Phần mềm dịch Tiếng Anh chuyên ngành thú y phổ biến

26/03/2023
admin
Phần mềm dịch Tiếng Anh chuyên ngành thú y phổ biến

Song hành với chăn nuôi thì thú y cũng là ngành quan trọng trong việc phát triển nền nông nghiệp quốc gia. Để có thêm kiến thức chẩn đoán bệnh vật nuôi, kiểm soát và điều trị bệnh nhằm tăng chất lượng sản phẩm ngành thì bạn cần tiếp cận thêm sự tiến bộ trên thế giới. Lúc này phần mềm dịch Tiếng Anh chuyên ngành thú y sẽ đóng vai trò quan trọng và cần thiết, bạn cùng Dịch thuật Chúc Vinh Quý tìm hiểu chi tiết về nội dung này sau đây nhé!

Phần mềm dịch Tiếng Anh chuyên ngành thú y mang lại những lợi ích gì?

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ dịch Tiếng Anh chuyên ngành thú y tại đơn vị uy tín như Chúc Vinh Quý thì phần mềm hỗ trợ cũng thường được ứng dụng khi dịch tài liệu. Khi dùng phần mềm dịch thuật bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau đây:

Lợi ích của phần mềm dịch Tiếng Anh chuyên ngành thú y
 • Có thể tách tài liệu ngành thú y cần dịch thuật thành các câu riêng biệt.
 • Cung cấp và lưu trữ bộ nhớ dịch thuật cho người dùng trong quá trình dịch.
 • Có khả năng nhận biết và tự động dịch thuật các từ vựng, thuật ngữ lặp lại.
 • Hỗ trợ đánh giá mức độ chính xác của toàn bộ bản dịch.
 • Định dạng bản dịch theo tài liệu ngành thú y gốc do khách hàng cung cấp.

Sở hữu nhiều lợi ích tuy nhiên các phần mềm dịch thuật cũng có một số khuyết điểm như dịch thô, không thu hút người đọc, không am hiểu sâu về ý nghĩa cần truyền tải,… Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn dịch thuật tại những đơn vị chuyên môn như Chúc Vinh Quý để có được hiệu quả bản dịch chất lượng.

Top 5 phần mềm dịch văn bản Tiếng Anh chuyên ngành thú y

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các phần mềm dịch Tiếng Anh chuyên ngành thú y thường được người dùng lựa chọn để hỗ trợ hoàn thành bản dịch. Cụ thể gồm 5 phần mềm sau:

SDL Trados Studio – Phần mềm dịch thuật mất phí tốt nhất

SDL Trados Studio tương thích trên tất cả hệ điều hành và có thể giữ đúng 100% định dạng bản gốc. Bạn sẽ được kiểm tra từ vựng, câu văn đã dịch để có điều chỉnh phù hợp, hạn chế xảy ra sự cố bản dịch.

SDL Trados Studio - Phần mềm dịch thuật mất phí tốt nhất

Wordfast – Dịch thuật đa dạng các ngôn ngữ trong ngành thú y

Wordfast có khả năng lưu trữ lịch sử đã dịch, phân đoạn văn bản và có thể chuyển định dạng tài liệu thú y gốc sang bản dịch chuẩn giác giúp tối ưu thời gian. Đây là phần mềm phổ biến có thể dịch tới 17 ngôn ngữ khác nhau.

Google Translate – Phần mềm sử dụng phổ biến nhất

Google Translate đã cực kỳ quen thuộc khi người dùng có nhu cầu dịch thuật, hỗ trợ tới hàng trăm ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ dịch thông qua hình ảnh hoặc giọng nói tiện lợi.

Từ điển Oxford – Trợ thủ đắc lực trong việc dịch thuật

Từ điển Oxford được xem là “trợ thủ” đắc lực khi dịch Tiếng Anh chuyên ngành thú y. Kho từ điển cực kỳ đa dạng không chỉ thuật ngữ, từ vựng chuyên ngành mà có cả tiếng lóng, từ cổ,…

Từ điển Oxford - Trợ thủ đắc lực trong việc dịch thuật

Kool dictionary – Phần mềm tra từ điển chất lượng

Kool dictionary hỗ trợ người dùng tra nhanh từ phức tạp khi dịch thuật. Bạn cũng có thể thực hiện tra cứu những từ ngữ đồng nghĩa, trái nghĩa,… để làm phong phú thêm cho bản dịch nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa.

Chúc Vinh Quý – Đơn vị dịch thuật đa chuyên ngành và đa ngôn ngữ

Dịch thuật Chúc Vinh Quý là đơn vị đầu ngành được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ nói chung và dịch Tiếng Anh chuyên ngành thú y nói riêng. Đơn vị mang đến bạn trải nghiệm không phải ở đâu cũng có được:

 • Chúc Vinh Quý sở hữu đội ngũ biên dịch viên có kiến thức chuyên ngành thú y tốt, am hiểu sâu rộng, vốn từ và thuật ngữ phong phú hỗ trợ bản dịch.
 • Tiếng Anh và Tiếng Việt thành thạo, tạo độ mượt cho văn phong bản dịch.
 • Bên cạnh thú y thì Chúc Vinh Quý còn hỗ trợ nhiều chuyên ngành quan trọng khác ở đa ngôn ngữ, kể cả ngôn ngữ hiếm trên thế giới.
 • Giá thành dịch thuật được đưa ra ở mức cực kỳ hữu nghị và cạnh tranh thị trường.
 • Quy trình thực hiện bản dịch theo tiêu chuẩn và khép kín đảm bảo tiến độ hoàn thành đúng cam kết, chính sách bảo mật tài liệu thú y tuyệt đối.
 • Bạn có thể gửi tài liệu đến Chúc Vinh Quý qua địa chỉ văn phòng, Email hoặc bưu điện đều được, miễn đảm bảo sự tiện lợi và an toàn.
 • Đơn vị có hỗ trợ dịch gấp khi khách hàng cần với chất lượng đảm bảo.
Chúc Vinh Quý - Đơn vị dịch thuật đa chuyên ngành và đa ngôn ngữ

Khi bạn cần sử dụng dịch vụ dịch Tiếng Anh chuyên ngành thú y hoặc nhận thêm tư vấn chi tiết để đưa ra lựa chọn phù hợp, bạn có thể liên hệ tới Chúc Vinh Quý qua kênh:

 • Đ/c: 12 ngách 6 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotine: 0916.187.189
 • Email: dichthuatchucvinhquy@gmail.com

Bài viết trên là những tổng quan về phần mềm dịch Tiếng Anh chuyên ngành thú y hỗ trợ sự phát triển chung của nền nông nghiệp quốc gia. Cùng với đó là địa chỉ dịch thuật chuyên nghiệp giúp giải quyết những vấn đề phần mềm còn vướng mắc. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc nhận thêm tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới Dịch thuật Chúc Vinh Quý để nhận hỗ trợ nhé!

Các bài viết gần đây

Leave a comment