VỀ CHÚNG TÔI

Hoàn lại tiền nếu sai sót > 10%.. 100% đúng thời hạn..... ! Bảo mật tuyệt đối thông tin khách . Nhận và giao hồ sơ miễn phí 100%.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý được hình thành trong những ngày cuối năm 2011, ngày từ những ngày đầu thành lập, Chúc Vinh Quý xác định sứ mệnh và trách nhiệm góp phần vào việc hình thành và phát triển một cộng đồng Dịch thuật và cung ứng biên dịch viên, phiên dịch viên có trách nhiệm và đem lại dịch vụ dịch thuật có công chứng, chứng thực bản dịch, sao y bản chính và các giải pháp tốt nhất cho khách hàng là những công ty lớn, tập đoàn đa Quốc gia, tổ chức phi Chính phủ và Chính phủ, các thương hiệu lớn mạnh trong và ngoài nước như: Vinacontrol, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Deloitte Việt Nam, Kiểm toán VaCo, CPA, FAC, Vinamilk, Vietcombank, TienphongBank, IBM, Nissan Vietnam, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Quốc Dân…..

Các dự án chúng tôi đã thực hiện hoàn thành chính xác như:  Tài liệu Kinh Tế, các thiết Y tế, Báo cáo tài chính, hồ sơ kiểm toán, lĩnh vực giáo dục và đào tạo, dự án xây dựng đường sắt trên cao, đường trên cao, dịch các Hợp đồng kinh tế có Công chứng….

Kết hợp giữa đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm và trẻ trung nhiệt huyết, am hiểu công nghệ thông tin, vững kiến thức chuyên môn, luôn đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất và chính xác nhất.

Đội ngũ cộng tác viên là những người chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy ở các trường danh tiếng, được đào tạo bài bản ở Nước ngoài, làm việc ở các Đại sứ quán, Ngoại giao và các tổ chức Phi Chính phủ, Viện nghiên cứu, Nhà xuất bản, dịch giả, có tâm huyết, năng lực chuyên môn cao và luôn hoàn thành công việc chính xác nhất.

Hiểu được sứ mệnh của mình, Chúc Vinh Quý luôn tâm niệm phải phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất, chính xác nhất, trình bày văn bản đẹp nhất và luôn đúng hẹn.

Đáp ứng hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, để đem đến sự trải nghiệm trong phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và độ bảo mật cao dành cho khách hàng. Đem đến sự an tâm và hài lòng cho tất cả các khách hàng của mình.

Chúc Vinh Quý luôn cố gắng là một công ty dịch thuật công chứng uy tín ở Hà nội được khách hàng yêu mến, tin tưởng về chất lượng và dịch vụ.

 

Mã bảo mật
 Địa chỉ
Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội
Phone: +84916187189
Email:
dichthuatcvq@gmail.com


Copyright 2017. All rights reserved by: https://dichthuatchucvinhquy.com/