6 LÝ DO CHỌN PHIÊN DỊCH VÀ DỊCH THUẬT TẠI CHÚC VINH QUÝ?

Dịch thuật Chúc Vinh Quý được hình thành trong những ngày cuối năm 2011, ngày từ những ngày đầu thành lập, Chúc Vinh Quý xác định sứ mệnh và trách nhiệm góp phần vào việc hình thành và phát triển một cộng đồng Dịch thuật

1. Đa chuyên ngành: Dịch thuật Chúc Vinh Quý hiểu rõ ngôn ngữ, văn hóa từng Quốc gia chuyên ngành. Tại Dịch Thuật Chúc Vinh Quý luôn có đội ngũ dự phòng cho nhiều chuyên ngành khác nhau.

2. Chất lượng : Chúc Vinh Quý hiểu rõ thủ tục, giấy tờ, những thứ cần thiết để bạn có thể hoàn thành bộ hồ sơ một cách nhanh gọn nhất.

3. Đội ngũ dịch thuật và phiên dịch giỏi: Chúng tôi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên và dịch thuật giỏi và có nhiều kinh nghiệm phiên dịch cho các đối tác.

4. Phục vụ chu đáo, nhiệt tình: Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi.

5. Hơn 8 năm kinh nghiệm dịch thuật & phiên dịch, hơn 1000 khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 100 cộng tác viên phiên dịch tại các tỉnh thành trên cả nước.

6. Chi phí hợp lí: Giá cả luôn luôn là ưu thế cạnh tranh hàng đầu của chúng tôi. Giá bao rẻ, nhất Hà Nội.

 

Dịch thuật công chứng chúc vinh quý

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CVQ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 

Địa chỉ: Số 6 - Ngõ 5 - Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội
Fanpage:  https://www.facebook.com/dichthuatcongchungcvq/
Email : dichthuatcvq@gmail.com

Hotline: 0916187189

 

Mã bảo mật
 Địa chỉ
Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội
Phone: +84916187189
Email:
dichthuatcvq@gmail.com


Copyright 2017. All rights reserved by: https://dichthuatchucvinhquy.com/