TOP 3 phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa tốt nhất hiện nay

29/12/2023
admin

Dịch thuật ngành y khoa là ngành đòi hỏi nhiều kiến thức về ngoại ngữ cũng như sự am hiểu nhất định về các thuật ngữ chuyên ngành phức tạp. Do đó, để quá trình dịch thuật diễn ra dễ dàng hơn thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ những phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa chuyên nghiệp. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc 3 phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa tốt nhất hiện nay ngay sau đây.

Những lý do nên sử dụng các phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa

Không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng công việc, các công cụ dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa hiện nay còn mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

  • Hỗ trợ dịch thuật với độ chính xác cao
  • Tiết kiệm thời gian dịch thuật
  • Hỗ trợ cho việc học tập, nghiên cứu được dễ dàng

Top 3 phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa phổ biến

Dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa online nhanh chóng, chính xác hơn bao giờ hết với top 3 phần mềm sau đây:

Phần mềm Lingoes 2.9.2

Lingoes 2.9.2 là phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa hoàn toàn miễn phí được phát triển để hỗ trợ các chuyên gia y tế, bác sĩ, sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu. Lingoes 2.9.2 sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  • Hỗ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ, giúp người dùng có thể dịch sang ngôn ngữ mục tiêu một cách dễ dàng
  • Cập nhật từ điển liên tục, hỗ trợ người dùng tra cứu các thông tin mới nhất về các thuật ngữ y khoa.
  • Lingoes 2.9.2 tích hợp tính năng phát âm giọng nói, giúp người dùng phát âm chuẩn xác như người bản xứ.
  • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
  • Tiết kiệm chi phí trong quá trình học tập và nghiên cứu y học do phần mềm dịch thuật này hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm MultiDictionary

Với kho dữ liệu chuyên ngành lớn, MultiDictionary là một trong những phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa bạn không nên bỏ qua. MultiDictionary cung cấp cho người dùng nhiều định nghĩa và thông tin về các thuật ngữ y khoa như kỹ thuật y tế, bệnh lý, thuốc,…

Cùng với đó, phần mềm còn mang tính tùy chỉnh cao, người dùng có thể linh hoạt thêm vào các thuật ngữ mới trong chính cơ sở dữ liệu của mình. Với giao diện thân thiện, người dùng có thể dễ dàng tra cứu và sử dụng phần mềm ở bất kỳ đâu, kể cả offline, không cần có kết nối internet.

Phần mềm ProDict 2007

ProDict 2007 là phần mềm dịch thuật dành cho y khoa được phát triển bởi công ty Prolog – chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm cho các lĩnh vực y tế và khoa học. ProDict 2007 chứa một kho từ vựng y khoa vô cùng lớn và chính xác, hỗ trợ người dùng tra cứu nhanh chóng.

Với tính năng lưu trữ lịch sử tra cứu từ vựng, người dùng có thể dễ dàng quản lý các thuật ngữ đã tra cứu trước đó. Giao diện của ProDict 2007 cũng vô cùng dễ dùng. Đây là công cụ dịch thuật đắc lực dành cho sinh viên, dược sĩ, bác sĩ, chuyên gia y tế,….

Chúc Vinh Quý – Đơn vị dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa chính xác

Đặc thù của việc dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa chính là đòi hỏi sự chính xác cao. Do đó, nếu như không có thời gian tra cứu, bạn nên lựa chọn dịch thuật tại những đơn vị uy tín, điển hình như Chúc Vinh Quý.

Hiện nay, Chúc Vinh Quý sở hữu đội ngũ biên dịch viên am hiểu chuyên sâu về y khoa cùng khả năng từ ngữ linh hoạt, hỗ trợ khách hàng dịch thuật chuyên ngành chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh đó, Chúc Vinh Quý xây dựng mức giá dịch thuật vô cùng ưu đãi, phù hợp với ngân sách của mọi khách hàng. Tại Chúc Vinh Quý, mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối, do đó bạn đọc có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn dịch thuật tại Chúc Vinh Quý.

Có thể thấy, các phần mềm, website dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn cần bản dịch có độ chính xác cao, văn phong linh hoạt thì nên lựa chọn dịch thuật tại Chúc Vinh Quý. Bạn đọc cần tìm hiểu thêm về dịch vụ dịch thuật tại Chúc Vinh Quý hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ nhân sự được hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Các bài viết gần đây

Leave a comment