Điểm danh TOP 6 trang web dịch tiếng Việt qua tiếng Trung phổ biến nhất

05/12/2023
admin

Tiếng Trung đang là ngôn ngữ phổ biến và thông dụng hiện nay chỉ đứng sau tiếng anh. Do sự phổ biến của tiếng Trung mà nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ này ngày càng cao. Tuy nhiên đâu mới là phần mềm được nhiều người sử dụng để dịch tiếng Việt qua tiếng Trung? Hãy cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu TOP 6 trang web và phần mềm dịch được ưa chuộng nhất.

TOP 6 trang web dịch tiếng Việt qua tiếng Trung tốt nhất hiện nay

Google Translate

Đây là công cụ dịch thuật nổi tiếng nhất mà chắc hẳn ai cũng đã từng sử dụng qua một lần. Trang web này sở hữu kho dữ liệu đồ sộ với hàng ngàn các loại ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có hai phiên bản dịch là tiếng Trung phồn thể và tiếng Trung giản thể để giúp bạn có thể chuyển ngữ dễ dàng.

Viki Translator

Khi nhắc đến dịch tiếng Việt sang tiếng Trung giản thể thì Viki translator là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là một ứng dụng hỗ trợ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại. Trang web này mang ưu điểm giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ dịch cụm từ riêng lẻ và cả đoạn văn ngắn một cách nhanh chóng.

Glosbe

Từ điển Glosbe đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người khi dịch tiếng Việt qua tiếng Trung. Đây là một trong những nền tảng từ điển online miễn phí và uy tín hàng đầu hiện nay. Glosbe hiện đã dịch được hơn 6000 loại ngôn ngữ. Phần mềm này ngày càng phổ biến bởi nó cung cấp ngữ cảnh cụ thể để bạn có thể xem xét và lựa chọn bản dịch phù hợp nhất.

iTranslate

iTranslate là một ứng dụng dịch thuật phổ biến dành cho thiết bị di động và máy tính, được thiết kế giúp cho người dùng dễ dàng dịch được và hiểu nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó phổ biến là tiếng Trung. Với trang web này, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi từ ngữ, văn bản một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Hanzii

Nếu bạn đang mong muốn chinh phục được ngôn ngữ Trung Quốc thì chắc hẳn bạn không thể nào bỏ lỡ Hanzii. Đây là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa công nghệ và ngôn ngữ nhằm tạo ra một nền tảng hiện đại để khám phá và tiếp cận tiếng Trung một cách dễ dàng và thú vị. Nền tảng này cung cấp rất nhiều công cụ hữu ích như khả năng dịch các ký tự và tra cứu, tìm hiểu về ngữ nghĩa, cách phát âm.

Bing Translator

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn giúp dịch tiếng Việt qua tiếng Trung nhanh chóng chắc chắn là Bing Translator. Dịch vụ này cung cấp nhiều tính năng hữu ích và được tích hợp trong các sản phẩm và ứng dụng của Microsoft và cũng là một trong những ứng dụng dịch tiếng Trung thông dụng nhất hiện nay.

Một số nhược điểm khi dịch tiếng Trung qua trang web

Cùng với những tiện ích đã nêu trên thì trang web dịch tiếng Việt qua tiếng Trung còn tồn tại những nhược điểm sau đây:

  • Giọng đọc của google dịch hơi khó nghe
  • Lượt truy cập tại Trung Quốc bị hạn chế
  • Khả năng tiếp nhận ghi âm giọng nói bị giới hạn về ký tự và thời gian.

Đối với các loại tài liệu tiếng Trung chuyên ngành thì việc sử dụng dịch vụ dịch thuật là sự lựa chọn ưu việt đối với khách hàng hiện nay. Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung với ưu điểm vượt trội như sau:

  • Thời gian dịch thuật nhanh chóng, chính xác, ý nghĩa sát với bản gốc
  • Giá thành dịch vụ hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
  • Tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình về dịch vụ đến với khách hàng.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn TOP 6 website dịch tiếng Việt qua tiếng Trung được lựa chọn nhiều nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận phản hồi nhanh nhất.

Các bài viết gần đây

Leave a comment