mô dự án: Những dự án sẽ đòi hỏi độ chính cao nên sẽ cần thêm bộ phận quản lý, giám sát. Do đó, chi phí sẽ có phần cao hơn vì bạn sẽ phải chi trả cho bộ phận này.
 • Chiết khấu: Tuỳ vào mỗi đơn vị dịch thuật mà mức chiết khấu có phần khác nhau. Theo ghi nhận hiện nay, Chúc Vinh Quý đang là đơn vị dịch thuật hàng đầu mang đến mức chiết khấu ưu đãi cho khách hàng.
 • Tốc độ bàn giao: Thời gian bàn giao càng nhanh thì chi phí dịch thuật sẽ càng cao.

>>> Tham khảo: Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành chính xác, giá rẻ tại Hà Nội.

Những yếu tố tác động đến giá dịch thuật 1 trang A4
Những yếu tố tác động đến giá dịch thuật 1 trang A4

Báo giá dịch thuật 1 trang A4

Sau đây là báo giá dịch thuật 1 trang A4 chi tiết nhất:

Cách tính giá dịch thuật 1 trang A4 chi tiết nhất

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các đơn vị dịch thuật trên thị trường với đa dạng giá thành. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo vì giá dịch thuật thực tế sẽ chênh lệch đáng kể so với mức quy định của Bộ Tài Chính. Để có thể tính được giá dịch thuật 1 trang A4 chính xác nhất, bạn có thể tham khảo qua cách tính dựa qua những yếu tố sau đây:

 • Số từ
 • Ngôn ngữ dịch
 • Độ khó chuyên ngành
 • Thời gian thực hiện

Ví dụ cụ thể: Bạn cần dịch một trang A4 từ tiếng Anh sang tiếng Việt với số từ là 280 từ. Mức giá sẽ là 50.000VND, nếu bạn cần gấp và tài liệu chuyên ngành ở mức khó thì giá dịch thuật sẽ cao hơn 20% là 60.000 VND/trang.

Nắm vững cách tính giá dịch thuật
Nắm vững cách tính giá dịch thuật

Tính số từ trong văn bản theo quy tắc nào

Bạn có thể tính số từ trong văn bản bằng công cụ đếm. File dịch thuật PDF sẽ được chuyển sang dạng docs để thuận tiện cho việc đếm từ báo giá.

Quy định về phí trần dịch thuật

Thông thường, các đơn vị dịch thuật hiện nay thường tính một trang A4 là 300 từ và không mặc định theo định dạng của mỗi loại văn bản. Với mức độ cạnh tranh cao, phí dịch trần của từng đơn vị là khác nhau. Do đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp đơn vị dịch thuật để được tư vấn báo giá cụ thể.

Giá dịch thuật công chứng là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá dịch thuật 1 trang A4 chỉ mang tính chất tham khảo:

DỊCH THUẬT TỪ TIẾNG VIỆT SANG NGÔN NGỮ KHÁC VÀ NGƯỢC LẠI
Ngôn ngữ Đơn giá (trang A4)
Tiếng Anh 50.000 – 80.000 VND/trang
Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Nga, Đức 100.000 – 190.000 VND/trang
Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha,Ukraina 180.000 – 250.000 VND/trang
Thái Lan, Campuchia, Lào 220.000 – 280.000 VND/trang
Ba Lan, Hà Lan, Séc, Ý, Malaysia 250.000 – 350.000 VND/trang
Bulgaria, Myanmar, Rumania 290.000 VND/trang
Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập 450.000 VND/trang

Đơn vị dịch thuật uy tín, giá cả phải chăng tại Hà Nội

Bạn đọc có nhu cầu dịch thuật giá cả phải chăng có thể tham khảo qua Chúc Vinh Quý Đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Đơn vị sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội sau:

Chúc Vinh Quý - Đơn vị dịch thuật chuẩn xác, giá tốt
Chúc Vinh Quý – Đơn vị dịch thuật chuẩn xác, giá tốt
 • Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm, có danh tiếng thị trường và là đối tác hàng đầu với nhiều thương hiệu, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.
 • Đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng, dịch thuật đa ngôn ngữ – đa ngành, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Mức giá phải chăng đi kèm mức chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn

Với bảng báo giá dịch thuật 1 trang A4 vừa nêu hy vọng đã giúp bạn đọc có được nguồn thông tin đáng tin cậy để tham khảo.

Các bài viết gần đây

Leave a comment