SỨ MỆNH VÀ TRIẾT LÝ DỊCH THUẬT CHÚC VINH QUÝ

Mục tiêu của dịch thuật Chúc Vinh Quý là luôn hướng đến sự hoàn hảo và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng dịch thuật công chứng, phiên dịch. Luôn cố gắng tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có tinh thần tương trợ lẫn nhau trong những lúc khó khăn, cấp bách.

Sứ mệnh của Dịch thuật Chúc Vinh Quý.

Hiểu được vai trò và vị thế quan trọng của Doanh nghiệp mình trong giai đoạn hòa nhập và phát triển. Bằng tất cả niềm đam mê, tận tâm, tận lực, tận trí hướng đến sự chuyên nghiệp xu thế toàn cầu hòa nhập cùng Quốc tế, Dịch thuật Chúc Vinh Quý hướng đến dỡ bỏ rào cản về ngôn ngữ để thế giới đang từ tròn chuyển sang phẳng từ đó cung cấp cho những Doanh nghiệp và nước nhà những thông tin hữu ích để có sự chủ động trong quá trình hội nhập và phát triển.

Triết lý

Lấy câu nói “Giống bạn, chúng tôi luôn đúng hẹn và chính xác” làm kim chỉ nam cho công việc.

Mang trong mình một trách nhiệm và nhiệm vụ lớn lao, đó không chỉ là đem đến ngôn từ chính xác mà còn chính xác về thời gian của khách hàng. Đem lại cho khách hàng những sản phẩm chính xác và hiệu quả.

  • Triết lý dài hạn: Dịch thuật Chúc Vinh Quý có cái nhìn rất nghiêm túc về dài hạn, lấy con người là tâm của  sự phát triển bền vững và thành công, do vậy các Quản lý cấp cao nhất của công ty cũng phải gia tăng  giá trị cho bản thân và doanh nghiệp.
  • Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, hiệu quả, công bằng và trao cơ hội phát triển cho từng thành viên trong công ty.
  • Quy Trình: Làm việc trên tinh thần trao đổi chia sẽ những thông tin để đạt được chất lượng dịch thuật tốt nhất với kết quả tốt nhất và tinh thần cao nhất, đem đến cho khách hàng những bản dịch chính xác nhất và dịch vụ công chứng, chứng thực uy tín, giá trị nhất.
  • Phát triển con người và đối tác: Các công cụ tiên tiến và phát triển được áp dụng trong quá trình biên dịch phiên dịch tài liệu để có những giải pháp tức thời. Trao đổi kiến thức và nghiệp vụ kỹ thuật trong công ty qua đó để những thành viên luôn có ý thức khẩn trương rèn luyện đạo đức nghề nghiệp khi gặp các tình huống khó trong công việc và cuộc sống.

Đối tác: Trao đổi thường xuyên để gần hơn và nắm bắt được yêu cầu trong công việc một cách chính xác và kịp thời. Tính bảo mật trong công việc giữa các bạn hàng với công ty luôn đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế luôn được đề cao và cẩn trọng.

Cam kết luôn tuân thủ Pháp luật trong mọi trường hợp và hoạt động, có ý thức đóng góp và tạo nên một môi trường cạnh tranh lành mạnh cho sự hội nhập và phát triển kinh tế Việt Nam.

Mã bảo mật
 Địa chỉ
Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội
Phone: +84916187189
Email:
dichthuatcvq@gmail.com


Copyright 2017. All rights reserved by: https://dichthuatchucvinhquy.com/