VĂN HOÁ CÔNG TY CHÚC VINH QUÝ

Nhắm đến mục tiêu là "Một nơi làm việc tuyệt vời", Dịch thuật Chúc Vinh Quý luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong lĩnh vực dịch thuật không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty - đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Nhắm đến mục tiêu là "Một nơi làm việc tuyệt vời", Dịch thuật Chúc Vinh Quý luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường đa dạng cho nhân viên, Dịch thuật Chúc Vinh Quý cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời. Chúng tôi luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý – những con người luôn cố gắng và không ngừng phấn đấu bằng chính cái tâm của những người dịch thuật. Chúng tôi đã thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên, bên cạnh đó chương trình ghi nhận và tưởng thưởng kết quả làm việc của nhân viên cũng là một phần trong văn hóa quản lý của công ty.

 

Vắn hoá công ty

 

Dịch thuật Chúc Vinh Quý trao quyền cho tất cả nhân viên để tạo ra sự tăng trưởng bền vững. Chúng tôi khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để giúp nhân viên của chúng tôi không chỉ thực hiện trách nhiệm của mình trong công ty mà còn dành thời gian với gia đình của họ. Từ đó, họ nhận được sự khích lệ tinh thần của gia đình để tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển của công ty.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động dịch thuật được thực hiện phù hợp với các giá trị, cái tâm của người phiên dịch.

Công ty TNHH Chúc Vinh Quý luôn cố gắng tạo ra văn hóa của công ty để xây dựng môi trường làm việc tốt đẹp. Nói cách khác, Công ty không ngừng nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn làm việc của mỗi nhân viên trong công ty.

      " GIỐNG BẠN  : CHÚNG TÔI LUÔN ĐÚNG HẸN VÀ CHÍNH XÁC"

Câu nói đó đã đủ để nói lên chất lượng dịch và chính xác về thời gian của khách hàng, cũng như chính xác về địa điểm yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng nhất trên thị trường dịch thuật. Luôn đồng hành trên con đường phát triển của khách hàng và đất nước.

Chúng tôi phải luôn luôn phấn đấu:

  • Quan tâm tới khách hàng, người tiêu dùng và môi trường chúng ta đang sống
  • Tư vấn quý khách hàng một cách trung thực và vô tư
  • Cân đối giữa những thành quả ngắn hạn và chiến lược dài hạn
  • Chiến thắng bằng sự đa dạng và không phân biệt đối xử
  • Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau thành công

CÔNG TY DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CVQ - HÀ NỘI

Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội
Email: dichthuatcvq@gmail.com
Phone: 0916 187 189

Mã bảo mật
 Địa chỉ
Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội
Phone: +84916187189
Email:
dichthuatcvq@gmail.com


Copyright 2017. All rights reserved by: https://dichthuatchucvinhquy.com/