Tổng hợp những phần mềm dịch thuật chuẩn xác nhất hiện nay

20/12/2023
admin

Sử dụng thêm các phần mềm dịch thuật trong quá trình dịch tài liệu, phim, video,…. sẽ giúp bạn dễ dàng tiết kiệm thời gian đáng kể, đồng thời kết quả bản dịch cũng được nâng cao. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng thực sự chất lượng. Sau quá trình trải nghiệm, đánh giá, chúng tôi đã tổng hợp top những phần mềm dịch thuật tốt nhất hiện nay ngay sau đây.

Khi nào nên sử dụng phần mềm dịch thuật?

Hiện nay có rất nhiều công cụ dịch thuật ra đời nhằm hỗ trợ con người trong quá trình giao tiếp, dịch tài liệu, tiếp cận thông tin,… Tuy nhiên, phần mềm dịch thuật chỉ thực sự phát huy tối đa công dụng khi được sử dụng đúng vai trò, đúng trường hợp. Cụ thể, bạn có thể sử dụng phần mềm dịch thuật online trong những trường hợp sau đây:

  • Dịch mẫu tin, bài báo,… phục vụ cho nhu cầu nắm bắt thông tin cơ bản
  • Dịch đoạn văn bản, từ vựng, câu văn,… phục vụ cho nhu cầu học ngoại ngữ
  • Dịch lời nói khi đi du lịch nước ngoài.

Những  phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp hiện nay

Những phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp sau đây sẽ giúp bạn nắm bắt nội dung văn bản một cách nhanh chóng với độ chính xác cao:

Phần mềm dịch thuật Microsoft Translator

Phần mềm dịch thuật Microsoft Translator được phát triển bởi Microsoft. Hiện tại, phần mềm đang hỗ trợ đến 70 loại ngôn ngữ. Microsoft Translator được tích hợp nhiều tính năng nổi bật khác như dịch từ, dịch đoạn văn nhanh chóng và dịch thuật thông qua giọng nói, hình ảnh,… Bạn có thể sử dụng phần mềm này mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi offline.

Phần mềm dịch thuật KOOL  Dictionary

KOOL Dictionary mang đến nhiều tiện ích cho người dùng như tra từ, hiển thị từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa,… Phần mềm có phép bạn có thể thêm từ mới để xây dựng bộ từ điển của riêng mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự học phát âm với phần mềm này với chức năng tự động phát âm và lặp âm như người bản xứ.

Phần mềm dịch thuật Linguee

Không gói gọn trong việc chỉ hỗ trợ khách hàng tra nghĩa của từ hoặc cụm từ mà Linguee còn giúp người dùng hiểu sâu hơn về từ vựng đó thông qua việc cung cấp thêm những câu ví dụ hoặc cụm từ liên quan. Chính vì thế, phần mềm dịch thuật Linguee chính là trợ thủ đắc lực dành cho những người đang học ngoại ngữ hay dịch giả chuyên nghiệp,…

Phần mềm dịch thuật The free Dictionary

Phần mềm The free Dictionary hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng có thể sử dụng trọn đời và không giới hạn về số lượng dự án thực hiện. Với nhiều ưu điểm nổi bật như dịch từ, dịch văn bản nhanh chóng, tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa,… Phần mềm sở hữu số lượng từ cực kỳ lớn có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chúc Vinh Quý – Đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ chuẩn xác, nhanh chóng

Trên thực tế, sử dụng phần mềm dịch thuật chỉ mang tính chính xác tương đối và đáp ứng cho nhu cầu nắm bắt thông tin cơ bản. Nếu như bạn cần dịch văn bản với độ chính xác cao thì nên nhờ đến sự hỗ trợ của những biên dịch viên chuyên nghiệp. Hiện nay, Chúc Vinh Quý là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành với độ chính xác cao. Với nhiều lợi thế nổi trội như:

  • Đội ngũ nhân sự, biên dịch viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đã từng thực hiện hàng nghìn dự án dịch thuật chuyên sâu cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Quy trình dịch thuật bài bản, đảm bảo chất lượng bản dịch ở mức cao nhất và hoàn thành trong thời gian sớm nhất.
  • Chi phí dịch thuật phải chăng, phù hợp với ngân sách của mọi khách hàng.

Trên đây là những phần mềm dịch thuật tốt nhất hiện nay đã được chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn đọc. Nếu như, bạn đọc đang cần một bản dịch chất lượng cao hơn, phù hợp với văn hoá, văn phong uyển chuyển thì có thể liên hệ ngay với đội ngũ nhân sự tại Chúc Vinh Quý để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Các bài viết gần đây

Leave a comment